Do Do Sol Sol La La Sol ซีรีส์คนรักดนตรี กับการรับบทนำครั้งแรกของ อีแจอุค

Do Do Sol Sol La La Sol ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอ เพราะเป็นการประเดิมบทพระเอกเรื่องแรกของ อีแจอุค นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งขวัญใจเหล่าคอซีรีส์

Do Do Sol Sol La La Sol เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง นักเปียโนสาวตกอับ กับ ชายหนุ่มลึกลับ สุดจะแข็งกร้าว ที่เธอตกหลุมรักเขาเมื่อได้พบกัน ณ La La Land โรงเรียนสอนเปียโนในหมู่บ้านเล็กๆ

อย่างที่ได้บอกไว้แล้วว่านี่เป็นการประเดิมบทบาทพระเอกครั้งแรกของ อีแจอุค ซึ่งก็เป็นที่น่าสนใจและน่าจับตามองอย่างมาก เพราะผลงานก่อนหน้านี้ที่รับบทพระรองอย่างเรื่อง Search: WWW ก็ทำเอาแฟนๆ จิ้น ฟินจิกหมอนกับความน่ารักของคู่รองที่แทบจะแย่งซีนคู่หลักเลยทีเดียว หรือเรื่อง Extraordinary You ที่ก็เล่นได้เข้าบทบาทแบดบอยสุดๆ ขโมยใจแฟนๆ ซีรีส์ไปกันเพียบ อีกทั้งการประกบคู่กันกับนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง โกอารา ก็ยิ่งทำให้ซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol น่าดูขึ้นไปอีก

Start-Up ซีรีส์ธุรกิจของคนรุ่นใหม่ กับการปะทะเคมีระหว่าง ซูจี – นัมจูฮยอก

Record of Youth ซีรีส์เปิดตัวเรตติ้งอันดับ 1 ผลงานทิ้งท้ายก่อน พัคโบกอม เข้ากรม

นักแสดง

โกอารา รับบท กูลาลา นักเปียโนสาวตกอับชีวิตตกต่ำ จากปัญหาที่ครอบครัวของเธอต้องเผชิญอย่างกระทันหัน แต่ก็ไม่ทำให้ความสดใส และพลังที่เหลือล้นของเธอลดลงไปเลย

ผลงานที่ผ่านมาของ โกอารา อาทิ Hospital Playlist, Ms. Hammurabi, Black, Hwarang, Reply 1988, The Producers

พารู้จัก Stranger ซีรีส์ตีแผ่กระบวนการยุติธรรมที่บิดเบี้ยว ก่อนซีซัน 2 ออกฉาย 15 สิงหานี้!

อีแจอุค รับบท ซอนอูจุน ชายหนุ่มเงียบขรึมผู้รักอิสระ พูดจาโผงผาง ที่เติบโตมาอย่างไร้ความหวังและความฝันและผ่านประสบการณ์กับงานพาร์ทไทม์มามากมาย ทั้งยังเป็นคนรักสันโดษ มักจะมีกำแพงต่อความสัมพันธ์กับคนอื่นๆ แต่ถึงอย่างนั้นใครๆ ต่างก็อยากจะเข้าหาและทำความรู้จักกับเขา

ผลงานที่ผ่านมาของ อีแจอุค อาทิ When the Weather is Fine, Extraordinary, You Search: WWW, Memories of the Alhambra

คิมจูฮอน รับบท ชาอึนซอก ศัลยแพทย์ผู้ผ่านการหย่าร้าง และหมดไฟกับการทำงาน เขามีความเชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อต่อ และเคยผ่านการเล่นเปียโนมาก่อน

ผลงานที่ผ่านมาของ คิมจูฮอน อาทิ It’s Okay to Not Be Okay, Designated Survivor: 60 Days, Kill It, Encounter

การกลับมาเจอกันในรอบ 13 ปี ของนักแสดงซีรีส์ Coffee Prince ในสารคดีพิเศษ My Dear Youth – Coffee Prince

Do Do Sol Sol La La Sol ซีรีส์จากช่อง KBS เป็นผลงานการกำกับของคิมมินคยอง และเขียนบทโดยโอจียอง (ผลงานที่ผ่านมา Terius Behind Me) ซึ่งจะเริ่มออนแอร์ (ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี) ตั้งแต่วันที่ 7 ต.ค. 63 ที่จะถึงนี้ เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) และสามารถรับชมซับไทยได้ทาง Netflix ในวันที่ 7 ต.ค. เช่นเดียวกัน เตรียมเกาะขอบจอรอได้เลย

ตัวอย่างซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol

Number of Cases ซีรีส์ใหม่ของ องซองอู-ชินเยอึน เผยตัวอย่างให้ได้ชมกันแล้ว!

ขอบคุณรูปภาพจาก : KBS 드라마

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิด19 กลายพันธุ์ ระบาด! ฝรั่งเศส ล็อกดาวน์ อีกรอบตั้งจุดตรวจเข้ม

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2564 ตำรวจ ฝรั่งเศส ได้มีการตั้งจุดตรวจความเรียบร้อยบนท้องถนนยามค่ำคืนในกรุงปารีส

หมอยง อธิบายความรุนแรงโรค โควิด 19 ก่อนจะเข้าใจประสิทธิภาพ วัคซีนโควิด

วัคซีนโควิด — หมอยง นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

ทึ่ง! ชาวเม็กซิโกค้นพบ รูปปั้น หญิงสาว 2 เมตร ช่วงก่อนยุคอาณานิคมสเปน

เกษตรกรในรัฐเวราครูซ เม็กซิโก ค้นพบ รูปปั้น ผู้หญิงสูง 2 เมตร น้ำหนักครึ่งตัน ซึ่งมีความเก่าแก่ตั้งแต่สมัยก่อนยุคอาณานิคมสเปน (pre-Hispanic)

รายแรกของประเทศ ! อาร์เจนตินา พบป่วย โควิด19 กลายพันธุ์

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า รัฐบาลอาร์เจนตินา เผยพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ชนิดกลายพันธุ์รายแรกของประเทศ

โตโต้ ปิยรัฐ โพสต์ชวนมวลชน เจอกันสภ.บางแก้ว หลังเพื่อนถูกขังเงียบ 2 วัน

การ์ดโดนอุ้ม นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ แกนนำกลุ่ม We Volunteer หรือวีโว่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า พบกัน สภ.บางแก้ว

สงครามโซโล่! เตรียมปล่อยโซโล่กันเป็นแถว ตั้งแต่ IU ถึง ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK

สำหรับในปี 2021 นี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นปีที่แฟนๆ ไอดอลสาว อย่าง IU ชองฮา ฮยอนอา และ ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK เตรียมตัวเฮกันได้เลย

หมอธีระ อธิบาย ! วัคซีนโควิด ต้องผ่านวิจัยในคน 3 ระยะ

วัคซีนโควิด — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat