SM Entertainment เปิดเผยซุปเปอร์กรุ๊ปไอดอลหญิง Girls On Top ที่มี โบอา รวมถึงสมาชิกของ aespa, Red Velvet และ Girls’ Generation
ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคม 2019 SM Entertainment ได้ประกาศการก่อตั้งบอยแบนด์กลุ่มใหม่จากสมาชิกของ SHINee EXO และ NCT ที่มีชื่อว่า SuperM โดยมีสมาชิก ได้แก่ แทมิน SHINee แบคฮยอนและไค EXO และแทยง มาร์ค เท็น และลูคัส NCT

SuperM เวอร์ชั่นหญิงล้วนจะมาเร็ว ๆ นี้หรือไม่?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง Super M จัดเต็ม! โปรโมทระดับอินเตอร์ พาเพลงใหม่เยือนรายการสหรัฐ
เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ตามเวลาเกาหลี SM Entertainment ได้ประกาศซุปเปอร์กรุ๊ปไอดอลหญิงใหม่ Girls On Top ที่มี โบอา , วินเทอร์ และ คาริน่า aespa, ซึลกิ และ เวนดี้ Red Velvet และ แทยอน และ ฮโยยอน Girls’ Generation นอกจากการประกาศ พวกเขายังได้เปิดเผยภาพแรกของยูนิตร่วมกันเพื่อแสดงให้เห็นแผนกิจกรรมในอนาคตของพวกเขา
ตามประกาศ Girls On Top จะไม่เพียงแต่แสดงบนเวทีพิเศษในวันที่ 1 มกราคม เท่านั้น แต่ยังจะปล่อยเพลงด้วยกัน ซึ่งจะปล่อยในวันที่ 3 มกราคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี
โปรดคอยติดตามข่าวสารเพิ่มเติมและให้การสนับสนุนเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ที่น่าตื่นเต้นนี้!