เบนซ์ พรชิตา ท้องลูกคนที่ 3 มิค บรมวุฒิ ดีใจหนักมาก ลุ้น!หญิงหรือชาย

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นสุดๆ อย่าง มิค บรมวุฒิ – เบนซ์ พรชิตา ที่ตอนนี้มีลูกน้อยถึงสามคนด้วยกัน อย่าง น้องปริม น้องปราง และเบบี๋น้อยที่กำลังตั้งท้องอยู่ตอนนี้ ซึ่งทำเอาคุณพ่อมิค ดีใจหนักมาก ถึงขั้นกรี๊ดดด ที่จะได้เป็นคุณพ่อลูก 3 ร้อมลงภาพตอนอัลตราซาวด์ท้องของภรรยามาอวดแบบว่าดีใจหนักมากเลยทีเดียว

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆร่วมวงการ พร้อมทั้งแฟนๆเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความยินดีกันแบบรัวๆเลยจ้า บางคนก็ถึงกับแซวว่า พ่อมิคนั้นขยันจริงๆ

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย