แฟนคลับห่วงพี่ตู่ หลัง มิ้ง ศวภัทร ถ่ายภาพแนบชิด หลังเพิ่งกลับพื้นที่เสี่ยงโควิด-19

อ่ะอ้าวววกลายเป็นประเด็นดราม่าอุ่นๆอีกแล้วจ้า เมื่อสาว มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์ อดีตแฟนสาวของ กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ได้โพสต์ภาพใกล้ชิดกับนักร้องหนุ่มแสนอบอุ่น ตู่ ภพธร ในงานคอนเสิร์ตพี่ตู่ ทั้งๆที่ตัวเองเพิ่งจะกลับจากประเทศเกาหลี! ที่เป็นประเทศเสี่ยงจากการระบาดของโรคร้ายแรงระดับโลกตอนนี้อย่าง COVID-19 งานนี้ทำเอาแฟนคลับของพี่ตู่ ภพธร หลังจากเห็นคลิปภาพดังกล่าว ต่างก็เข้ามาแสดงความห่วงใย กลัวพี่ตู่ จะติดไวรัสนี้รึเปล่านะ เพราะยังไม่ได้เห็นสาวมิ้งได้กักตัวหลังจากกลับมาจากประเทศเสี่ยงนี่เลย

โดยเจ้าตัวก็มาคอมเมนต์ตอบกลับว่ารู้ได้ไงว่าไม่ได้กักตัว 14 วัน แต่ก็ไม่ได้ยืนยันจริงจังอะไรว่ากักตัวถึง 14 วัน หรือไม่ ? อย่างไร แค่มาตอบกลับว่าได้กลับไทยมาก่อนที่จะมีข่าวซะอีก ปกติก็ทำงานอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหนอยู่แล้ว

ยังไงโรคนี้ก็เป็นโรคที่ร้ายแรง และอันตรายมาก อยากให้คนที่ไปที่เสียง ช่วยรับผิดชอบต่อคนอื่นด้วยนะจ๊ะ เพราะสามารถติดต่อกันได้ในระยะฟักตัวกันเลยทีเดียว

ภาพจากไอจี : mmynks

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

เม็กซิโก พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ 3,912 ราย ยอดรวมทะลุ 100,000 ราย

เม็กซิโก พบผู้เสียชีวิตจากไวรัส โควิด19 รายใหม่ 1,092 คนใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดสะสมเสียชีวิตสูงถึง 11,729 ราย

ลุงสู้ชีวิตลงทุนนำ เงินเยียวยา ซื้อมังคุดขาย เคราะห์ร้ายรถเครื่องพัง ป่วยกระดูกทับเส้น

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อคุณลุงสู้ชีวิตท่านหนึ่ง ได้นำ เงินเยียวยา ลงทุนซื้อมังคุดมาขาย แต่กลับเคราะห์ร้ายรถเครื่องพัง รวมถึงอาการป่วยทางร่างกาย

โรเซ่ Blackpink เตรียมออกโซโล่เดี่ยว YG คอนเฟิร์มแล้ว!

โรเซ่ Blackpink หลังจากที่เพื่อนๆร่วมวง อย่าง เจนนี่ และ ลิซ่า ได้ออกโซโล่เดี่ยวไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ก็ถึงตาสาวสวยเสียงดี อย่าง โรเซ่ Blackpink แล้ว

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 4 มิ.ย. รักษาตัว 75 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,101 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 17 ราย เป็นคนไทย ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ

ประท้วงในสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญเตือนอาจเร่งระบาด โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัว รายงานว่า จากกรณี จอร์จ ฟลอยด์ ชายชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน เสียชีวิตขณะถูกตำรวจจับกุมเมื่อสัปดาห์ก่อน