ลิซ่า BLACKPINK ถูกโพสต์คุกคามทางเพศ แฟนคลับร่วมประนามคนทำกว่าแสนข้อความ

ลิซ่า BLACKPINK | กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าส่งท้ายค่ำคืนวันที่ 2 ม.ค. 63 หลังเพจ ทีวีไทยเล่นใหญ่ไปไหน ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ

“ดราม่าที่สองมาสดๆ ชั้นต่ำ ก็คือชั้นต่ำ น้องอุตส่าห์ไปเที่ยว ถ่ายรูปลงไอจีคนติดตามเป็นยี่สิบล้าน แทนที่จะได้โปรโมตร้าน กลับมาทำแบบนี้ โพสต์แซวน้องสนุกปาก เข้าข่ายคุกคาม โกรธมาก ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ใครฟ้องที”

โดยโพสต์ต้นเหตุได้ลงรูปของศิลปินสาวชื่อดัง ลิซ่า จากวง BLACKPINK ขณะนั่งอยู่บนโซฟาสีเหลืองภายในร้าน พร้อมข้อความระบุว่า “โซฟา inbox มาขอซื้อต่อ 100,000 บาท แล้วนะครับ แต่ราคายังไม่เป็นที่โดนใจ” ก่อนจะตามมาด้วยคอมเมนต์ที่ส่อแววคุกคามทางเพศอีกมากมาย

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ BLINK (ชื่อเรียกแฟนคลับ BLACKPINK) เกิดความไม่พอใจ และช่วยกันทวีตข้อความประนามการการกระทำดังกล่าว ซึ่งทีมข่าวบันเทิง Bright Today ตรวจสอบแล้วพบว่า มีมากกว่า 191,000 ข้อความ (ณ เวลา 23.23 น.) ส่งผลให้แฮชแท็กชื่อร้านติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ภายในไม่กี่ชั่วโมง

ล่าสุด ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว ต่างก็เริ่มทยอยกันออกมาโพสต์ข้อความขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อาทิ

• ผมขอโทษน้อง Lisa Black Pink ด้วยนะครับ จากใจครับ

• ขอโทษครับ ทุกท่านที่ทำให้ไม่สบายใจกัน ขอโทษแทนทุกคนในคอมเมนต์ผมด้วยครับ

• ผมต้องกราบขอโทษสำหรับโพสต์ในทางที่ไม่ดีจริงๆ ครับ ขอโทษทางน้องลิซ่า และคนที่เกี่ยวข้องด้วยนะครับ ทางผมน้อมรับคำติเตียนทุกอย่าง พวกเราทุกคนรักและชื่นชมในตัวลิซ่าครับ ผมเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมต้องกราบขอโทษอีกครั้งครับ

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ