หมิว Boom Boom Cash ประกาศแยกวง หลังร่วมเดินทางกันมานานกว่า 7 ปี

หมิว BOOM BOOM CASH ประกาศ หมิว วริศรา นักร้องนำขอแยกทาง ด้านสมาชิกที่เหลือตัดสินใจทำวงต่อ โดยยังมีโชว์พิเศษ ร่วมกับ แปม จากค่ายเดียวกัน ส่วนซิงเกิ้ลใหม่กำลังปรึกษา ขอบคุณหมิว ที่ร่วมทางกันมา

ถือว่าเป็นวงดนตรีที่ เป็นแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ (EDM) ภายใต้สังกัดเวเฟอร์ เร็คคอร์ดส์ โดยมีสมาชิกทั้หมด 4 คน หมิว-วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย (ร้องนำ) , แขก-ชาลาลีคาน อาลีฟ ซันคาน (แร็ป-เบส) , เอ้ aka BOTCASH – สัณหภาส บุนนาค (ซินธิไซเซอร์ / กีตาร์) และ โอเล่-จิโรจน์ เอี่ยวจินดา (มือกลอง) ทั้งหมดเริ่มต้นเดินทางกันมาตั้งแต่ปี 2555 นับแล้วก็เป็นเวลาที่ยาวนานถึง 7 ปี

โดยผลงานของพวกเขานั้นเป็นที่ยอมรับมากมาย โด่งดังและมีผู้คนชื่นชมกันอย่างล้นหลาม ผและเป็นวงที่เล่นเพลงได้สนุก จนในแต่ละปี พวกเขาจะมีโชว์การแสดงเป็นร้อยๆโชว์ต่อปีเลยทีเดียว

แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีการโพสต์ข้อความถึงการประกาศแยกวงผ่าน เฟฟซบุ๊กแฟนเพจของพวกเขา “BOOM BOOM CASH” ในโพสต์ระบุว่า

“ถึงแฟนๆ ที่เรารักทุกๆ คน… เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ Boom Boom Cash ได้ร่วมสนุกกับทุกคนมาเป็นระยะเวลายาวนานวันนี้พวกเรามีความเปลี่ยนแปลงที่จะแจ้งว่า หมิว นักร้องนำของวง ได้แยกทางกับวงแล้ว หลังจากนั้น พวกเราก็พักวงเป็นระยะเวลาหลายเดือนและสมาชิก อีกสามคนก็ปรึกษาหารือกับทางค่าย Wayfer records ว่าควรทำอย่างไรต่อดี จากนั้นพวกเราตัดสินใจที่จะทำวงต่อ โดยตอนนี้ในคอนเสิร์ตของพวกเรา ได้ทำเป็นโชว์พิเศษขึ้นร่วมกับ แปม ศิลปินจากค่ายเดียวกัน

ส่วนเรื่องซิงเกิลใหม่ของวง ยังอยู่ในช่วงปรึกษาหารือกับทางค่าย เพื่อจะสร้างผลงานที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆ ได้ฟังและหากมีอะไรคืบหน้าจะมาอัปเดตแฟนๆ เพิ่มเติม สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณหมิวที่ร่วมเดินทางกันมา และเหนือสิ่งอื่นใด ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่สนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด ?”

หลังจากได้มีการโพสต์ประกาศออกไป แฟนๆที่เห็นต่องก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นและคอยให้กำลังใจ พร้อมทั้งยังจะคอยสนับสนุนผลงานของพวกเขาต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก BOOM BOOM CASH

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่