หมิว Boom Boom Cash ประกาศแยกวง หลังร่วมเดินทางกันมานานกว่า 7 ปี

หมิว BOOM BOOM CASH ประกาศ หมิว วริศรา นักร้องนำขอแยกทาง ด้านสมาชิกที่เหลือตัดสินใจทำวงต่อ โดยยังมีโชว์พิเศษ ร่วมกับ แปม จากค่ายเดียวกัน ส่วนซิงเกิ้ลใหม่กำลังปรึกษา ขอบคุณหมิว ที่ร่วมทางกันมา

ถือว่าเป็นวงดนตรีที่ เป็นแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ (EDM) ภายใต้สังกัดเวเฟอร์ เร็คคอร์ดส์ โดยมีสมาชิกทั้หมด 4 คน หมิว-วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย (ร้องนำ) , แขก-ชาลาลีคาน อาลีฟ ซันคาน (แร็ป-เบส) , เอ้ aka BOTCASH – สัณหภาส บุนนาค (ซินธิไซเซอร์ / กีตาร์) และ โอเล่-จิโรจน์ เอี่ยวจินดา (มือกลอง) ทั้งหมดเริ่มต้นเดินทางกันมาตั้งแต่ปี 2555 นับแล้วก็เป็นเวลาที่ยาวนานถึง 7 ปี

โดยผลงานของพวกเขานั้นเป็นที่ยอมรับมากมาย โด่งดังและมีผู้คนชื่นชมกันอย่างล้นหลาม ผและเป็นวงที่เล่นเพลงได้สนุก จนในแต่ละปี พวกเขาจะมีโชว์การแสดงเป็นร้อยๆโชว์ต่อปีเลยทีเดียว

แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีการโพสต์ข้อความถึงการประกาศแยกวงผ่าน เฟฟซบุ๊กแฟนเพจของพวกเขา “BOOM BOOM CASH” ในโพสต์ระบุว่า

“ถึงแฟนๆ ที่เรารักทุกๆ คน… เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ Boom Boom Cash ได้ร่วมสนุกกับทุกคนมาเป็นระยะเวลายาวนานวันนี้พวกเรามีความเปลี่ยนแปลงที่จะแจ้งว่า หมิว นักร้องนำของวง ได้แยกทางกับวงแล้ว หลังจากนั้น พวกเราก็พักวงเป็นระยะเวลาหลายเดือนและสมาชิก อีกสามคนก็ปรึกษาหารือกับทางค่าย Wayfer records ว่าควรทำอย่างไรต่อดี จากนั้นพวกเราตัดสินใจที่จะทำวงต่อ โดยตอนนี้ในคอนเสิร์ตของพวกเรา ได้ทำเป็นโชว์พิเศษขึ้นร่วมกับ แปม ศิลปินจากค่ายเดียวกัน

ส่วนเรื่องซิงเกิลใหม่ของวง ยังอยู่ในช่วงปรึกษาหารือกับทางค่าย เพื่อจะสร้างผลงานที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆ ได้ฟังและหากมีอะไรคืบหน้าจะมาอัปเดตแฟนๆ เพิ่มเติม สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณหมิวที่ร่วมเดินทางกันมา และเหนือสิ่งอื่นใด ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่สนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด 🙏”

หลังจากได้มีการโพสต์ประกาศออกไป แฟนๆที่เห็นต่องก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นและคอยให้กำลังใจ พร้อมทั้งยังจะคอยสนับสนุนผลงานของพวกเขาต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก BOOM BOOM CASH

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แซ่บ! โบกี้ ไลอ้อน แชร์โพสต์ “ไม่มีใครควรโดนก็อปเพลง” แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจ

โบกี้ ไลอ้อน จากกรณีที่ เฉลิมศรี ได้ปล่อยทีเซอร์เพลง เพื่อนไม่ไหว ซึ่งทำให้เกิดดราม่าขึ้นเม่อทำนองเพลงนั้น ดันไปคล้ายกับเพลง

จัดหนัก ! ผจก. Safeplanet เดือด เฉลิมศรี ก๊อปเพลง ก่อนลั่น การเมืองร้อนกว่า !?

Safeplanet ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดราม่าเดือดในโลกออนไลน์อย่างมาก กับประเด็นเพลง เพื่อนไม่ไหว ของ เฉลิมศรี ที่ปล่อยทีเซอร์ออกมา

ทำความรู้จัก Safeplanet เจ้าของเพลง กอดความเจ็บช้ำ ดราม่าโดนก็อปจาก เฉลิมศรี

Safeplanet ยังคงเป็นที่จับตามองของเหล่าขาเผือกอยู่ไม่พักกับเพลง เพื่อนไม่ไหว ของยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง เฉลิมศรี ที่เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นไข่เป็ด ไข่งู ไข่กบ ไข่เต่า ไข่นกกระทา

ฝันเห็นไข่เป็ด การเงินและการงานของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้ดีสุดๆ แต่เพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้ ให้ระวังทรัพย์สินสูญหาย

เฉลิมศรี แถลงทั้งน้ำตา! ดราม่าก๊อปเพลง ลั่น ขอโทษ Safeplanet แค่แรงบันดาลใจ

หลังจากที่กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกโซเชียลไปเมื่อ เฉลิมศรี ยูทูปเบอร์ชื่อดังได้ปล่อยทีเซอร์เพลงของตัวเองออกมา แต่ดันไปคล้ายเพลง กอดความเจ็บช้ำ

สุดภูมิใจ ! แฟนคลับ กลัฟ คณาวุฒิ ผุดโครงการดี ซื้อเครื่องต่อลมหายใจให้ผู้ป่วย

ถือว่าพากันทำความดีอย่างสม่ำเสมอจริง ๆ กับแฟนคลับของหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ที่ล่าสุดมีโปรเจ็กดี ๆ มีการรวมเงินเพื่อซื้อเครื่องมือทางการแพทย์

การ์ดอย่าตก!ไทม์ไลน์หลายจุดเสี่ยง โควิดกรุงเทพ (17 ม.ค.64) รวม 575 ราย

โควิดกรุงเทพ — เพจเฟซบุ๊ก เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang โพสต์อัพเดตสถานการณ์เกี่ยวกับโควิด-19