คุณแม่งานทิพย์ ออกโรงชี้แจง หลังโดนบริษัทกู้เงิน แอบอ้างรูปภาพครอบครัว!

คุณแม่งานทิพย์ แม่ของบอย ปกรณ์ ออกโรงชี้แจงผ่านหน้าไอจีของตัวเอง หลังจับได้โดยบริษัทเงินกู้แอบอ้างรูปครอบครัวใช้ในการโฆษณา ย้ำ! กำลังรวบรวมข้อกฎหมายดำเนินคดี

ถึงแม้ว่าลูกๆจะโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว แต่คุณแม่งามทิพย์ คุณแม่ของพระเอกหนุ่มอย่าง บอย ปกรณ์ ก็ยังคงทำหน้าที่ดูแลครัวครอบลูกๆกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็ได้มีการออกมาพูดผ่านรายการว่า ยังคงเป็นดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านและขอองลูกๆอยู่

ไม่ใช่แค่เรื่องของการดูแลการเงินเท่านั้น ล่าสุด ก็ได้มีการออกมาปกป้องครอบครัวจากการถูกแอบอ้างรูปภาพไปใช้โฆษณาให้กับบริษัทเงินกู้รายหนึ่ง ซึ่งในรูปที่มีตัวคุณแม่เอง หนอง ธนา , ภัทร และ น้องวันใหม่

รูปภาพจาก IG : momomama1234
รูปภาพจาก IG : momomama1234

โดยที่คุณแม่เองก็ออกมาบอกว่า การที่เอารูปของครอบครัวไปแอบอ้างเท่ากับกำลังทำผิดกฎหมาย ครอบครัวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับการโฆษณานี้ กำลังอยู่ในช่วงรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมทั้งสั่งให้รีบลบรูปภาพของครอบครัวออกโดยด่วน

รูปภาพจาก IG : momomama1234
รูปภาพจาก IG : momomama1234

อ่านข่าวบันเทิง ไบรท์ทูเดย์ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รูปภาพจาก IG : momomama1234
รูปภาพจาก IG : momomama1234
รูปภาพจาก IG : momomama1234

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน