เดือด! ลีน่าจัง โดนทัวร์ลงยับ ไลฟ์สดโต้ไม่รู้จริงอย่าเสือx ปมหลานสาวตุ๊บนางงาม

ลีน่าจัง โดนทัวร์ลงหนังหลังหลานสาว “ล้นฟ้า” ลงประกวดนางงาม สุดท้ายไม่ผ่านสายตากรรมการ ตุ๊บไม่เข้ารอบ ลีน่าจัง โวยเวทีตัดสินไม่เป็นธรรม ก่อนมีคลิปบังคับหลานร้องเพลง พร้อมทวงเงินเวที 1ล้านบาท

การประกวดเวที Next Universe เวทีประกวดนางงามเด็กในเครือของ TPN Global ผู้ถือลิขสิทธิ์ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก หรือ ปุ้ย TPN เพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยได้ผู้ชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อย แต่ทางด้านของ “ล้นฟ้า” หลานสาวของ ลีน่าจัง ไม่สามารถผ่านสายตากรรมการ และเข้ารอบเป็นผู้ชนะในเวทีนี้ได้

ซึ่งหลังจากที่กรรมการตัดสินเสร็จสิ้นก็เป็นที่แน่นอนว่าทาง ลีน่าจัง มองว่าการตัดสินของทางคณะกรรมการในเวทีนี้ตัดสินไม่เป็นธรมมเพราะหลานสาวอย่าง ล้นฟ้า ไม่เข้ารอบนั้นเอง จึงมีการทางความยุติธรรมกับเวทีนี้ เพราะมองว่าหลานตนเองมีกระแสมากกว่าคนที่มงลง พร้อมบอกว่าหลานสาวของตนเองมีคนรู้จักกว่า 40ล้านคน และยิ่งไปกว่านั้น ลีน่าจัง บอกว่าเหล่าบรรดานักธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ต่างๆก็จะเอาหลานสาวไปเป็นพรีเซ็นเตอร์เพราะ ล้นฟ้า คนรู้จักเยอะและมีชื่อเสียงในโซเชียล รวมถึงเล่นละครด้วย

โซเชียลแชร์คลิป ลีน่าจัง สั่งหลานร้องเพลง ทั้งยังร้องไห้ไปด้วย

เหตุการณ์ต่อเนื่องทันทีที่การประกวดจบลง ลีน่าจัง ได้มีการออกมาไลฟ์สดพร้อมกับหลานสาว ล้นฟ้า ผ่านเพจเฟซบุ๊กของ ข่าวโหด ซึ่งเป็นเพจของ ลีน่าจัง มีผู้ติดตามกว่า 1ล้านคน และมีบางช่วงบางตอนของไลฟ์สด ลีน่าจัง สั่งให้หลานสาวร้องเพลง ซึ่งในขณะที่ร้องเพลงไปนั้น ล้นฟ้า ก็ร้องไห้ไปด้วยพร้อมกับเอามือปาดน้ำตาเป็นระยะ ๆ ก่อนที่จะมีอีกบางช่วงบางตอนของไลฟ์สดนี้ ลีน่าจัง สั่งให้หลานสาวพูดว่า “บอกกับแม่ปุ้ย บริษัท TPN Global ทวง 1ล้านบาทเพราะไม่ให้หนูเข้ารอบ หนูเสียใจ ตอนนี้หนูยังไม่หายเสียใจเลยค่ะ หนูจะเอาไปจ่ายค่าเทอมการศึกษา หนูจะได้เรียนจบถึงปริญญาตรีค่ะ “ (คลิป)

ภาพถ่ายหน้าจอ-2566-08-26-เวลา-23.57.59-min
ภาพจาก ข่าวโหด

ล่าสุด ลีน่าจัง ไลฟ์สดซัดกลับพวกวิจารณ์ ไม่รู้อย่าเสือx ไสหัวออกไป

โดย ลีน่าจัง ได้เดือดกลางไลฟ์ หลังเจอคอมเมนต์ว่า สงสารที่มีย่าแบบมึx ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับทันทีว่า ก็เพราะมีย่าแบบกูถึงปั้นให้ดังขนาดนี้ ย่าอย่างกูดูแลมันอยู่ ย่าอย่างกูมาไลฟ์สดขอร้องให้คนไปโหวตให้มันเป็นอันดับ 3 แม่ปุ้ย ได้ไป 1 ล้าน ถ้าไม่มีกูมันจะมีวันนี้หรอ ที่ไปประกวดได้เข้ารอบเป็นอันดับ 3 แต่นี่มันโดนโกงตำแหน่ง เพราะไม่บริสุทธิ์ ยุติธรรม มันมีเด็กเส้น กับเงิน รู้ไม่จริงอย่ามาพูด

ถ้าไม่มีกู ล้นฟ้า จะมีอย่างนี้เหรอ และเมื่อวานนี้ล้นฟ้าร้องไห้ เค้าทวงเงินกับแม่ปุ้ย คนที่น่าอายคือ แม่ปุ๊ย ไม่ใช่กู คนที่น่าอายคือเวที และกรรมการทั้งหมด โดนเด็กอายุ 7 ขวบทวงเงินผ่านสื่อ และเป็นไวรัลในติ๊กต็อก ใครควรอาย ถ้าไม่มีย่าอย่างกูมันจะลำบาก กูเป็นย่าที่เก่งที่สุดในโลก ก็เพราะมีย่าอย่างกู เมื่อวานก็ให้ไป 30,000 มีคนโอนมาให้อีก ได้เยอะกว่าเด็ก 6 คนนั่นที่ได้รับตำแหน่งอีก ไม่ได้เกี่ยวกับกู ด่าให้ถูกคน

กูไม่ได้ว่าล้นฟ้าต้องได้ที่ 1 ฟังให้มันดีๆ และที่กูไปดู แม่ปุ้ย เชิญกูนะมันเป็นเรื่องของการทวงความยุติธรรม ความโปร่งใส ไอพวกที่ไปด่าในติ๊กต็อก ไม่รู้ข้อเท็จจริงอย่าไปด่า และล้นฟ้ามาทุกครั้งเขาก็ร้องเพลงให้ fc ฟัง ไม่ได้บังคับหลาน กูให้หลานกูร้องเพลง เพื่อจะให้โชว์ความสามารถ ส่วนในติ๊กต็อกฉันไม่ได้ลง ที่มาด่ากูด่าทำไม และที่บอกไปบังคับร้องเพลง เขาชอบร้องเพลง ให้เด็กร้องเพลงจะได้หายเศร้า (คลิป)

S 8028228 0-min
ภาพจาก ข่าวโหด

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพรรี่ ไพรวัลย์ ฟาดแรง ถึงคนนอกใจ ลั่น แถวบ้านเรียกเxี้ย!

แพรรี่ ไพรวัลย์ สุดเดือด! แชร์ประโยคดรามาเรื่องนอกใจ พร้อมฟาดแรงแบบยาวเหยียด แถวบ้านเรียกเxี้ย แฟนคลับถูกใจกันยกใหญ่

สรุปปม ตั๋ววนคอนเสิร์ต Taylor Swift ผู้เสียหายถูกหลอกร่วมนับล้าน

สรุปปม ตั๋ววนคอนเสิร์ต Taylor Swift The Eras Tour ที่สิงคโปร์ พบ ผู้เสียหายจำนวนมาก คาดมูลค่ารวมนับล้าน แนะคนโดนโกงเข้าแจ้งความด่วน

อุ๊ย! ซุง ศตาวิน ลั่นคำคมเด็ด ท่ามกลางดรามา อุงเอิง FC อ่านแล้วมีสะดุ้ง

ซุง ศตาวิน เพื่อนสนิท สไปรท์ SPD ออกมาโพสต์คำคมเด็ดดวง ในสตอรี่ไอจี หลังเกิดดรามาร้อนของ อุงเอิง งานนี้อ่านแล้วมีสะดุ้งแรง

‘บิ๊กต่อ’ ส่งจเรตำรวจสอบ เคสฝรั่งเตะหมอ ฟันไม่เลี้ยง ปราบมาเฟียต่างชาติ

ส่งจเรตำรวจสอบ เคสฝรั่งเตะหมอ บิ๊กต่อ เอาจริง หลังโซเชียลแฉ ตำรวจท้องที่รับเงินมาเฟียต่างชาติ พร้อมล่าตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ

ยุ้ย ญาติเยอะ เคลื่อนไหว! หลังถูกแจ้งความ ยืมเงินแฟนคลับไม่ยอมคืน

ยุ้ย ญาติเยอะ ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว จากที่หายไปนานกว่า 2 สัปดาห์ หลังถูกแฟนคลับแจ้งความข้อหา ยืมเงินแล้วไม่คืน

ดรามาแม่เทพ หลอกบูชา ตุ๊กตาโดเรมอน – คิคตี้ อ้างเป็นสื่อกลางองค์เทพ

ดรามาแม่เทพ หลอกผู้เสียหาย บูชาตุ๊กตาโดเรมอน – ตุ๊กตาคิดตี้ อ้างเป้นสื่อกลางองค์เทพ สายมูหลงเชื่อกราบไหว้ สูญเงินนับล้านบาท
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า