Good day ของ มิว ศุภศิษฏ์ วันเกิดปีนี้ แฟนคลับร่วมอวยพร ขอให้เป็นที่รักตลอดไป

ร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงในการอวยพรวันเกิดของคุณคนเก่ง มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวัฒน์ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตในนาทีนี้ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก และตอนนี้ยังพ่วงตำแหน่งนักร้องคนเก่งมาอีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถนั้นหลากหลายเลยทีเดียว ทั้งนี้ในวันที่ 21 ก.พ. ตรงกับวันเกิดของคุณมิว ที่มีอายุครบ 30 ปี ทำให้มีเหล่าแฟนคลับร่วมกันออกมาอวยพรให้กับมิวอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

และในตอนนี้ มิว ได้ออกมาซิงเกิ้ลใหม่แล้ว คือเพลง Good Day ใครที่ยังไม่ได้ฟังก็ต้องรีบไปฟังกันได้ในตอนนี้ มาร่วมกันทำให้วันเกิดปีนี้ให้เป็นวันที่ Good Day ของคุณมิวกัน อยู่เป็นกำลังใจและรอยยิ้มของชาว #mewlions ไปนานๆเลย

ทั้งนี้ฝั่งคู่จิ้นอย่าง กลัฟ คณาวุฒิ ที่โด่งดังมาพร้อมกันจากซีรี่ส์เรื่อง #TharnTypeTheSeries ก็ได้ออกโพสต์ข้อความเพื่ออวยพรวันเกิดมิว อีกด้วย ทำเอาเหล่าชิปเปอร์ ถึงกับกรี๊ดแตกกันเลยทีเดียว เพราะกลัฟได้ระบุว่า “แฮปปี้เบิดเดย์นะงับพี่ชาย ขอให้พี่มิวมีความสุขมากๆนะครับ ขอให้พี่ประสบความสำเร็จทุกทางที่พี่เลือก ขอให้สนุกกับงานที่ทำและขอให้คนรักพี่เยอะๆขึ้นไปนะครับ รักนะครับ ไว้เจอกันนะครับพี่❤️?? ปล.รูปท้ายหล่อสุดครับ”

ทั้งนี้ Bright Today ขอร่วมอวยพรให้มิว มีความสุขมากๆในวันเกิดด้วยนะคะ

mewsuppasit

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG