โดนอีกราย! หมาก ปริญ โดนชาวเน็ตรุมแซะ หลังโผล่ให้กำลังใจ สรยุทธ

หมาก ปริญ จากกรณีที่ ไบร์ท พิชญทัฬห์ ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ หลังอ่านข่าวที่น่าสะเทือนใจเกี่ยวกับมหันตภัยโควิด ที่หลายๆครอบครัวต้องมาเสียชีวิตเพราะเตียงผู้ป่วยไม่พอ

ทำเอาบรรดานักแสดงต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก รวมถึงพระเอกหนุ่มหล่อของช่อง 3 อย่าง หมาก ปริญ ที่ได้มีการเข้าไปส่งอิโมจิเพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยเช่นกัน แต่งานนี้กลับทำเอาบรรดาชาวเน็ตต่างเข้าไปแซะหนุ่มหมากกันอย่างมากมาย

โดยส่วนใหญ่นั้นได้มีการพุ่งเป้ากันไปที่คำพูดของหมากที่เคยพูดถึงข้อดีของโควิด19 ไว้เมื่อปีที่แล้วว่า “ข้อดีของการอยู่บ้าน คือการได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ได้มองและพิจารณาว่าเรื่องราวต่างๆในชีวิตเราและโลกภายนอก ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ได้เห็นความเมตตาและช่วยเหลือของผู้คนต่างๆในสถานการณ์แบบนี้ ได้ดูคลิปวีดีโอต่างๆที่มีคนทำออกมาตลกๆ ได้โทรหาเพื่อนและทุกคนก็อยู่ในสภาพเดียวกัน ได้ใช้เวลาไปกับอะไรที่อยู่ในบ้านที่เรามักมองข้ามและไม่เคยสังเกตนแล้วทำให้มันถูกต้อง ได้พักตัวพักใจและเตรียมตัวเริ่มต้นใหม่กับงานที่อยู่ข้างหน้า ได้ช่วยชาติในวิธีง่าย ช่วยคุณหมอ พยาบาล ให้เค้าไม่ต้องเหนื่อยเกินไป”

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : mark_prin

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด GrabPet มีค่าชดเชย ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท

เปิดรายละเอียด GrabPet ไม่ต้องจองคิว – ราคาเริ่มต้น 95 บาท และชดเชยค่าเสียหายสำหรับสัตว์เลี้ยงสูงสุดถึง 20,000 บาท

เซอร์ไพรส์หนักมาก! ธามไท จัดป้ายวันเกิดให้ โฟร์ ศกลรัตน์ เจ้าตัวถึงกับร้อง อู้ฮู!(คลิป)

ธามไท แพลงศิลป์ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด โฟร์ ศกลรัตน์ กลางสี่แยกปทุมวัน จัดหนักขึ้นป้ายบิลบอร์ดบนห้างดัง จนโฟร์ร้อง อู้ฮู!

ไข่ผำ จากวัตถุดิบอาหารพื้นบ้านสู่ Superfood ของโลกกับฉายา กรีนคาเวียร์

ไข่ผำ หรือ ผำ ไข่น้ำ ไข่แหน พืชขนาดเล็กที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากนักในแต่ละภาคจะมีชื่อเรียกพืชชนิดนี้ต่างกันโดย ภาคเหนือเรียก ผำ ภาคกลางเรียก ไข่น้ำ ส่วนคนอีสานเรียก ไข่ผำ

นายกฯ ชี้แจงใช้งบ 100 ล้าน จ้าง ลิซ่า-แอนเดรีย มั่นใจกระตุ้นท่องเที่ยวได้แน่นอน

จากกรณีที่ รัฐบาลเตรียมทุ่มงบประมาณ 100 ล้านบาทจ้าง ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินเคป๊อบสาวชาวไทย และ แอนเดรีย

บุ๋ม ปนัดดา แจงดราม่า! เหตุตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ปม! พี่เลี้ยงนางงามไม่พอใจ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ออกมาแจงดราม่ากลางรายดาร ตกมันส์บันเทิง ถึงประเด็นนางงามตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ในฐานะกรรมการตัดสิน

ฝ้าย เวฬุรีย์ ร่วมยินดีกับ แอนชิลี MUT2021 ชาวเน็ตส่งกำลังใจ! หลังเคยผ่านการบูลลี่เรื่องหุ่น

ฝ้าย เวฬุรีย์ อดีต MUT 2014 โพสต์อินสตาแกรมร่วมแสดงความยินดีกับ MUT 2021 แอน แอนชิลี ดีใจที่ได้เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของความคิดผู้คน ด้านชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังเคยผ่านเหตุกาาณ์บูลลี่มาก่อน