ใหม่ สุคนธวา ตัดพ้อ!! มีอาการแพ้ท้องแปลกๆ ลั่น !! คนไม่ท้องไม่เข้าใจหรอก !!

เรียกได้ว่า คนไม่ท้องก็คงไม่เข้าใจ !! สำหรับนักแสดง-พิธีกร อย่าง ใหม่ สุคนธวา ที่กล้าออกมาโชว์ใบหน้าที่ค่อนข้างจะเเพ้อย่างรุนแรง ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เคยออกมาระบายเเละร่วมแชร์ประสบการณ์ การเเพ้ท้องแบบแปลกๆอย่างเช่น อยากดื่มน้ำส้วมและหมาที่ตนเองเลี้ยง ซึ่งอาการเเพ้ท้องเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องน่าขำเเต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องที่น่าเห็นใจเอามากๆ เพราะเธอนั้นนอกจากจะเเพ้อย่างรุนเเรงแล้ว เธอยังคงป่วยเป็นโรคนอนไม่หลับ หรือเรียกว่า “โรคโบมัยอัลเจีย” อีกด้วย ซึ่งส่งผลให้มีอาการปวดเนื้อปวดตัวเป็นพิเศษ

ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ออกมาโพสต์ระบายถึงสาเหตุที่ใบหน้าเเพ้ขั้นรุนเเรงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “#ท้องค่ะ #ไม่ได้สกปรก เคนะคะ คนที่บอกว่าเราดูหน้าไม่สะอาด สิวเยอะ ดูเกอะกัง ได้ยินแล้วกลับบ้านน้ำตาไหลเลย ยิ่งได้ยินตอนที่ยังไม่เปิดตัวว่าท้องยิ่งเสียใจ รู้ข้างในว่าหน้าเราเป็นอะไร เพราะอะไร แต่ก็บอกใครไม่ได้ แม่อดทนมากจริงๆ #หัวอกคนเป็นแม่ #นู๋กำลังเสียสละความสวยเพื่อลูกอยู่ค่ะ #กรุณาอย่ามองด้วยสายตารังเกียจเลย #เซฟแม่ตั้งครรภ์ #เซฟแม่แพ้ท้อง #คนไม่ท้องไม่มีวันเข้าใจ #คนไม่แพ้ท้องก็ไม่มีวันเข้าใจ #เป็นกำลังใจให้แม่ที่แพ้ท้องค่ะ #สิวฮอร์โมนไม่ใช่สิวสกปรก”

งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับรวมถึงเหล่าคนบันเทิงต่างเข้าไปให้กำลังใจคุณแม่ที่มีอาการเเพ้ทองแปลกๆเช่นนี้อย่าง ใหม่ สุคนธวา อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ขอเป็นกำลังใจให้ทั้ง ใหม่ สุคนธวา และเบบี้ในท้องสุขภาพเเข็งเเรงนะคะ

View this post on Instagram

ป่ะ ลงให้ดูสดๆร้อนๆ แม่สภาพสดๆวันนี้ วันที่24มิ.ย ตอน20.22น. เดี๋ยวจะหาว่าภาพนิ่งแต่งรูปเอา อ่ะ…ดูกันเอาเอง แต่งไม่แต่ง สดกว่าปลาก็หน้าดิฉันแหละค่ะ หัวฟู ผมร่วง หน้าดำ สิวอลัง โทรม พัง อย่างแรง ลงไว้ให้ตัวเองและลูกดูว่า แม่เคยสวยนะ แต่แม่ก็ยอมพังเพื่อแรกชีวิตมาให้นู๋ #ไม่ได้ขายครีม #ไม่ได้ขายของ #สบายใจได้ #ลงเอง #นักเลงพอ #อายไหม #เกินคำว่าอายละค่ะแต่เยินและแพ้เพื่อลูก1ชีวิตแม่ก็ยินดี #ไม่เป็นแม่ไม่มีวันเข้าใจ #แม่จะกลับมาสตรองให้ดู หยุดมองสิวมองหน้าทำหน้ารังเกียจกันสักทีนะคะ ท้องค่ะไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไร อย่ามองแม่ด้วยสายตาแบบนั้นกันเลย แม่แต่งหน้าไม่ได้จริงๆ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ แม่จะรีบกลับมาแซ่บเร็วๆนี้ เอาใจช่วยด้วยนะคะ #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #มันก็จะเยินพังหนักหน่อย #ฮอร์โมนเปลี่ยนหนักมากลูก *ดาราที่เป็นแม่ก็ไม่ได้สวยทุกคนนะคะ บางคนอาจไม่กล้าลงรูป แต่ใหม่อยากให้เห็นธรรมชาติของความเป็นแม่คนค่ะ อย่าเปรียบเทียบกันนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายคนค่ะ (ใครที่เคยชอบหรือติดตามจะเลิกติดตามเพราะความเป็นแม่ที่โทรมก็ไม่ว่าไรนะคะ😇) #แม่วัย38

A post shared by maisukhon (@maisukhon) on

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สิงโต ปราชญา เล่าเคยเกือบวูบ! เพราะน้ำตาลในเลือดสูง

สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เปิดใจครั้งแรก กับการที่น้ำตาลในเลือดสูง เพราะอยากขิงเพื่อน ดด้วยการทานเค้ก ที่เยอะมาก ทำเอาเกือบวูบ!!

FBI ร่วมสอบคดีลักพาตัวสุนัขของ เลดี้ กาก้า เชื่อผู้ก่อเหตุอาจมีแจงจูงใจทางการเมืองแอบแฝง

สำนักข่าวเดลี่เมล์ ของอังกฤษรายงานว่าขณะนี้สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐฯ หรือเอฟบีไได้เตรียมเข้ามาสอบสวนคดีที่ผู้ดูแลสุนัขของ เลดี้ กาก้า

สื่อดัง ร่อนจดหมายขอโทษ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ปมพาดหัวข่าว ไม่เหมาะสม

จากกรณีที่พิธีกรสาวชื่อดัง ไบรท์ พิชญทัฬห์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ จวกสื่อดังแห่งหนึ่ง กรณี ใช้คำพูดในการพาดหัวข่าวไม่เหมาะสม

Horoworld เผย 4 ราศี ดวงการงานขาขึ้น มีแต่ความสำเร็จ ในปลายเดือน ก.พ. นี้

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ปลายเดือนนี้ หน้าที่การงานกำลังดีเลย ขาขึ้นมากๆ

ทายใจ ทายนิสัย ของ 12 ราศี คติประจำใจแต่ละราศีเป็นอย่างไร เช็กเลย!

Horo World ได้โพสต์ภาพและข้อความถึง ทายนิสัย คติประจำใจ 12 ราศี ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า คติประจำใจของชาว 12 ราศี จริงมั้ย??

สุดซึ้ง! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โพสต์อวยพรวันเกิด น้องชูใจ ทำซึ้งน้ำตาไหล!!

เป็นคุณพ่อที่มักจะนำเสนอเรื่องราวน่ารักๆของครอบครัวอยู่ตลอด สำหรับนักร้องแร็ปเปอร์ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ล่าสุด ได้มีการเปิดค่ายเพลงไป

งามไส้! ตร.เปรูถูกพักสั่งงาน หลังไปจูบสาว ที่ฝ่าฝืน มาตราการเคอร์ฟิว แทนที่จะสั่งปรับ

มาตราการเคอร์ฟิว — สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งของเปรูได้เผยแพร่ภาพ ที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิด ขณะที่ตำรวจนายหนึ่ง