เทพบุตรมีจริง! “เฟลิกซ์ Stray Kids” เป็นอาสาสมัคร UNICEF ในประเทศลาว

“เฟลิกซ์ Stray Kids” เป็นอาสาสมัคร UNICEF ในประเทศลาว หล่อ เท่ ใจบุญ ขนาดนี้ทำเอาใจสาวๆละลายกันเลยทีเดียว

Stray Kids แห่งค่าย JYP Ent. ได้ใช้เวลาในการพักผ่อนหลังจากที่ทำงานมาอย่างหนักหน่วง ไปเป็นอาสาสมัครของ UNICEF ในประเทศลาว เพื่อใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด และเป็นการแบ่งปันความมีน้ำใจให้กับเพื่อนมนุษย์ ที่ต้องการความช่วยเหลือหลังจากผ่านความยากลำบากที่แสนสาหัส

F VuEUXaIAAKicQ-min
ที่มา Stray Kids

“เฟลิกซ์ Stray Kids” เป็นอาสาสมัคร UNICEF ในประเทศลาว

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ผ่านมา ได้มีภาพถ่ายอันอบอุ่นใจของ “เฟลิกซ์ Stray Kids” ถูกเผยแพร่ทางออนไลน์ โดยแสดงให้เห็นเขาอยู่ในประเทศลาว ขณะสวมเสื้อยืด UNICEF โดยมีการเปิดเผยว่า“เฟลิกซ์”ที่ได้เดินทางไปยังประเทศลาวเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมอาสาสมัครในช่วงที่เขาพักงาน แม้ว่าตารางงานของเขาจะยุ่งวุ่นวายในฐานะศิลปินระดับโลก แต่ “เฟลิกซ์ Stray Kids” ก็ทุ่มเทเวลาว่างอย่างเงียบๆ เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่กำลังลำบาก

การกระทำนี้สะท้อนให้เห็นถึงความจริงใจของ “เฟลิกซ์” ที่พร้อมจะช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือในเวลาที่ยากลำบาก ซึ่งเขาได้แสดงออกถึงความสนใจในการทำงานเกี่ยวกับอาสาสมัครในต่างประเทศหากได้รับโอกาส เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2024 เขาได้บริจาคเงินจำนวน 100 ล้านวอน ผ่าน UNICEF ซึ่งทำให้เขาได้เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของ UNICEF Honors Club และเป็นสมาชิกคนแรกในปี 2024 อีกด้วย

เงินทุนที่ “เฟลิกซ์” บริจาคมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ในประเทศลาวที่กำลังเผชิญกับความยากลำบากของน้ำสะอาด, สุขาภิบาล และโภชนาการ ประเทศลาวต่อสู้กับการเข้าถึงน้ำดื่มที่สะอาดปลอดภัย โดยมีเพียง 18% ของประชากรเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้ และ 33% ของทารกและเด็กเล็กต้องทนทุกข์ทรมานจากการเจริญเติบโตที่แคระแกรนเนื่องจากการขาดสารอาหารและสุขอนามัยที่ไม่ดี

ในแถลงการณ์ผ่านคณะกรรมการ UNICEF เกาหลี “เฟลิกซ์” แสดงถึงแรงจูงใจในการบริจาค โดยระบุว่า “ผมต้องการแบ่งปันความรักที่ได้รับจากการมีส่วนร่วมในสาเหตุนี้ ผมหวังว่าเด็กๆ ชาวลาวจะเติบโตมีสุขภาพแข็งแรงและ เจริญเติบโตในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น”

โดย “โชมิจิน” เลขาธิการคณะกรรมการ UNICEF เกาหลี เน้นย้ำถึงความสำคัญของการกระทำของ“เฟลิกซ์”ในการเผยแพร่ถึงความมีเมตตาไปทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือ เขาแสดงความขอบคุณสำหรับเห็นใจของ“เฟลิกซ์” โดยอธิบายว่าสิ่งนี้เป็นสัญญาณแห่งความหวัง และการให้กำลังใจแก่ลูกหลานชาวลาวเมื่อพวกเขากำลังเริ่มต้นปีใหม่

F-ptmQpb0AADiGR-min
ที่มา Stray Kids
GD7kwnSacAA2VlD-min
ที่มา Stray Kids

ที่มา allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดทางรัก! เบิ้ล ปทุมราช ประกาศเลิก แครี่ เหลือเพียงสถานะพี่น้อง

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ร่ายยาว ประกาศเลิกแฟนสาวลูกครึ่ง แครี่ แล้ว! เหลือเพียงแค่สถานะพี่น้อง ลั่นเป็นเรื่องที่ยากจะอธิบาย

แอ๊ดคาราบาว ศิษย์เก่าอุเทน โร่ให้กำลังใจ ลั่น อุเทนสู้ๆ ปม ย้ายอุเทนถวาย

แอ๊ดคาราบาว ศิษย์เก่าอุเทน โร่ให้กำลังใจ ลั่น อุเทนสู้ๆ ชี้ จุฬาฯ ใช้เล่ห์เพทุบายยึดแผ่นดินเราชาวอุเทนฯ พาย้อนยุคชมความดีสมัยสงครามโลก

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ดวงประจำวันเกิด ฤกษ์ดี สีมงคล โดย อาจารย์ อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ผ่านแฟนเพจ มหามงคล.คอม

GMMTV สั่งพักงาน ภวิน ธนิก ไม่มีกำหนด ปมดรามาซ้อมแฟนสาว ?!

ต้นสังกัด GMMTV ออกจดหมายสั่งพักงาน ภวิน ธนิก ไม่มีกำหนด เพื่อใช้ระหว่างสืบสวนคดีฉาวทำร้ายแฟนสาว เกลิน ธัญรดี

TWICE มียอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้ง! ด้วยเพลง “SET ME FREE”

TWICE เพิ่งมียอดทะลุ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อย! ท่ามกลางเพลงใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ เพลง “SET ME FREE” ได้กลายเป็นกระแสอีกครั้ง

ไอดอลเสมือนจริง “PLAVE” ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 2 ‘ASTERUM: 134-1’ สุดฮอตมาแล้ว!

ไอดอลเสมือนจริง “PLAVE” ได้ปล่อยมินิอัลบั้มสุดพิเศษแห่งจักรวาล Asterum เตรียมตัวออกเดินทางไปหาความรักพร้อมกับพวกเขาได้เลยตอนนี้!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า