#หมากคิม เก็บภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ กับทริปเดท 1 วัน ในเมืองเก่า กรุงเทพฯ

หมากคิม วันหยุดพักผ่อนทั้งที หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่ ก็ควงคู่กันไปเดท ย่านเมืองกรุงกันซักหน่อย แถมยังเอาภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆให้ได้ชมกันอีกด้วย

ถึงงานนี้จะไม่มีรูปคู่ แต่ทั้งสอง ก็ได้โพสต์ภาพสถานที่เดียวกัน แถมหนุ่มหมาก ยังสวมบทเป็นตากล้องส่วนตัว คอยถ่ายรูปให้หวานใจอย่างสาวคิม พร้อมโพสต์ภาพผ่านสตอรี่ไอจี และแท็กไปยังสาวคิมอีกด้วย

บอกเลยว่า โลเคชั่นสวย แบบก็สวย ตากล้องก็หล่ออ โอ๊ยย คือดีอ่ะ

หมาก-คิม กับมื้ออาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษ น่ารัก สดใส หวานจนน้ำตาลเรียกพี่

คิมจองอึน ชื่นชม!เกาหลีเหนือ ป้องกันโควิด19 แต่แตะเบรกประชาชน การ์ดอย่าตก

คิมจองอึน ผู้นำสูงสุดเกาหลีเหนือ ชื่นชมการทำงานพรรคแรงงาน ระหว่างการประชุมพรรคคอมมิวนิสต์ ที่สามารถยับยั้งการแพร่ระบาดเชื้อโควิด19

ครูสาวหยอกแรง! วัดไข้ เด็กนักเรียน ล้อ ไม่พบสมองค่ะ ชาวเน็ตแห่ทัวร์ลงเฟซ

หลังจากเปิดเทอมวันแรกเมื่อ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา สาวรายหนึ่งคาดเป็นคุณครู โพสต์ภาพ วัดไข้ เด็ก พร้อมแคปชั่น ไม่พบสมองค่ะนักเรียน

ไฮโซณัย หนุ่มคนสนิท แต้ว ณฐพร อยู่เคียงข้างเสมอในวันที่สูญเสียพ่อ

ไฮโซณัย การสวดพระอภิธรรมศพของ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ หรือ พ่อของ แต้ว ณฐพร ได้มีบุคคลบันเทิงที่ต่างส่งกำลังใจและเดินทางมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

วรงค์ ชี้ คณะก้าวหน้า หลอกประชาชน ถึงเวลาแล้วที่ต้องออกมาชี้แจง

นพ. วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) กล่าวว่า คณะก้าวหน้าหยุดหลอกประชาชน และแอบให้กำลังใจคุณบุญเกื้อ

จตุพร หวังดี! แนะทุกฝ่ายอย่าหลงตัวเอง หลังเศรษฐกิจไทยพัง

นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) เผย แนะทุกฝ่ายอย่าหลงตัวเอง เตือนสติควรคิดถึงชาติบ้านเมือง และประชาชน เป็นหลัก