หมิว สิริลภัส เดือดไม่ไหว ! ส่งคำถามถึงรัฐบาล ทำไมเอกชนถึงนำเข้าวัคซีนไม่ได้?

หมิว สิริลภัส | กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างหนักหน่วงถึงประเด็นเรื่องของ วัคซีนโควิด 19 ที่ทางโรงพยาบาลเอกชนนำวัคซีนได้ล่าช้าสืบเนื่องจากการการตรวจสอบ และขึ้นทะเบียนที่ค่อนข้างช้าจากทาง คณะกรรมการอาหารและยา ซึ่งในตอนนี้ได้มีเหล่าคนในวงการบันเทิงได้เริ่มออกมาตั้งคำถามถึงเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นหมอโอ๊ค รวมไปถึงดาราสาวอย่าง หมิว สิริลภัส ที่ก็ได้ออกมาโยนคำถามถึงรัฐบาลเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน

หมิว สิริลภัส เข้าใจผิด วงจรปิดชัด รถคนละคัน ลั่น! กรุงเทพฯไม่ปลอดภัยอีกต่อไป

คู่กรณี หมิว สิริลภัส แจง ไม่มีเจตนาตามเข้าห้องน้ำ เหตุทำงานหนักเบลอเกินไป!!

โดยเธอได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ลงในทวิตเตอร์ของเธอ โดยเธอได้เขียนว่า “แล้วทำไม ?? มันเป็นเหี้*อะไรเอกชนถึงนำเข้าวัคซีนไม่ได้ !!!! มันทำไมนักหนา อิเหี้*!!!”

ซึ่งทางด้านเหล่าชาวเน็ตต่างก็ได้ออกมาแสดงความเห็นด้วยกับเธอต่อเรื่องนี้ รวมถึงได้ออกมาแสดงความไม่ไว้ใจต่อมาตรการเรื่องโควิดที่ทางรัฐบาลได้ออกมาให้

ขอบคุณรูปภาพจาก mew_ladym62

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระมหาไพรวัลย์ เตือน อย่าไปตีความคำสอนของพระพุทธเจ้าแบบผิดๆ พระพุทธเจ้าสอนให้คนตัดหัวตัวเอง ตั้งแต่เมื่อไหร่

พระมหาไพรวัลย์ เตือน จากกรณี เจ้าสำนักสงฆ์ตัดหัวตัวเองด้วยกิโยติน ในจังหวัดหนองบัวลำภู ได้มีญาติโยม ประชาชน พุทธศาสนิกชน

เปิดภาพ โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ สถานที่คุ้นเคย จนใครหลายคนไม่กล้าป่วย

เปิดภาพ วัดอัมพวัน โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ บริการครบจบในที่เดียว สถานที่คุ้นเคยจนหลายคนไม่กล้าออกจากบ้านเพราะกลัวป่วยโควิด

ทุ่มไม่อั้น! ปุ้มปุ้ย ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด กวิน น้ำตาซึม เมียเปย์หนัก

เรียกได้ว่าเป็นศรีภรรเมียสายเปย์จริงจริ๊ง สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ล่าสุดทุ่มรถสปอร์ตคันหรู สีเหลือง ป้ายแดง

กวาง เดอะเฟซ เผย ติดเชื้อ โควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการ และผ่านการกักตัวแล้ว !

เป็นอีกหนึ่งรายในวงการบันเทิงที่ติดเชื้อ โควิด-19 กับสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์รายละเอียด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลัง บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ

กระทิงหนุ่ม เปลี่ยวเหงา มาติดพันวัวสาวของชาวบ้าน ไม่ยอมกลับป่า!

อช.เขาสก ร่วมกับ ขสป.คลองแสง และสถานีวิจัยฯ คลองแสงเร่งวางแผนนำ กระทิงหนุ่ม กลับคืนสู่ป่าลึก พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจให้กับชาวบ้าน

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย