Simon Pegg นักแสดงชาวอังกฤษชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักจาก ‘Star Trek’ และ ‘Mission Impossible’ เปิดเผยว่าเขาเป็นแฟนคลับของ BTS
Simon Pegg นักแสดง นักเขียน และโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง ‘Star Trek’ และ ‘Mission Impossible’ ได้แบ่งปันความรักที่เขามีต่อ BTS บน Instagram


ในโพสต์ Simon Pegg กำลังฟังเพลงของ BTS และพยายามเลือกสมาชิกคนโปรด นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้เขายังเคยกล่าวว่าเขาและลูกสาวของเขาดู ‘Running Man’ ตอนที่มี BTS อีกด้วย


Simon Pegg และครอบครัวของเขา รวมทั้งลูกสาว Matilda ได้บินไปดูคอนเสิร์ต ‘Permission to Dance on Stage’ ของ BTS ในลาสเวกัสเช่นกัน ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กับ BBC นักแสดงกล่าวว่า “ผมมีลูกสาวคนหนึ่งชื่อทิลลี่ พรุ่งนี้เธออายุ 13 ปี สุขสันต์วันเกิด เธอชอบ K-POP มาก เธอรู้เรื่องเกี่ยวกับ K-POP แทบจะทุกอย่าง เธอนั่งลงกับผม .. บอกกับผมว่า ‘ฟังนี่สิ’ แล้วผมก็ฟัง และมันก็เป็นเพลงที่ดีจริงๆ.”
ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
นางเอกสาว ซองเฮเคียว เผย ชีวิตนี้ขอโฟกัสงานอย่างเดียว หลังผ่านมรสุมความรัก
S.M.ROOKIES เปิดตัวเทรนนีชายครั้งแรกในรอบ 3 ปี !
ลือหนัก ! ฮยอนบิน พา ซนเยจิน ไปเที่ยวพักผ่อนที่เชจู พร้อมเบบี๋ในท้อง
แฟนคลับ! เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอบโกรธหลังประกาศวันแต่งงานช้า โอดสุดเสียดาย
โชคเข้าข้าง! รวมคนบันเทิงดวงเจ๋ง ถูกรางวัลงวด 1 ก.ค เฮลั่นกันทุกคน!