จากปาก ผจก.แบงค์ ศรราม หลัง นุ่น ดำดง ลาออกยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน ?!

ผู้จัดการ แบงค์ ศรราม เปิดใจพูดถึงดรามา นุ่น ดำดง ขอลาออก ยืนยัน แบงค์ ไม่ได้ทะเลาะกับ นุ่น ลั่นไม่มีเขาคณะลิเกก็อยู่ได้ !?

สืบเนื่องจากประเด็นร้อนที่ นุ่น เนตรชนก หรือ นุ่น ดำดง ได้ออกมาไลฟ์สดร้องไห้ประกาศขอลาออกจากคณะลิเกศรรามน้ำเพชร เนื่องจากรู้สึกอัดอัด เพราะด้านหลังเวทีไม่มีใครพูดคุยกับเธอเลย จึงทำให้เธอตัดสินใจถอยออกมา งานนี้เกิดดรามาถกสนั่นว่อนโซเชียล จนต่อทางด้านผู้จัดการ แบงค์ ศรราม ก็ได้ออกพูดถึงดรามาครั้งนี้ พร้อมลั่นแรงว่า ถ้าไม่มี ดำดง คณะลิเกศรรามน้ำเพชรก็ยังสามารถอยู่ต่อไปได้

S 34562059 0-min

ผจก.แบงค์ ศรราม ลั่น ไม่มี นุ่น ดำดง ก็อยู่ได้!

ล่าสุดทางด้าน จิมมี่ ผู้จัดการผู้จัดการส่วนตัวของ แบงค์ ศรราม ได้ออกมาเปิดใจกับสำนักข่าว ข่าวสดบันเทิง ถึงกรณีที่ นุ่น ดำดง ลาออกกะทันหัน โดยเผยว่า “ที่บอกไม่มีใครคุยกับเขา ซึ่งจริงๆ น้องเขาเป็นคนเงียบๆ อยู่แล้ว โดยนิสัยเขา อย่างลิเกยุ่งจะตาย ต่างคนต่างนั่งหลับเพื่อที่จะออกฉากต่อไป แต่พี่ว่าเขาอาจจะรู้สึกว่าหน้าที่บางอย่างเขาเปลี่ยนไป เขาไปทำงานรับงานนอกบางทีมา 5 ทุ่ม พอขึ้นแสดงดำดงเสร็จก็กลับเลย เขาอาจจะรู้สึกไปเองหรือเปล่า

แต่ในเรื่องที่พาดพิง แบงค์ ศรราม ว่าตำหนิเขา จริงๆ มันมีด้อมที่เขาไปจิ้นแบงค์กับนุ่น แล้วด้อมคนนี้ไปเม้นต์วิจารณ์ว่าน้องปอย บางทีแบงค์เล่นกับปอย แล้วปอยไม่ได้รู้เรื่องรู้ราว แบงค์เลยคุยในฐานะเพื่อนว่า นุ่น นุ่นดูด้อมนุ่นหน่อยนะมีด้อมไปว่าน้องปอยเขาแล้ว ประเด็นมีอยู่แค่นี้ แล้วเขาก็นอยว่าแบงค์ตำหนิเขา แล้วที่น้องแบงค์ไม่คุยกับเขาไม่จริง เพราะว่าไม่มีเวลาจะคุย เพราะวันๆ นึงแค่คิวก็แน่นมากแล้ว

เอาจริงๆ ไม่มีอะไรเลยนะ ไม่มีผลกระทบต่องานลิเกเลย ตารางเหมือนเดิม เพราะคณะนี้เขามีความเป็นยูนิตี้ แล้วเขาก็มีหัวใจดวงเดียวกันอยู่แล้ว เพราะเขาโตมาด้วยกัน 20 ปี ชื่อเสียงลูกพี่ไม่เคยด่างพร้อย หัวใจหลักของคณะคือตัว แบงค์ ศรราม เอง เพราะฉะนั้นถึงไม่มีนุ่นก็ไม่ได้กระทบกับงานเลย

เจ้าภาพทุกคนเขาเข้าใจ บางคนก็บอกว่าก่อนจะมีดราม่าเรื่องลาออก ที่เขาเคยอยากจะให้เล่นเรื่อง สาปซ่อนรัก (ดำดง) เขามาขอเปลี่ยนให้เล่น หม่อมแม่แก้ว ให้ไปเล่นเรื่องอื่น เขาบอกว่าเล่นมาเบื่อแล้ว นุ่นเองก็เล่นไม่ตลกแล้ว เจ้าภาพโทรมาขอเปลี่ยนเรื่องเองตั้งเยอะ เราไม่ได้อยากดราม่าเลยไม่ได้ออกสื่อ ถ้าออกไปปุ๊บความเสียหายมันเกิดกับนุ่นไง เจ้าภาพมาขอเปลี่ยนว่าไม่ให้เล่น สาปซ่อนรัก แล้ว เพราะว่ามันเบื่อแล้ว เล่นแล้วไม่ขำแล้ว นุ่นเขาไม่ใช่คนตลก

funfun.kt 369966800 18390237793055546 7176675474957282376 n-min

จริงๆ แล้วตัวดำดง ถ้าพี่เป็นนุ่นนะหรือเป็นพ่อเป็นแม่เขาแล้วอยู่ใกล้ชิดเขาพี่จะบอกว่า นุ่นต้องออกมาบอกว่าที่มีนุ่นเนตรในวันนี้ นุ่นดำดงดังได้ในวันนี้ ต้องยกความดีความชอบให้แก่คณะศรราม น้ำเพชร อันดับที่หนึ่ง อันดับที่สอง คือต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่ร่วมกันแสดง เพราะถ้าเอาดำดงโด่เด่อยู่คนเดียวบนเวที ถามหน่อยเถอะจะขำไหม ถ้าไม่มีน้องแบงค์กระซิบมุข ถ้าไม่มีเบลล์คอยขยี้มุข ก็คือเป็นทีม

แต่เขาไม่ได้คิดตรงจุดๆ นี้ ถ้าเขาคิดถึงจุดๆ นี้แล้วพูดแบบนี้นะ โคตรน่ารัก แล้วเขาก็จะไม่มีวันนี้ แต่พี่คิดในแง่ดีก็คือว่า เขาอาจจะอยากไปใช้ชีวิตแล้วก็ใช้เงินก็ได้ เพราะตอนนี้เงินเยอะแล้วไง ไม่ต้องซีเรียสอะไรเลย นุ่นเนตร ลาออกไปใช้เงิน จบ เพราะรีวิวเยอะเหลือเกินลาออกไปใช้เงินบ้าง คนเราทำงานมาก็ต้องใช้เงินป่ะ ก็ต้องซื้อความสุขให้ตัวเองบ้าง จริงๆ นุ่นไม่ต้องมานั่งดราม่าเลย ลาออกมาพักค่ะ ใช้เงิน จบๆ ไม่มีประเด็นอะไรเลยค่ะ

และเขาไม่เคยเดินไปลาออกเลย เขาใช้วิธีไลน์ แล้วก็โทรไปบอกแม่แก้ว ซึ่งการโทรไปบอกแม่แก้ว ก็น่าจะโทรหลังจากที่ไลฟ์บอกแฟนคลับแล้วด้วยว่าลาออก และฝากบอกเลยว่า ต่อให้ไม่มีนุ่นเนตรอยู่ก็ไม่ได้กระทบอะไรกับงานคณะศรราม เพราะหัวใจคณะยังอยู่ตลอดไปคือน้องแบงค์ ศรราม แล้วก็ไม่ได้มีประเด็นทะเลาะอะไรกันเลย จริงๆ อันนี้กล้ายืนยันจากพี่ เพราะไม่มีใครวงในสุดเท่าพี่แล้วนะ แต่พี่ไม่ชอบออกมานั่งไลฟ์เท่านั้นเอง

s 8568877 0-min

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสดบันเทิง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หื่นไม่เลือกที่ ไรเดอร์โดน ผดส.ล้วงน้องชาย ระหว่างขับไปส่ง

ไรเดอร์ใจเด็ด ถูกผดส.ล้วงน้องชาย จับอัดคลิป ผดส.ให้2พันหวังปัดจบ แต่ไรเดอร์ไม่รับ ยัน แจ้งความกับตำรวจอย่างเดียว

เจ็บตัวฟรี! ยายวัย 71 ตกท่อลึก 2 เมตร ย่านนนทบุรี เหตุไม่มีฝาท่อปิด

อันตราย ยายวัย 71 ตกท่อระบายน้ำลึก 2 เมตร ย่านนนทบุรี บาดเจ็บทั่วร่างกาย พบไม่มีฝาท่อ วอนหน่วยงานช่วยจัดการ

อีกคน! แอริน ยุกตะทัต ยุติบทบาทผจก. ตามรอย ลีเดีย-พลอย จากนี้ขอดูแลตัวเอง

ช็อกวงการ! แอริน ยุกตะทัต ประกาศยุติบทบาทผู้จัดการส่วนตัวอีกคน ตามรอย ลีเดีย ศรัณย์รัชต์-พลอย เฌอมาลย์ จากนี้ขอดูแล และรับงานเอง

เพจดังเผยปม พลอย-ลีเดีย ปลดผจก.ส่วนตัว ลั่น เรื่องไม่ได้จบแค่นี้ ?

เพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาทิ้งระเบิดปม พลอย เฌอมาลย์ – ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เทผจก.ส่วนตัว ลั่น เรื่องยังไม่จบ มีดาราออกมาเทอีกเพียบ ?!

คอนเฟิร์ม! STAYC เตรียมคัมแบ็คช่วงซัมเมอร์ ต้นเดือนกรกฎาคม

พร้อมกันหรือยัง? สำหรับสาวๆ วง STAYC ที่จะกลับมาคัมแบ็คอัลบั้มใหม่หลังจากที่ห่างหายไปนานเกือบ 1 ปีด้วยกัน งานนี้แฟนๆ เตรียมความสดใสรอกันเลย

แฟนใหม่ พิมพ์ กรกนก โต้กลับคนปล่อยคลิป ? ลั่น อย่าให้ได้แฉ ?!

แฟนใหม่ พิมพ์ กรกนก ออกมาโต้กลับหนังคนละม้วน ลั่น อย่าให้ได้แฉ หลังคนรัก ยิ้ว วาริ ออกมายอมรับส่งคลิปหลุดเข้ามือถือตัวเอง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า