ส่อง! โฟโต้เซ็ต น้องทาเรีย ลูกสาว น้ำฝน กุลณัฐ วัย 3 ปี บอกเลย ยิ่งโต ยิ่งสวย

น้องทาเรีย ทำเอาแฟนๆถึงกับชมเป็นเสียงเดียวกัน เมื่อ น้ำฝน กุลณัฐ นักแสดงสาวสวย ที่ได้เผยภาพโฟโต้เซ็ตแบบจัดเต็ม โดยมีนางแบบตัวน้อยอย่าง น้องทาเรีย ลูกสาววัย 3 ขวบ

“น้ำฝน กุลณัฐ” อวดภาพสวยเซ็กซี่ขณะให้นมลูก

ที่อวดความน่ารัก ได้ใบหน้าความสวยถอดจากแม่มาเต็มๆ ซึ่งงานนี้ก็ได้มีคุณพ่ออย่าง จอร์แดน วินเทอร์ สามีชาวต่างชาติของน้ำฝน ร่วมถ่ายโฟโต้เซ็ตคํากับลูกสาวในครั้งนี้ด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็ได้มีภาพที่เทียบช็อตต่อช็อต ระหว่างตอน 1 เดือน VS 3 เดือน มาเทียบให้ได้เห็นเลยว่า น่ารักตั้งแต่เด็กจริงๆ

“น้ำฝน กุลณัฐ” เตรียมกลับมาลุยงานอีกครั้ง! พร้อมสาวน้อยทาเรียเคียงข้าง

“น้ำฝน”รับทรัพย์อื้อ หลังเพื่อนสนิททายเพศลูกผิด : สด ใหม่ บันเทิง : 4 เม.ย. 60

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย