เปิดคำซึ้งน้ำตาซึม! ไมค์ – ปุ๊กลุก หลังอยู่ข้างๆกันในทุกช่วงเวลา

เปิดคำซึ้ง ไมค์ ภัทรเดช และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ หลังจัดปาร์ตี้วันเกิดฝ่ายหญิง โดยมีฝ่ายชายอยู่ข้างๆมาในทุกช่วงเวลา

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ไม่มีสถานะแต่ก็ยังอยู่ข้างกันเสมอ สำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และ ไมค์ ภัทรเดช ที่ก่อนหน้านี้ด้านฝ่ายหญิงได้มีการออกมาเผยว่า เป็นคนไม่มีสถานะแต่ก็ยังรู้สึกดีๆต่อกันเหมือนเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้วันเกิดของฝ่ายหญิง ฝ่ายชายก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่ พร้อมแคปชั่นซึ้งว่า

สุขสันต์วันเกิดนะครับ เป็นอีกปีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวันเกิดเธอ ดีใจที่ได้เห็นเธอมีความสุข ได้เห็นพี่ๆน้องๆเพื่อนๆที่รักเธอ เคียงข้างเธอมากมาย เธอเป็นคนที่ตั้งใจทุ่มเททำทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตอยู่แล้ว ปีนี้ก็ขอให้เป็นปีที่เธอจะมีแต่สิ่งดีดีเข้ามาในชีวิต ให้สำเร็จทุกอย่างทั้งงานในวงการบันเทิงและธุรกิจที่กำลังลงทั้งแรงกายแรงใจปลุกปั้นอยู่ แต่ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะ ขอให้ตี้ตินของขวัญสุขภาพแข็งแรงอยู่กับเราไปนานๆ ยังไงเราก็จะอยู่เป็นกำลังใจให้เสมอนะ ปรึกษาได้ทุกเรื่องเหมือนเดิม ขอพระเจ้าเสริมกำลัง พระเจ้าอวยพระพรนะครับ สุขสันต์วันเกิดนะค้าบ❤️

อยู่ในโมเมนต์สำคัญ

ซึ่งด้าน ปุ๊กลุก ก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับ ไมค์ เช่นกัน พร้อมแคปชั่นว่า ขอบคุณที่ตั้งใจทำสิ่งน่ารักต่างๆให้ ขอบคุณที่อยู่ข้างๆไม่ไปไหน ขอบคุณที่เป็นกำลังใจดีๆให้เราเสมอ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในเรา มันเป็นพลังที่ทำให้เรารู้สึกดีมากๆเลย ขอบคุณที่หัวใจเธอดีกับเราจริงๆ เธอเป็นคนดีมากๆเลย ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างนะค้า

ภาพจาก : pooklook_fonthip , mike_pattaradet

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า