หม่ำ จ๊กมก ใจไม่ดี! เผย ร้องไห้ทั้งบ้าน พร้อมอัปเดทอาการหลาน หลังโต๊ะหล่นทับ

หลังจากที่ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก ใจหายหนัก! เมื่อลูกสาว น้องนาฬิกา เกิดอุบัติเหตุภายในบ้าน โดยสาเหตุเกิดจากโต๊ะกระจกหล่นลงมาทับ ทำให้นิ้วโป้งขาด แต่ลูกสาวกลับไม่ร้องไห้เลย เพราะกลัวโดนดุ

เอ็ม บุษราคัม ใจหาย! โต๊ะหล่นทับ น้องนาฬิกา นิ้วโป้งขาด!!

งานนี้ คุณตาอย่าง หม่ำ จ๊กมก จึงได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสื่อถึงเรื่องหลานว่า “คงจะกลัวแม่ กลัวเสียงยายด้วย ยายตกใจเสียงหลงเลย เราก็อยู่ข้างนอกกำลังตัดตัวอย่างหนังอยู่ เราเห็นเราก็ตกใจ ใจเสียอ่ะผม สงสารด้วย แต่ไม่ร้องซักแอะเลยนะ คงจะกลัวแม่ดุ กลัวยายด่า หรือยังไงไม่รู้นะ ผมก็ช็อกจะเป็นลมเหมือนกัน ก็เลยรีบพาไปโรงพยาบาล แล้วก็เอาชิ้นเนื้อหน่อยนึงไปแช่น้ำแข็ง เมื่อกี๊โทรหาลูกเขย เอ็มก็ร้องไห้ ยายก็ร้องหนักเหมือนกัน เราก็น้ำตาซึมไม่เคยเห็นหลานเจ็บ หลานปวด หลานก็บ่นว่าเค้าเจ็บตรงขา หมอก็บอกว่าน่าจะสมานกันได้ มันหน่อยเดียวเอง ตรงช่วงเล็บ กลัวหลานจะเล็บไม่สวย เฉพาะหัวแม่โป้งหน่อยนึง ไม่ได้โดนตัว มันแหว่งไปหน่อยนึง แต่ไม่เป็นไร หมอก็เย็บเรียบร้อยแล้ว น่าจะหลายเข็มอยู่”

หม่ำ ยังทิ้งท้ายอีกว่า “มันแว็บเดียวเอง มันเป็นบทเรียนของพ่อแม่ด้วย บางทีอย่าให้ห่างนะ อะไรที่คิดว่ามันเป็นไปได้เนี่ย เอาออกห่างเลย เมื่อคืนผมยกออกเลยโต๊ะนั้นอ่ะ ยกทิ้งเลย”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ส่องความน่ารัก! 3 ลูกแพนด้า ไซส์ใหญ่ ขณะท่องนิทราในส่านซี

ลูกแพนด้า ร่างยักษ์ตัวอ้วนกลมขนปุกปุยอายุได้ 2 เดือน 3 ตัว นอนหลับอย่างน่ารัก ณ ศูนย์วิจัยและเพาะพันธุ์แพนด้ายักษ์ฉินหลิ่ง ในนครซีอัน

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เพราะบริหารแบบนี้ | BRIGHT TALK

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เปิดแนวคิดทัศวีญา กุลวงศ์ กับกลยุทธ์วิธีบริหารธุรกิจในยุคที่มีแต่วิกฤต

ประชาชน จ.ชลบุรี ที่แสดงความไม่พอใจกลุ่มผู้ชุมนุมปลดแอก รวมตัวใส่เสื้อเหลืองต่อต้าน

ประชาชน จ.ชลบุรี ที่แสดงความไม่พอใจกลุ่มผู้ชุมนุม คณะราษฎร เยาวชนปลดแอกล้มล้างสถาบันจึงรวมตัวใส่เสื้อเหลืองต่อต้าน

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ | ขยี้ข่าว by จาม

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ โดยกล่าวว่าเป็นเรื่องปกติที่กลุ่มผู้ชุมนุมจะกดดัน แต่ ส.ส. และ ส.ว. มีวุฒิภาวะต้องตัดสินใจ

แฟนๆ ผุดแฮชแท็ก #เพราะทุกที่คือราชมัง ส่งความคิดถึงให้ GOT7 ได้รับรู้ !!

จากกรณีการเลื่อนคอนเสิร์ต GOT7 อย่างไม่มีกำหนด และทางผู้จัดพร้อมคืนเงินทุกที่นั่ง งานนี้เหล่าอากาเซ่ต่างก็เศร้าไปตามๆ กัน จึงเกิด

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว | ขยี้ข่าว by จาม

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ ปฏิบัติตามมาตร