ฉาวสุดๆ นักร้องลูกทุ่ง โร่ยืมเงินแม่ยก 3 แสน แต่ดันหายหน้า ไม่ยอมคืน

วงการลูกทุ่งมีเรื่องฉาวอีกแล้ว ล่าสุดมีนักร้องคนหนึ่ง โร่ยืมเงินแม่ยกรวมๆ เสียหายหลัก 3แสน แต่หายหน้าหายตา ไม่ยอมคืนเงิน

ช่วงบอกเลยว่าบรรดาขาเผือกต่างหัวยุ่งไม่ได้พักผ่อน เนื่องจากมีประเด็นข่าวคำใบ้ร้อนๆ ถูกปล่อยออกมาให้ไขปริศนาอยู่เรื่อยๆ ทั้งข่าวฉาว ข่าวแฉ และอีกสาระพัดใต้เตียงดารา ทำเอาใต้ตาคล้ำกันถ้วนหน้า ล่าสุดกลับทำเอาวงการลูกทุ่งสั่นสะเทือนอยู่ไม่น้อย เมื่อมีแม่ยกท่านหนึ่งโร่ร้องทุกข์กับเพจๆ หนึ่ง ตนเองถูกศิลปินที่รักเอ่ยปากขอยืมเงิน แต่ไม่ยอมคืน รวมๆ แล้วยอดสูงถึงหลักแสน!

แม่ยกเครียด แม่ยกยืมเงินไม่ยอมคืน!

โดยแม่ยกคนดังกล่าวได้เผยว่า ในตอนแรกตนได้ติดตามศิลปินท่านนี้แบบแฟนคลับทั่วๆ ไป แต่ภายหลังตนได้พูดคุยและสนิทสนมกับศิลปินท่านนี้มากขึ้น ทางศิลปินคนนี้ก็ได้ขอยืมเงิน และทำการทักข้อความหาผู้เสียหายขอยืมเงินเรื่อยๆ โดยอ้างว่า “ออกให้พี่ก่อน” และด้วยความที่รักและชื่นชอบ บอกกับผู้เสียหายก็มองว่ายังไงเขาก็เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง ออกทัวร์ไม่กี่ครั้งเขาก็คงคืนให้เราหมดแล้ว

แต่พักหลัง ๆ มีการทักหาให้โอนเงินให้แบบเล็ก ๆ น้อยน้อย เช่น ขอค่าลาบ ค่าช็อปปิ้งออนไลน์ ค่าจิปาถะเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คนปกติไม่น่าจะยืมกัน ก็ทักยืม โดยท้ายประโยคจะมักจะลงท้ายใช้คำหว่านล้อมในเชิงที่ว่า “เอ็งเป็นน้องแท้ๆ ของพี่ พี่ก็รักเอ็งเหมือนน้องแท้ๆ” และด้วยความที่ไว้ใจ จึงได้โอนเงินให้ตลอด และหนักที่สุดก็คือขอให้ผู้เสียหาย นำรถไปรีไฟแนนซ์เพื่อเอาเงินให้ศิลปินคนนั้นยืม แต่ไม่ได้คืนจนถึงปัจจุบันนี้ โดยมียอดรวมที่นับสลิปทั้งหมดก็ไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาท และยังไม่รวมค่าเล็กๆ น้อยๆ แม้กระทั่งของใช้ในบ้านของศิลปินคนนี้ ก็มาจากเงินของผู้เสียหาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารแมว และของใช้ในบ้านอื่นๆ ผู้เสียก็เป็นคนซื้อมาให้

ด้านผู้เสียหายต้องทนทุกข์ทรมานใจ เพราะจะเข้าร้องใครก็กลัวว่าจะไม่คืบหน้า ทางผู้เสียหายเคยขอคำปรึกษาจากทนายแก้วแล้ว ทางทนายทนายแก้วให้คำปรึกษาว่าสามารถฟ้องได้ในกรณีนี้ แต่เมื่อทางศิลปินท่านนี้รู้ข่าวก็ขอเข้าเจรจาไกล่เกลี่ย และเรื่องนี้เคยเป็นข่าวมาแล้วพักหนึ่งแต่เมื่อเรื่องเงียบ ศิลปินท่านนี้ก็บ่ายเบี่ยงและไม่ใช้เงินคืนให้เหมือนเดิม

นอกจากนั้นผู้เสียยังบอกอีกว่า ในส่วนที่ตนเองให้ไปก็ให้ด้วยความเสน่หา ไม่ได้เก็บมาคิดเล็กคิดน้อยกับเรื่องนี้ เพียงแต่พักหลังๆ ศิลปินท่านนี้ได้ใช้คำว่าขอยืม แต่เมื่อตนเองได้ทวงไปก็ไม่เคยได้คืนสักที จนเกิดอาการเครียดสะสม ถึงขั้นอยากจบชีวิตตัวเอง เนื่องจากปัญหาหนีสินรุมเร้า แต่สุดท้ายก็มีคนมาพบ ตนเองจึงรอด

นักร้องลูกทุ่ง ย.

ขอบคุณข้อมูลจาก : อัมรินทร์TV

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อากาศร้อนจัด! จนท.ดับไฟป่าทับลาน เกิดฮีทสโตรก-หยุดหายใจกะทันหัน

เร่งทำ CPR กลับคืน หลังอากาศร้อนจัด ทำเจ้าหน้าที่ป่าไม้ดับไฟป่าทับลาน เป็นฮีทสโตรก 3 ราย มี 1 รายหยุดหายใจกะทันหัน!

เอไอออเนกซ์ เปิดสำนักงานใหญ่ในไทย พร้อมผลิต-จำหน่ายกลางปีนี้

เอไอออเนกซ์ เปิดสำนักงานใหญ่ในไทย พร้อมสตาร์ทการผลิตและจำหน่ายจักรยานยนต์ไฟฟ้าและบริการสลับแบตเตอรี่กลางปีนี้

“เมษามหาโชค” เปิดดวง “ราศีกันย์” สาส์นจากไพ่พระพิฆเนศ

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เปิดไพ่รับสาส์นจากพระพิฆเนศ ทำนายดวง ราศีกันย์ ประจำเดือนเมษายน 2567

เจอแล้ว! กะโหลกมนุษย์ ใกล้บ่อน้ำ สภาพถูกแทะ คาดเป็นส่วนที่ตามหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจพบชิ้นส่วน กะโหลกศีรษะแล้ว ใส่ถุงดำถูกนำมาทิ้งซอยตรงข้าม คาดตัวเงินตัวทองฉีกถุงขาด และอาจจะมีชิ้นส่วนถูกทิ้งอยู่ในบ่อน้ำอีก

เหิมเกริม! ลิงลพบุรีไม่แผ่ว ยกพวกฉีกป้ายต่อต้าน ไม่สนชาวบ้าน

ลิงลพบุรี เหิมเกริมไม่หยุด! ยกพวกฉีกป้ายต่อต้านทิ้ง ชาวบ้านไม่ทนแห่ติดป้ายเพิ่ม จนกว่ากรมอุทยานฯ จะมาจัดการ

4 สิ่งต้องระวัง! ห้ามวางไว้ปลายเตียง – มาดามฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยห้องนอน อ.นภัสวรรณ จิรเจริญเวศน์ เจ้าของเพจ มาดามฮวงจุ้ย ชี้ชัดทุกปัญหาพลิกชะตาด้วยฮวงจุ้ย เผย 4 สิ่งที่ห้ามวางไว้ปลายเตียง อาจส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า