เจนนี่ รัชนก รับน้องสาวนอยด์หนัก หลังแยกวง ลั่น เตรียมยกค่าย ให้ ลิลลี่ ดูแล

เจนนี่ รัชนก ยอมรับ ลิลลี่ นารีนาท เกิดอาการนอยด์ หลังต้องแยกวงกับพี่สาว พร้อมลั่นกลางวงสื้อ เตรียมค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ให้ ลิลลี่ ดูแล

เป็นคู่พี่น้องนักร้องชื่อดังจากแดนใต้ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วประเทศ สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ลิลลี่ นารีนาท หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน ลิลลี่ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ยอมรับตอนนี้แยกวงทำงานกับพี่สาวแล้ว โดยให้เหตุผลว่า ตั้งแต่ที่พี่สาวมาอยู่ที่กรุงเทพฯ คอนเสิร์ตก็น้อยลง เพราะ เจนนี่ ก็มีครอบครัว และมีหน้าที่ที่ต้องทำ ส่วนตนเองก็มีงานละคร ส่วนงานคอนเสิร์ตที่ภาคใต้ตนก็สามารถแยกโชว์กับพี่สาวได้ ซึ่งก็เพิ่งแยกรับงานเมื่อ 1-2 ปีที่ผ่านมา

sreyloeurs 308014008 800912404576763 5788399737205953563 n-min
ที่มา janey_suwannaket

เจนนี่ ยอมรับ ลิลลี่ นอยหนักหลังแยกวง

ล่าสุดทางด้าน เจนนี่ ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวผ่านสื่อมวลชน โดยยอมรับว่าน้องสาวนอยด์หนัก อีกทั้งเจ้าตัวก็เตรียมยก ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ให้ ลิลลี่ ดูแลต่อไป “คือเป็นอิสระ เพราะว่า เจนนี่ ภาระหน้าที่เยอะมาก จนบางครั้งทำหน้าที่ได้น้อยเกินไป และบางทีถ้า ลิลลี่ รอแค่ เจนนี่ คอนเฟิร์ม ว่าเพลงจะต้องออกเดือนนี้นะ ลิลลี่ จะต้องทำงานนี้ เดือนนี้ๆ น้องก็จะไม่โต เราก็เลยรู้สึกว่า ถึงเวลาแล้วที่เขาต้องโตด้วยตัวเอง แต่ยังซัพพอร์ตเหมือนเดิมนะ เพลงนี้ดีไหม แต่งเพลงให้หน่อย ถ่ายเอ็มวีที่ไหนดี แต่ว่าให้ลิลลี่เป็นคนที่ตัดสินใจทุกอย่าง ให้รับงานเดี๋ยวให้เยอะขึ้น

เพราะว่า เจนนี่ พูดกับแม่กับน้องแล้ว ว่าอยากมีครอบครัวจริงๆ อยากมีลูกเพิ่ม ถ้าเกิดท้องรอบนี้ยิวคงไม่ให้ไปคอนเสิร์ต เพราะว่ากลัวจะเกิดเหตุเหมือนคนที่แล้ว แล้วค่ายได้หมดถ้าสดชื่น อยากให้ ลิลลี่ ทำต่อให้หน่อย เป็นเจ้าของค่ายไปเลย มีพี่อยู่ข้างหลัง อย่าไปกลัว เพราะว่าถ้าเกิดน้องรอแค่หนู น้องก็ไม่โตแน่นอน หนูมั่นใจเลย

สกรีนช็อต 2024-01-23 101624-min

เขาโอเคกับการได้เป็นศิลปินอิสระ เพราะเขาก็อยากลองอยากทำ แต่ว่าเขาก็นอยด์ๆ ที่เรามีเวลาน้อยลง เพราะว่าตัวเราก็ติดกันมาตั้งแต่คลอด จนมาถึงเรามีสามีและแยกบ้าน เขาก็ยังไม่ได้มูฟออนจากการน้อยใจ แต่ก็ต้องให้เวลากับเขาไปเรื่อยๆ เขาก็น้อยใจมาหลายปี นางจะร้องไห้ตลอดเวลาคุยเรื่องแบบนี้ แต่ว่าเจนนี่ก็บอกว่าไม่เป็นไร ขอถ่ายคลิปไว้หน่อย รอให้ลิลลี่มีบ้างนะ จะให้ย้อนกลับดู คือเขาก็เด็กด้วยแหละ เขาก็ติดพี่ เขาก็น้อยใจค่ะ เขาพูดทุกวันว่ากลับมาอยู่ใต้เถอะ จะสร้างค่ายไว้ทำไม ถ้าไม่มาอยู่ หนูก็บอกว่าคือพี่อยากจะซื้อสภาพแวดล้อมให้ ยูจิน จริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องของสังคม การเรียน หรืองานของพี่ ที่หนูต้องถ่ายรายการทีวี

คือหนูไม่นั่งเครื่องอยู่แล้ว ถ้าอยู่ใต้ก็ต้องขี่รถไปกลับทุกอาทิตย์ มันไม่ได้ค่ะ ตอนนี้เราก็ยกค่ายให้น้องดูแล แต่ก็ไม่ทั้งหมดนะคะ ก็ยังมีซัพพอร์ตอยู่ ก็ยังชื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แล้ว ลิลลี่ ก็ยังใช้นามสกุลได้หมดถ้าสดชื่นค่ะ เพราะว่าเขาจะขึ้นเป็นเจ้าของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น แล้วก็ให้น้องบริหาร พี่ซัปพอร์ตอยู่ข้างหลังดีกว่า

สกรีนช็อต 2024-01-23 101631-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กร่าง! หนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่เจ้าหน้าที่อาสา ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครวอน เห็นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย หลังเจอหนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่ แถมตะโกนด่า ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง! แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ สุดท้าย ร้อยเวรดับสลดคาที่

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ ขณะกำลังนำตัวไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายรถหลุดถนนพลิกคว่ำ ทำร้อยเวรดับคาที่ 1 เจ็บอีก 3 นาย

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม : สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม: สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม ชี้ทัศนคติสังคมไทยต้องเปลี่ยน เริ่มจากครอบครัวและสถาบันการศึกษา

ช็อก! ตร.บุกจับ 5 ทรชน อายุไม่ถึง 20 ปี คาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13

ตำรวจสน.บุคคโล บุกจับ 5 ทรชนคาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13 ปี สุดช็อกทั้ง 5 คนอายุไม่ถึง 20 ปี เตรียมส่งตัวดำเนินคดี

ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าเหตการณ์ ลาล่า ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น

ธัญญ่า อาร์สยาม ยอมรับ ลาล่า อาร์สยาม เฮิร์ตหนัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น เผยตนพยายามเป็นกาวใจ แต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจเร่งส่งตรวจสอบ พลั่วเปื้อนเลือด โยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี!

ตำรวจเร่ง ส่งตรวจ ‘พลั่วเปื้อนเลือด’ ที่มีพลเมืองดีนำมาให้ คาดโยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี ชี้เป็นพลั่วที่ซื้อจากห้าง ไม่มีจำหน่ายทั่วไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า