ธรรมดาโลกไม่จำ! มาดามมด ยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการ หลังห่างหายไปเป็นเวลานาน

ห่างหายจากแฟชั่นสุดอลังการไปเป็นเวลานาน สำหรับ มาดามมด ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการมาทำให้แฟนคลับตาค้าง เป็นนางพญางูพร้อมขนตายาวสุดสามเส้น เมคอัพสุดปังเข้ากับประกายเกล็ดเงินของหาง เซ็ทโลเคชั่นเป็นพงต้นไม้สมจริงแบบสุด ๆ พร้อมแคปชั่น อยู่กันดีๆไม่ได้ใช่ไหม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขนลุก ! มาดามมด กลับมาอีกครั้ง อลังการจัดเต็ม แบบเจ้าแม่นาคีชิดซ้าย !

ล่าสุด มาดามมด เคลื่อนไหวอินสตาแกรมอีกครั้งหลังไม่ได้มีการอัปเดตตั้งแต่เดือน เมษายน ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นการเสิร์ฟกระเช้าส่งท้ายปี พร้อมแคปชั่นว่า วันนี้คุณมีชุดสำหรับนั่งเล่นไพ่คนเดียวรึยังคะ

ไม่เพียงเท่านี้ มาดามมด ยังได้มีการโพสต์ภาพคู่พระเอกหนุ่มหล่อสายวายสุดฮอต อย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่กำลังโอบกอดความต๊าชในลุคดังกล่าว พร้อมแคปชั่นว่า มดควรปฏิเสธรักจาก Bright ยังไง ให้ Bright เสียใจน้อยที่สุดคะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไทยเดินถูกทาง! หมอยง เผย ไฟเซอร์ เป็นวัคซีนกระตุ้นที่ดียับยั้ง เดลต้า-โอมิครอนได้

หมอยง เผย ผลการให้วัคซีนเบื้องต้นในสูตรต่างๆ ที่กระตุ้นด้วย ไฟเซอร์ ชี้ เป็นวัคซีนกระตุ้นที่ดียับยั้งเดลต้าและโอมิครอนได้

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์