ลิซ่า อัดคลิปอวยพรวันเกิดปีใหม่แฟนไทย ขอให้มีความสุข บอกเลยว่าน่ารักมากมาย

เป็นอีกหนึ่งเด็กไทยที่ไปดังไกลระดับโลกสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย อย่าง ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK สาวสวยน่ารักหน้าบาร์บี้ หุ่นดี ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถทั้งการแร๊พ และการเต้นที่สวยเด่นสะกดทุกสายตา

View this post on Instagram

#BLACKPINK#LISA#블랙핑크#리사 💓💓

A post shared by LISA (@lalalalisa_m) on

ใกล้จะขึ้นปีใหม่แล้ว สาวลิซ่าก็ไม่ลืมที่จะมาอวยพรปีใหม่ให้กับแฟนคลับชาวไทย ผ่านเพจ moonshot.thailand กับเสียงน่ารักสกิลการพูดภาษาไทยที่ฟังแล้วเพลินๆว่า

ลิ้งก์ที่มาคลิป : https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=792821931181073&id=645169165946351

“สวัสดีค่ะ ลิซ่าBLACKPINKนะคะ ก็ใกล้จะปีใหม่เข้ามาแล้วนะคะ หวังว่าทุกคนจะมีความสุขในปีนี้ และก็ในปีที่กำลังจะเข้ามานะคะ และก็ขออย่าลืมเป็นกำลังใจให้ และก็สนับสนุนmoomshot และก็ลิซ่าต่อไปนะคะ ” (บ้ายบาย)

View this post on Instagram

#killthislove

A post shared by LISA (@lalalalisa_m) on

ทาง Bright Today ก็สุขสันต์วันปีใหม่สาวลิซ่าเช่นกันนะคะ ขอให้สาวลิซ่าสุขภาพภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จ ดังๆปังๆ เป็นกำลังใจให้สาวลิซ่า และขอบคุณที่สร้างความสุข ความภูมิใจ และรอยยิ้มให้กับบลิ๊งค์ (ชื่อแฟนคลับ) ทุกๆคนเสมอมานะคะ

สำหรับใครที่รอการคัมแบ็คของสาวสวยวง BLACKPINK ทางค่ายก็แง้มๆว่ามาจะพยายามคัมแบ็คให้ทันปีหน้า 2020 แหมๆเป็นธรรมดาที่ของดีก็ต้องอดทนรอหน่อยนะจ๊ะ ยังไงก็รอติดตามฟังละกันจ้า หวังว่าจะมีข่าวดีสิ้นปีเร็วๆนี้เป็นของขวัญปีใหม่น้า

ภาพจากไอจี : lalalalisa_m

#LISA #BLACKPINK #HappyNewYear2020

อ่านข่าวที่ Bright Today

“วีระ”แนะรัฐบาล ปิดตลาดห้าง เปิดตลาดสดช่วยคนจน วัดใจรัฐเห็นแก่ปชช.หรือนายทุน

ปิดตลาดห้าง วันที่ 29 มีนาคม 2563 นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชั่น โพสต์เฟซบุ๊ก Veera Somkwamkid โดยระบุว่า..

อัพเดท 29 มี.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส COVID-19 เพิ่มเป็น 30,780 ราย ติดเชื้อ 663,828 คน หายแล้ว 139,451

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส COVID-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 30,780 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 663,828 คนแล้ว

พิษ! โควิด19 ครูเงาะ โพสต์ IG หลังคนรู้จักเสียชีวิตที่ นิวยอร์ก

โควิด19 คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ หรือ ครูเงาะ ครูสอนการแสดงชื่อดัง โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรม (IG) @krungor ถึงข่าวการเสียชีวิตของคนที่รู้จักเมือง นิวยอร์ก

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ