โปสเตอร์ตัวละครหลัก Love Alarm 2 ปล่อยแล้ว เตรียมส่องคำใบ้ในแต่ละรูป

ใครที่กำลังรอดู Love Alarm 2 กันอยู่ เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะอีกไม่นานก็ได้รับชมภาคต่อของซีรีส์เกาหลีสุดปังเรื่องนี้แล้ว โดยล่าสุด ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ของตัวละครหลักในเรื่องออกมาแล้ว งานนี้เหล่าแฟนๆ เตรียมเลือกทีมกันให้ดีๆ เลยว่าจะทีมซอนโฮ หรือทีมฮเยยอง

Love Alarm เผยวันออนแอร์ซีซั่น 2 เตรียมรับชมความสนุกกันได้ 12 มีนานี้

ซงจุงกิ พลิกบทบาทพระเอกมาดนุ่ม มาเป็นทนายมาเฟียสุดเท่ ในซีรีส์ Vincenzo

เรื่อง Love Alarm นั้นเป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นแนวโรแมนดิกดราม่า โดยวางเรื่องไว้อยู่ในโลกที่ผู้คนสามารถตามหาความรักกันได้ผ่านแอปพลิเคชั่นที่จะช่วยแจ้างเตือนเมื่อผู้ใช้เข้าใกล้คนที่ชอบตัวเองในระยะ 10 เมตร ซึ่งในซีซั่นแรกนั้นได้พูดถึงเรื่องราวของ คิมโจโจ (คิมโซฮยอน) ฮวังซุนโอ (ซงคัง) และลีฮเยยอง (จองการัม) ซึ่งทั้งสามคนนั้นก็ต้องพยายามค้นหาตัวเอง และความรู้สึกที่แท้จริงที่มีต่อแต่ละคน

เปิดวาร์ป! ซงคัง พระเอกสุดหล่อจากซีรี่ส์อันดับ 1 ทาง Netflix ‘Sweet Home’

โดยในซีซั่นที่ 2 ทาง Netflix Korea จะออนแอร์ทาง Netflix วันที่ 12 มีนาคมนี้ ซึ่งก็ได้มีการปล่อยรูปโปสเตอร์ตัวละคร ซึ่งแฝงคำใบ้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องต่างๆ เอาไว้ในนั้นออกมา

Image
Image
Image
Image
Image

ขอบคุณรูปภาพจาก Netflixth

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเศร้า อู๋ม่งต๊ะ นักแสดงฮ่องกงระดับตำนาน เสียชีวิตด้วยวัย 70 ปี

จากกรณีสำนักข่าว CGTN ของทางการจีน ได้มีการรายงานว่า อู๋ม่งต๊ะ นักแสดงชื่อดัง ซึ่งเป็นตำนานชาวฮ่องกง เสียชีวิตจากโรคมะเร็งตับ

1,000 ล้านบาท! ปส.บุกยึดทรัพย์ บังลาย เครือข่ายยาเสพติด ขนเงินสดข้ามแดน

บังลาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง

โฆษก กทม. เผยกรุงเทพ เริ่มฉีด วัคซีนโควิด อาทิตย์หน้า

วัคซีนโควิด — ร้อยตำรวจเอก พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang

สอบเข้ม 5 ชม.! ตร. เอาผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คดีปาร์ตี้ วาวา

วาวา — (27 ก.พ.64) ที่ สน.พหลโยธิน ผู้สือข่าวรายงานว่า นายเก่ง ที่ถูกระบุว่าเป็นคนว่าจ้างพริตตี้สาว ให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหรู

The Space Someone โค้ชเช เป้าหมายพา เทควันโด ไทยคว้าทองโอลิมปิก(คลิป)

โค้ชเช — เทควันโด ถือเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลี สามารถต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยการใช้มือและเท้าจะโจมตีหรือป้องกันได้อย่างรวดเร […]