มาพร้อมความปัง! ชุดผู้เข้าแข่งขัน จังหวัดอุดรธานี Miss Grand Thailand 2020

สำหรับการประกวดเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 Miss Grand Thailand 2020 แน่นอนว่าต้องเป็นการแข่งขันที่ผู้เข้าประกวดต้องมากด้วยความสวยและความสามารถอันหลากหลาย ที่จะแข่งขันกันเพื่อคว้ารางวัล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 โดยผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั้นก็ได้พกความมั่นใจและความสามารถกันมาเต็มร้อย เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว!

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก Dacha Sundee ได้ออกมาเผยภาพล่าสุดของสาวงามผู้เข้าแข่งขันประจำจังหวัดอุดรธานี ที่มาพร้อมกับชุดประจำจังหวัดแสนปัง กับชื่อชุดที่ว่า “ปทุมมา นาคินี กัลยาณี ศรีสุทโธ”

พร้อมกับอธิบายความเป็นมาของชุดนี้ว่า

“ตามตำนาน องค์นาคา นาคินีใต้ธานี คือดินแดน แสนยิ่งใหญ่นาคราช ผู้ปกครอง ลุ่มน้ำไทยแสนยิ่งใหญ่ ด้วยเมตตา องค์นาคีจากตำนานความเชื่อและความศรัทธาที่มีต่อองค์พยานาคราชศูนย์รวมใจของพวกเราชาวอุดรธานี สู่การถ่ายทอดออกมาเป็นชุดประจำจังหวัด เพื่อให้ทุกท่านได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ อำนาจ และความเกรียงไกร ที่พระองค์ได้ปกครองดูแลชาวไทยเสมอมา จะสังเกตุได้จากชุดที่มี องค์พยานาคราช ที่เลื้อยวนรอบตัวนางงาม นั้นแสดงให้เห็นว่า พระองค์ ทรงปกปักรักษา ดูแลพวกเราทุกคน และสตรีที่อยู่ภายใต้การการวนรอบของพระองค์สื่อให้เห็นถึง อ้อมกอดที่แสนอบอุ่น ความรัก และความเมตตา ที่พระองค์ทรงมอบให้กับทุกคนเสมอมา และนี่คือเหตุผลที่ว่า ทำไมพวกเราทุกคนจึงหยิบยก พยานาคราช มาถ่ายทอดเป็นชุดประจำจังหวัด ที่มีชื่อว่า ปทุมมา นาคินี กัลยาณี ศรีสุทโธออกแบบและตัดเย็บโดยห้องเสื้อ STAR IN SIDE.”

จับตา! หมอวรงค์ ลั่น เกมพลิก ไทยจะกลับมาสงบ รอดูจุดจบ สามอำมหิต

วันที่ 27 กัยายน 63 หมอวรงค์ หรือนพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

ชมภาพสุดแซ่บ !! โย ยศวดี เผยหุ่นพร้อมรอยสัก แถมเปิดตัวหวานใจครบรอบ 1 ปี

เรียกได้ว่าสวยแซ่บ!! สำหรับ โย ยศวดี ไอดอลเรื่องสุขภาพของสาวๆทั่วประเทศ เพราะนอกจากหุ่นจะแซ่บแล้ว ก็ยังเป็นนักไตรกีฬาอีกด้วย

ฉาวรายวัน! ครูโหด ลงโทษนักเรียนลุกนั่ง 100 ครั้ง ทำเด็กเดินไม่ได้ 2 เดือน

ฉาวอีกแล้ว ครูโหด โรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.สามโคก ลงโทษนักเรียนลุกนั่ง 100 ครั้ง สุดท้ายเด็กเดินไม่ได้กว่า 2 เดือน

“ศานิตย์” เหน็บแรง! ถ้าไม่พอใจก็เขียนในรธน.เลยห้าม “ประยุทธ์ จันทร์โอชา” เป็นนายกรัฐมนตรี

ศานิตย์ พูดขึ้นในที่ประชุมสภาว่า ไม่ไว้วางใจสมาชิกวุฒิสภากับไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีมันคนละเรื่อง พร้อมเหน็บว่าถ้าไม่พอใจก็เขียนในรธน.เลยห้าม

น้ำตามาเต็ม! “ลาล่า” ไลฟ์สดหอบดอกไม้ง้อ​ “ลูลู่”

น้ำตามาเต็ม! “ลาล่า” ไลฟ์สดหอบดอกไม้ง้อ​ “ลูลู่” ทำเอาเหล่าแฟนคลับลุ้นกันตัวโก่งเลยทีเดียว สำหรับคู่เพื่อนซี้ ลาล่า อาร์สยาม