แฟนคลับแห่แซว ณเดชน์-ญาญ่า โมเดลบ้านตรงหน้า ใช่เรือนหอหรือเปล่า??

ณเดชน์-ญาญ่า | เห็นรูปหวานๆบ่อยขนาดนี้คงจะต้องยกเครดิตให้กับแม่แก้ว ที่ขยันโพสต์ภาพน่ารักๆของเหล่าลูกๆอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา และภาพล่าสุดที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับมโนกันไปไกลว่าจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้หรือไม่ โดยภาพระบุเอาไว้ว่า

“สวัสดียามเช้าวันพฤห้สบดี แม่ขออวยพรให้ ณเดชน์ ญาญ่า และทุกคน FC จงมีแต่ความปิติสุขสำเร็จเจริญยิ่งๆขึ้นไปด้วยกายวาจาใจตลอดปลอดภัยจากภัยทั้งปวง พร้อมทั้งจงเป็นผู้งอกงามไพบูลย์ในทรัพย์สุขเย็นตลอดกาลเป็นนิตย์เทอญ สาธุ Good morning Thursday krub @kugimiyas @urassayas”

ซึ่งภาพนี้เป็นรูปที่ณเดชน์และญ่าญ่ายิ้มหัวเราะอย่างมีความสุขกันทั้งคู่ แต่แฟนคลับก็ไม่ได้โฟกัส แต่ว่าไปสนใจกันที่ภาพโมเดลบ้านที่อยู่ด้านหน้า จนทำให้ชาวเน็ตฟินกันยกใหญ่ว่าจะเป็นแบบบ้านที่กำลังจะสร้างไว้เป็นเรือนหอหรือเปล่า

บุ๋ม ปนัดดา ถาม ใครจะรับผิดชอบ? หลังทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด เข้ามาไทย

บุ๋ม ปนัดดา จากกรณีศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด19 (ศบค.) แถลงการณ์ว่า ทหารอียิปต์ติดโควิด19 ละได้มีการออกนอกไปยังนอกบริเวณที่พักระหว่างมาถึงประเทศไทย

“กองทัพอากาศ” แจงกรณีให้ ทหารอียิปต์ ลงจอด วอนสังคมเข้าใจหน่วยงานทำตามหน้าที่

วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 พล.อ.ท.พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย โฆษกกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีที่อากาศยาน ทหารอียิปต์ เข้าประเทศไทย ว่า ขั้นตอนคือสถานทูต

วัฒนา ซัด รัฐบาล ขาดความรู้คือโง่ ไม่มีความรับผิดชอบคือเลว ควรลาออกไป!

วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 นาย วัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

วัน อยู่บำรุง แนะ! แขกรัฐบาลเข้าไทยไม่ต้องกักตัว ให้ไปพักบ้านนายกฯ

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 นาย วัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่ พบทหารอียิปต์ติดเชื้อโควิด-19