ญาติ คิว ภูริวัฒน์ นิมนต์พระตัดเชือกเชิญวิญญาณ พบข้อความ มึงต้องตาย-ตาย

ญาตินิมนต์พระสงฆ์มาตัดเชือก และทำพิธีเชิญดวงวิญญาณนักร้องชื่อดัง คิว ภูริวัฒน์ พบข้อความ มึงต้องตาย-ตาย เต็มโต๊ะ

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. จากกรณีนายภูริวัฒน์ สุวรรณมณี หรือ คิว นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอนที่โด่งดังคิดสั้น ผูกคอตายที่บ้านพักใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นั้น

ล่าสุดญาติของนายภูริวัฒน์ นิมนต์พระสงฆ์ไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ ออกจากห้องเกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องเก็บของที่อยู่บนชั้นสองของบ้านพัก ตั้งอยู่เลขที่ 151/66 ซอย 9 ท่าเคียน เขตเทศบาลเมืองควนลัง พร้อมกับตัดเชือกไนลอนที่ใช้ผูกคอตาย ซึ่งเชือกดังกล่าวถูกผูกติดกับขื่อหลังคาบ้าน ก่อนจะนำไปไว้ยังวัดท่าเคียนซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ

ทั้งนี้ ระหว่างที่ญาตินำพระเข้าไปยังห้องเก็บของนั้น พบว่ามีข้อความชวนขนลุกเขียนไว้เต็มโต๊ะว่า “มึงต้องตาย” และคำว่า “ตาย” หลายครั้ง ซึ่งญาติคาดว่าจะเป็นฝีมือของนายภูริวัฒน์ เขียนไว้ก่อนผูกคอตายก็เป็นได้ ขณะเดียวกันสุนัขตัวโปรดของคิวซึ่งถูกเลี้ยงไว้ในบ้าน ได้พยายามชะเง้อหาเจ้าของตลอดเวลาอีกด้วย

ขณะที่ ญาติของคิว กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน คิวก็เคยกินยาฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นช่วยชีวิตเอาไว้ได้ โดยนักร้องหนุ่มมีแผนที่จะบวชให้กับแม่ในเร็ว ๆ แต่ขอเคลียร์คิวงานจบก่อน สำหรับสาเหตุของการฆ่าตัวตายนั้น ญาติเชื่อว่ามาจากภาวะซึมเศร้าและขาดยามาหลายเดือน