แฟนคลับทวงถาม! ครูไพบูลย์ สัญญาจะสาบานกลางโหนกระแส แนะ! ไม่ต้องกลัว คนดีผีคุ้ม

ครูไพบูลย์ แสงเดือน เคยลั่น! พร้อมจะไปสาบานกับอดีตภรรยา กลางรายการโหนกระแส ด้านแฟนคลับทวงถาม เหตุไม่สบายใจ การสาบานจะช่วยให้อะไรดีขึ้น แนะ! ไม่ต้องกลัว เป็นคนทำดีผีคุ้มครอง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทางด้านของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ได้มีการไปออกรายการโหนกระแส พร้อมกับมีการโฟนอินเข้ามาของอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา จนเกิดการโต้เถียงกันกลางรายการ ทำให้ทางด้านของ เอ๋ มิรา ท้าไปทางฝั่งของครูไพบูลย์ ทางด้านของครูไพบูลย์ก็ได้มีตอบตกลงที่จะสาบานร่วมกัน โดยมี หนุ่ม กรรชัย พิธีกรของรายการเป็นพยานอยู่ในขณะนั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน

แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครเห็นถึงสัญญาที่จะไปสาบานกันทั้ง 2 ฝ่าย จนทำให้มีแฟนคลับ เข้ามาทวงถามถึงสัญญานี้จากครูไพบูลย์ ว่าอยากให้ครูรีบทำการสาบาน เพราะแค่การออกไปพูดในรายการ ไม่เพียงพอที่จะทำให้คนเชื่อได้ การสาบานจึงเป็นวิธีที่จะให้คนมั่นใจขึ้นได้

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ แว่นกันแดด
รูปภาพจาก : ไพบูลย์ แสงเดือน

พร้อมทั้งยังบอกว่า ไม่ต้องไปกลัว คนที่ทำดีผีคุ้มครอง ตัวครูเองไม่ได้เป็นแบบที่ใครกล่าวหาก็ไปสาบานให้จบๆ คนเป็นแฟนคลับไม่สบายใจ พร้อมยังทิ้งท้ายให้ว่า สู้ๆ

คอมเมนต์นี้มีเข้ามากดไลก์กันมากมาย พร้อมทั้งยังมีการมาคอมเมนต์ต่อด้วยว่า เห็นด้วยกับคอมเมนต์นี้

รูปภาพจาก : ไพบูลย์ แสงเดือน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังนั่ง
รูปภาพจาก : ไพบูลย์ แสงเดือน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม
รูปภาพจาก : ไพบูลย์ แสงเดือน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พชร์ อานนท์ เตือนชุดใหญ่ หลังมือดีแอบถ่ายภาพในโรงหนัง ลั่น! ไม่ต้องเผื่อแผ่คนอื่น

พชร์ อานนท์ ออกโรงเตือนชุดใหญ่ หลังเจอมือดีแอบถ่ายภาพและคลิปจากหนังเรื่องใหม่ในโรงภาพยนตร์ เจ้าตัวเผย! ไม่ต้องเผื่อแผ่คนอื่น

เลือดนักสู้! แอนชิลี ยลโฉมในชุดประจำชาติ เปี่ยมไปด้วยพลังและเส้นทางสู่ชัยชนะ

ก่อนหน้านี้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที การประกวด Miss Universe 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล

เกิดอะไรขึ้น! แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดในไอจีแฟนคลับแห่กดหัวใจ

แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดผ่านไอจีส่วนตัว แฟนคลับกดหัวใจ แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จงทำความดีในความรู้สึกที่ว่าไม่ควรได้อะไรจากสิ่งที่ทำ

ธรรมดาโลกไม่จำ! มาดามมด ยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการ หลังห่างหายไปเป็นเวลานาน

ห่างหายจากแฟชั่นสุดอลังการไปเป็นเวลานาน สำหรับ มาดามมด ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการมาทำให้แฟนคลับตาค้าง

“หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี

เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น “หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี ใช้PCR มรการตรวจเชื้อ

เปิดวาร์ปสาวรุ่นน้อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคยตกเป็นเป้ามือที่ 3 เลิกรา เบลล่า ราณี

หลังจากที่ เบลล่า ราณี ออกมาประกาศลดสถานะ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปิดฉากรัก 9 ปี อีกทั้งยังขอไม่พูดสาเหตุของการเลิกรา เพราะเป็นเหตุผล

งานเข้า! ลูกค้า พิมรี่พาย เจอขนมขึ้นรา ท้องเสียถ่าย 3 รอบ เผย! ที่สั่งมาเป็นทุกกล่อง

ลูกค้าใช้เฟซบุ๊กโพสต์แชร์ ซื้อสินค้าจาก พิมรี่พาย แกะออกมาแล้วถึงกับผงะ! ขนมขึ้นรา กินไปแล้ว 1 ชิ้นก่อนรู้ตัว เผย! ที่สั่งมาเป็นเหมือนกันทุกกล่อง อาการล่าสุด ถ่ายไป 3 รอบ