อาร์มี่รึเปล่า!? Lizzo ทำแฟนๆ แตกตื่น เมื่อเธอเผยความรักที่เธอมีต่อ จีมิน BTS

จีมิน BTS | ทำเอาเหล่าอาร์มี่เขาต่างก็พากันแตกตื่นกันยกใหญ่ เมื่อนักร้องสาว Lizzo เขาได้มาเปิดเผยถึงความรู้สึกที่เธอมีถึง BTS โดยเธอนั้นได้มาบอกถึงความในใจที่มีต่อเมมเบอร์วงคนหนึ่งเป็นพิเศษ นั่นก็คือ จีมิน BTS โดยเธอได้มาบอกว่า เธอรักจีมิน !

BTS ขอเป็นกระบอกเสียง ออกมาเรียกร้อง ยุติความเกลียดชังต่อคนเอเชีย

จองจีอู พี่สาว เจโฮป BTS เซ็นสัญญากับค่ายดัง Cube Ent. เรียบร้อยแล้ว !

โดยในไลฟ์ไอจีของเธอ ลิซโซ่ ได้มาตอบคำถามของแฟนๆ ที่ได้ส่งเข้ามาว่า “คุณชอบ BTS ไหม?” ซึ่งเธอก็ได้ตอบไปว่า “ฉันชอบ BTS ค่ะ น้องสาวของฉันของ BTS มาก เขาเป็นอาร์มี่ และเธอก็ทำให้ฉันได้รู้จักกับ BTS” นอกจากนี้เธอยังได้พูดต่ออีกว่า “ฉันคิดว่าพวกเขามีความสามารถกันมากๆ มันเหลือเชื่อสุดๆ และพวกเขาก็ตลกด้วยถ้าได้รู้จักนิสัยของเมมเบอร์แต่ล่ะคนคนด้วยล่ะค่ะ”

แล้วก็มาถึงช่วงที่ทำให้เหล่าอาร์มี่เขาต่างก็หูพึ่งกันในทันที นั้นก็คือเมื่อเธอได้พูดถึงเมมเบอร์คนหนึ่งที่เธอชอบเป็นพิเศษ นั่นก็คือ จีมิน นั่นเอง โดยเธอได้กล่าวว่า “ฉันรักจีมินค่ะ ฉันคิดว่าเขาเป็นคนตลก และร้อนแรง แล้วก็งดงามด้วยค่ะ”


ขอบคุณข้อมูลจาก Jimin Global 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อากาศเปลี่ยน! ชาว ซินเจียง พาแกะเลี้ยงอพยพต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

คนเลี้ยงสัตว์ต้อนฝูงแกะอพยพย้ายถิ่นฐานในอำเภอฝูไห่ เมืองอาเล่อไท่ เขตปกครองตนเอง ซินเจียง อุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน

คุมเข้ม! กัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ป้องกันโควิด-19 ระลอกสาม

รัฐบาลกัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ในกรุงพนมเปญและเมืองตาเขมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15-28 เม.ย. พร้อมขอความร่วมมือประชาชน

ฟังทางนี้! ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก หน้าแห้ง อาจจะเป็นผลจากการ แพ้แมส มีวิธีแก้ได้ง่ายๆ

ปัญหาสุดฮิตในยุคนี้คงไม่พ้นการ แพ้แมส หรือ แพ้หน้ากากอนามัย แน่นอนด้วยอากาศที่ร้อนไม่ไหว ส่งผลให้ ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก เรามีวิธีแก้ให้

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

อีกไม่นานเกินรอ DAY6 ได้ฤกษ์คัมแบ็กกันแล้ว กับมินิอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และเพลงไตเติล You Make Me

รพ.เอราวัณ 2 เตียงพร้อม! ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

ผู้ว่าฯ อัศวินลงพื้นที่เตรียมความพร้อม รพ.เอราวัณ 2 เพิ่มเตียง 350 ที่สนามบางกอกอารีน่า ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

นายก อบจ.ระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เจ้าตัวขอโทษ พร้อมเผยไทม์ไลน์

นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าติดจากที่ใด เพราะไปมาหลายงาน

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ