เก่งจริง !! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชว์ทักษะการเป็นสตั้นเกิร์ลได้อย่างขั้นเทพ

เรียกได้ว่าเก่งจนต้องยกนิ้วให้สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของนักแสดงอย่าง หนุ่ม ศรราม ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยภาพพร้อมคลิปวิดีโอ โชว์ความเก่งทางด้านของการเป็น สตั้นเกิร์ล ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ ที่มาพร้อมกับทักษะมากมาย รวมถึงการขับรถมอเตอร์ไซต์เเล้วยิงปีนไปด้วย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เห็นความสามารถของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เเล้วต้องยกนิ้วให้กับความสามารถจริงๆ

ชมคลิปได้ที่ : mama.veeji

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)

“จุรินทร์” แนะม็อบ-ส.ส.ฝ่ายค้าน ใช้เวทีสภาหาทางออกชาติ ไม่หวั่นคำประกาศขู่ให้ลาออก

“จุรินทร์” แนะม็อบ-ส.ส.ฝ่ายค้าน ใช้เวทีสภาหาทางออกชาติ ไม่หวั่นคำประกาศขู่ให้ลาออก มั่นใจรัฐบาลไม่ประสงค์จะใช้ความรุนแรงใดๆ ตราบใดที่ทุกฝ่ายมี