ลิซ่า อัดคลิปอวยพรวันเกิดปีใหม่แฟนไทย ขอให้มีความสุข บอกเลยว่าน่ารักมากมาย

เป็นอีกหนึ่งเด็กไทยที่ไปดังไกลระดับโลกสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย อย่าง ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK สาวสวยน่ารักหน้าบาร์บี้ หุ่นดี ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถทั้งการแร๊พ และการเต้นที่สวยเด่นสะกดทุกสายตา

View this post on Instagram

#BLACKPINK#LISA#블랙핑크#리사 💓💓

A post shared by LISA (@lalalalisa_m) on

ใกล้จะขึ้นปีใหม่แล้ว สาวลิซ่าก็ไม่ลืมที่จะมาอวยพรปีใหม่ให้กับแฟนคลับชาวไทย ผ่านเพจ moonshot.thailand กับเสียงน่ารักสกิลการพูดภาษาไทยที่ฟังแล้วเพลินๆว่า

ลิ้งก์ที่มาคลิป : https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=792821931181073&id=645169165946351

“สวัสดีค่ะ ลิซ่าBLACKPINKนะคะ ก็ใกล้จะปีใหม่เข้ามาแล้วนะคะ หวังว่าทุกคนจะมีความสุขในปีนี้ และก็ในปีที่กำลังจะเข้ามานะคะ และก็ขออย่าลืมเป็นกำลังใจให้ และก็สนับสนุนmoomshot และก็ลิซ่าต่อไปนะคะ ” (บ้ายบาย)

View this post on Instagram

#killthislove

A post shared by LISA (@lalalalisa_m) on

ทาง Bright Today ก็สุขสันต์วันปีใหม่สาวลิซ่าเช่นกันนะคะ ขอให้สาวลิซ่าสุขภาพภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จ ดังๆปังๆ เป็นกำลังใจให้สาวลิซ่า และขอบคุณที่สร้างความสุข ความภูมิใจ และรอยยิ้มให้กับบลิ๊งค์ (ชื่อแฟนคลับ) ทุกๆคนเสมอมานะคะ

สำหรับใครที่รอการคัมแบ็คของสาวสวยวง BLACKPINK ทางค่ายก็แง้มๆว่ามาจะพยายามคัมแบ็คให้ทันปีหน้า 2020 แหมๆเป็นธรรมดาที่ของดีก็ต้องอดทนรอหน่อยนะจ๊ะ ยังไงก็รอติดตามฟังละกันจ้า หวังว่าจะมีข่าวดีสิ้นปีเร็วๆนี้เป็นของขวัญปีใหม่น้า

ภาพจากไอจี : lalalalisa_m

#LISA #BLACKPINK #HappyNewYear2020

อ่านข่าวที่ Bright Today

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ