จากก้นบึ้งของหัวใจ! มิลลิ ขอบคุณ แจ็คสัน หวัง สำหรับช่วงเวลาที่แสนพิเศษ

มิลลิ ดนุภา แรปเปอร์สาวที่แต้มบุญสูงที่สุดในประเทศไทย โพสต์ภาพคู่ แจ็คสัน หวัง ขณะขึ้นโชว์ในงาน The Match Bangkok Century Cup 2022

แฟนคลับเทใจให้แฟนไม่หยุดเลยทีเดียวหลังจากที่เมื่อวานนี้ มิลลิ ดนุภา และ แจ็คสัน หวัง ได้สร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษให้กับแฟน ๆ ได้เต็มอิ่มกับโชว์การแสดงก่อนศึกแดงเดือด จุด ๆ นี้พูดได้เลยว่านาทีนี้ก็ไม่มีใครหยุดเขาทั้งสองไว้ได้ เพราะกระแสนิยมความฮอตต้องยกให้ทั้งคู่จริง ๆ

ขณะเดียวกันหลังจากที่โชว์ได้จบลง มิลลิ ดนุภา ก็ได้ออกมาเปิดภาพคู่กับ แจ็คสัน หวัง ขณะกำลังทำการโชว์อยู่บนเวที พร้อมกับแคปชั่นว่า เบิ้บบู P’jack เรียกได้ว่าหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โซเชียลได้ไม่นาน บรรดาแฟนคลับของทั้งสองต่างออกมาพูดถึงโชว์ดังกล่าว และภาพคู่ของทั้งสองกันแบบสนั่นไทม์ไลน์

ช่วงเวลาที่แสนพิเศษ

ล่าสุด มิลลิ ได้มีการโพสต์ภาพขณะอยู่บนเวทีกับ แจ็คสัน หวัง อีกครั้ง พร้อมแคปชั่นภาษาอังกฤษว่า Thank you from the bottom of my heart for such a special, amazing moment. I’ll never forget it! #MAGICMAN Berbboo ขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจสำหรับช่วงเวลาที่พิเศษและน่าอัศจรรย์เช่นนี้ ฉันจะไม่มีวันลืมมัน! #เมจิกแมนเบิ๊บบู

ข่าวอื่น ๆ Bright Today

Website : https://www.brighttv.co.th/

Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial

Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า