มดดำ คชาภา ชี้ !! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม !! คือ ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี กลายเป็นบุคคลที่ถูกเล็งเป้าจากประเด็นเม้าท์สนั่น !! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม รับงานละครไว้ตั้งเเต่ต้นปี เเต่ก็ต้องถูกปลด!! เพราะเจ้าตัวนั้นท้องป่อง !! ซึ่งงานนี้ก็ถูกตั้งคำถามรัวๆว่า “ใครคือพ่อของเด็ก?!” ซึ่งหลังจากที่ประเด็นนี้ถูกเม้าท์สนั่นทั่วโซเชียล ก็ได้มีอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกโยงกับกระเเสนี้ไปด้วย นั้นก็คือ “แพท ณปภา” แต่เจ้าตัวก็ออกมาตอบชัดเจนผ่านอินสตาแกรมเเล้วว่า ท้องจริง !! เเต่ว่า ท้องอืดค่ะ !!

ลือสนั่น!! ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม !! ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ใครเป็นพ่อ??”

แพท ณปภา ตอบข่าวลือ ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม !! ชาวเน็ตถาม “ใครเป็นพ่อ??”

ล่าสุดพิธีกรชื่อดังอย่าง มดดำ คชาภา ก็ได้พูดชื่อลั่น กลางรายการ “แฉ” ที่มีพิธีกรร่วมอย่าง ดีเจ บุ๊คโกะ เเละ เอมมี่ มรกต ว่าประเด็นนี้คือ ซาร่า คาซิงกินี แม่ของ น้องแม็กซ์เวลล์ แฟนเก่านักแสดงชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ แต่ในขณะที่พูดคุยกันในรายการ ซึ่งรายการเป็นรายการสดช่วงค่ำ จังหวะที่สาว ซาร่า ไลฟ์สดขายของในเฟซบุ๊กพอดี มดดำ ก็เปิดไลฟ์ของซาร่ากลางรายการ พร้อมกับส่องหุ่นของซาร่าที่ตามข่าวเม้าท์กันว่าเจ้าตัวนั้นท้องป่องเเละบินกลับบ้านเกิดที่จังหวัดภูเก็ตเเล้วจริงหรือไม่

เเต่งานนี้ก็กับเป็นปริศนาให้สงสัยกันต่อไป เพราะหุ่นของ ซาร่า นั้นผอมเพรียวเกินที่จะสังเกตุได้ว่าเจ้าตัวนั้นท้องตามข่าวเม้าท์ พร้อมกับ มดดำ ก็คลายข้อสงสัยว่า ซาร่า คาซิงกินี อาจจะไม่ใช่บุคคลในปริศนา ตามข่าวเม้าท์ก็ได้

นาทีที่ 13 เป็นต้นไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศ อนุสรา สิริวชิรภักดิ์ เป็นพันตรีหญิง และนายทหารอีก 6 นาย

อนุสรา สิริวชิรภักดิ์ —- เมื่อวันที่ 1 มี.ค 64 เเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทาน

ดวงปี 64 หมอไก่ พ.พาทินี เผย สรุปดวงเดือนมีนาคม 2564 ราศีเมษ

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า สรุปภาพรวมดวงชะตา

ฉากคุ้นๆ! แฟนๆ WayV ชี้ พื้นหลังรูปทีเซอร์บั้มใหม่ คล้ายสะพานรัษฎาภิเศกมาก!

เตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็กกันแล้ว สำหรับ WayV ที่ในคราวนี้เตรียมพร้อมกลับมากับอัลบั้มที่ชื่อว่า Kick Back โดยทางค่ายก็ได้ทำการปล่อยรูปทีเซอร์

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีดวงปัง! มีลุ้นได้ทั้งบ้าน รถ และลาภก้อนโตตลอดทั้งปี

เพจ Horoworld ได้โพสต์ภาพพร้อมคำทำนายของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความระบุว่า #หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม! 4 ราศี

ได้พ่อมาเต็มๆ ! มิค บรมวุฒิ ลงรูปแนบหน้า น้องเปรม ลั่น ลูกพ่อชัดๆ !

กำลังน่ารักน่าชังแบบสุดๆ เลย กับ น้องเปรม ลูกชายคนเล็กของพ่อ มิค บรม วุฒิ และคุณแม่ เบนซ์ พรชิตา ที่ยิ่งโตแก้มก็ยิ่งยุ้ยน่าฟัดแบบสุดๆ

ข่าวดีคอเลขเด็ด ที่ประชุม อนุมัติเปิด คำชะโนด 3 มี.ค. หลังปิดนาน 2 เดือน

งานนี้คอเลขเด็ดเตรียมเฮ ที่ประชุมอนุมัติเปิด คำชะโนด ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าได้ 3 มี.ค. นี้ หลังปิดให้เข้าเยี่ยมชมนาน 2 เดือน