โล่ง! มดดำ คชาภา รอบ 2 รอดไม่พบเชื้อ เกณฑ์คนทั้งบ้านตรวจ ปลอดภัยทุกคน

จากกรณีที่พิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ได้ออกมาเผยว่า ในตอนนี้คนใกล้ตัวอย่าง ขับรถส่วนตัวของมดดำ ติดเชื้อโควิด19 มดดำจึงต้องกักตัว 14 วัน และ รีบไปตรวจหาเชื้อโดยด่วน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงการตรวจซ้ำรอบ 2 แล้ว ว่าไม่มีการพบเชื้อแต่อย่างใด ทั้งนี้ ยังได้เกณฑ์คนงานในบ้านทั้งหมด มาร่วมตรวจหาเชื้ออีกรอบด้วยเพื่อความปลอดภัย ทั้งนี้มดดำได้มีการโชว์ผลตรวจ พร้อมระบุข้อความว่า

ผลตรวจออกแล้ว! มดดำ ไม่พบเชื้อโควิด19 ไม่ประมาท ขอตรวจซ้ำอีก 2 รอบ

“ตรวจรอบ2 ยังรอดกันทุกคน สรุป คนที่ติดไป แล้ว มีคนขับรถ และ ผู้ช่วยส่วนตัว แต่ผู้ช่วยนางน่าจะติด มาจากคนขับรถได้ คนขับรถเป็นปุ้ป อีกวันนึง นางก็มีไข้ นอน อยู่บ้านนาง นางไม่ได้มาเจอมดดำอาทิตย์นึงแล้ว และทั้ง2คน เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล แล้ว ส่วน ที่เหลือ ทุกคน ที่ทำงาน ฝ่ายการตลาด ฝ่ายproduction ช่างหน้า ช่างผม สำคัญ ป้าหยวน และ คนงานที่บ้านทุกคน ปลอดภัยไม่ติดเชื้อ ทุกคนจะต้องตรวจกันอีกคนละครั้งเป็นรอบที่3วันจันทร์หน้า เพื่อ ความปลอดภัยของทุกที่ทำงาน ขอบพระคุณ pct laboratory service #pctlaboratory ที่ทำการตรวจให้พวกเรา ขอบพระคุณมาก ขอตรวจอีกครั้งวันจันทร์หน้า ขอให้รอดเถอะ การหยุดงานไม่มีงานทำ โคตรทรมานสุด”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

รัฐบาลยืนยัน! ทุกคนที่อยู่ในประเทศไทย ทั้งคนไทยและต่างชาติ จะได้ ฉีดวัคซีน โควิด19

กระทรวงสาธารณสุข ยืนยันนโยบายรัฐบาล ฉีดวัคซีน ให้ทุกคนที่อยู่ในประเทศไทย ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ตามความสมัครใจ รวม 100 ล้านโดส

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19 เผย นั่งรอตรวจเหมือนคนทั่วไป

แทค ภรัณยู สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม.