เมฆ จิรกิตติ์ ควงสาวสองกินข้าวจริง รับ!! ห่าง “วันเดอร์เฟรม” ได้สองเดือนเเล้ว

เมฆ จิรกิตติ์ ตอบเเล้ว !! หลังจากที่เพจดังอย่าง เจ๊มอย108 ออกมาปล่อยข่าวเกี่ยวกับการเดินห้างของดาราหนุ่มชื่อดังควงสาวสองจู๋จี๋กลางห้างเเบบโนสนโนแคร์ พร้อมปล่อยแชทสนทนากับลูกเพจที่ส่งข่าวมาบอกรายละเอียดเเบบจบปั๊วะในแชทเดียว!!

ซึ่งหลังจากนั้นได้ไม่นาน เพจดังกล่าวก็ออกมาเผยภาพ เมฆ จิรกิตติ์ เดินควงนางเเบบสาวสองสุดแซ่บ ! พร้อมนักสืบโซเชียลพากันประติดประต่อเรื่องราว พร้อมกับตั้งคำถามว่า “เลิกกับเเร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง วันเดอร์เฟรมเเล้วหรอ??”

ล่าสุด เมฆ จิรกิตติ์ ออกมาเปิดใจกับ “Nine Entertain” ถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า จริงๆเเล้วเราเป็นพี่น้องกัน วันนั้นอยู่สยามพอดีเลยชวนกินข้าวเท่านั้น ไม่มีอะไรเกินเลย อีกทั้งยังเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องของเพศที่สาม (LGBTQ) ว่า “คือสมัยนี้แล้วสาวทรานซ์สำหรับผม ผมคิดว่ามันไม่ได้เกี่ยว สมมตินะผมเดตกับน้องเค้าจริงๆ มันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ความรักถ้ามันเกิดเราไม่แคร์หรอกว่าเค้าจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ ในฐานะมนุษย์เวลาเรารักใครเราจะรักที่ตัวบุคคลไม่ได้เกี่ยวกับว่าเค้าจะเป็นอะไร มันไม่แฟร์เลยกับที่พูดเหมือนว่าเค้าเป็นคนไม่ปกติ ทั้งที่จริงแล้วเค้าก็เป็นมนุษย์เหมือนกัน เพียงแค่ความรักของเค้าไม่ใช่แบบชายหญิงเท่านั้น”

ส่วนเรื่องหวานใจแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง “วันเดอร์เฟรม” เจ้าตัวก็รับแมนๆว่าห่างกันได้ 2 เดือนเเล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/260952575157/posts/10164122880200158/?vh=e

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรี๊ดแตก! อุ๊บ วิริยะ ประกาศลั่น ไม่เผาผี “ลุงพล” !! โดนด่าลับหลัง “ป่วยจิต”

กรี๊ดแตก! อุ๊บ วิริยะ ประกาศไม่เผาผี “ลุงพล”เจ็บสุดโดนด่าลับหลัง “อีกะเทยป่วยจิต” ลั่นไม่เคยคิดอยากกิน!!

ปุ้มปุ้ย เดือดจัด ! ถูกด่า ชีวิตมีแต่เซ็กส์ ลั่นถาม ดึงคนอื่นต่ำ มันทำให้สูงขึ้นหรอ !

เรียกได้ว่าเดือดจัดๆ กันเลยทีเดียวกับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของหนุ่ม กวิน ดูวาล ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวจี๊ดของวงการ

เดือดจัด! แหม่ม สุริวิภา หมดความอดทน ร้องเรียนข้างบ้านไป แต่ตำรวจไม่ช่วยเลย

ทำเอาพิธีกรคนเก่งถึงกับหัวเสียเลยทีเดียว เมื่อ แหม่ม สุริวิภา ถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความระบาย หลังหมดความอดทน

โควิดวันนี้ ศบค.แถลงป่วยใหม่ 309 ราย หายป่วยกว่า 1หมื่นราย

โควิดวันนี้ — (22 ม.ค. 64) นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค.

อึ้ง! รองเท้า Dior x Jordan 1 Low ราคารีเซลทะลุ 6 แสนบาทต่อคู่

รองเท้า Dior x Jordan 1 Low เป็นสนีกเกอร์ตัวแพงรุ่นล่าสุดของ ไนกี้ แบรนด์กีฬาชื่อดัง แต่รุ่นนี้ เป็นการร่วมงานกับนักบาสระดับตำนานอย่าง