ส่งแล้ว ! น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ไลฟ์เปิดกล่องสมนาคุณ พิมรี่พาย หลังได้ของไม่ครบ

พิมรี่พาย – สืบเนื่องจาก น้ำเพชร ฏีญาภาร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 อันดับที่ 2 ได้ออกมาโพสตข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ได้สั่งของจากร้าน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังที่มีชื่อเสียงจากการช่วยเหลือสังคม แต่กลับได้ของไม่ครบและติดต่อร้านยาก ทำให้เสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก

เพชร ฏีญาภาร์ โวย!หลังสั่งของร้าน พิมรี่พาย แต่ได้ของไม่ครบเสียความรู้สึกมาก!

ซึ่งภายหลัง ก็ได้มีทีมงานของทางร้านคอมเมนท์เข้ามาแจ้งว่าจะแพ็คของส่งใหม่พร้อมกับของสมมนาคุณ โดยเมื่อพัสดุส่งมาที่บ้านอีกครั้ง น้ำเพชรก็ได้ไลฟ์แกะกล่องให้ดูชัด ๆ แต่ที่เธอได้รับคือของที่ตกหล่น ไม่ได้มีของสมมนาคุณแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ติดใจเอาความเพราะได้ของที่สั่งซื้อไปครบแล้ว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทางร้านพิมรี่พายก็ได้ส่งพัสดุมาให้เป็นครั้งที่ 3 อีกครั้ง ทางเพชรก็ได้แกะกล่องไลฟ์สดให้ดูอีกรอบ พบว่าเป็นของสมนาคุณเท่ากับจำนวนเซรั่มที่สั่งไปเลยนะคะ โดยเจ้าตัวก็ได้บอกว่าขอบคุณที่ส่งมาให้

“แต่สิ่งที่อยากจะบอกคือ ขั้นตอนการขายสำหรับลูกค้าที่อยากจะได้ของ คือมันไม่มีใครอยากจะเหวี่ยง จะวีน แต่สุดท้าย ไม่อยากให้มีปัญหาแบบนี้บ่อยๆ เพราะลูกค้าทุกคนเสียความรู้สึก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อะไรที่เพชรได้โพสต์ไปในขั้นต้น ยอมรับว่าหงุดหงิด ก็ขออภัย ณ ที่นี้ด้วยค่ะ”

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา มุ่งมั่น ! หากมีโอกาส ขอสู้ศึก Miss Universe Thailand 2021

ขอขอบคุณภาพจาก Petch Teeyapar, petchteeyapar, pimrypie

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข

LINE UP ! ศิลปิน K-pop ที่ขึ้นแสดงที่คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ‘MU:CON 2021’

‘MU:CON 2021’ ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม งานนี้ศิลปิน k-pop ชื่อดังเข้าร่วมเพียบ!

ใครแกง! รัศมีแข โพสต์ภาพหลังมีคนนำภาพมาเทียบ พระมหาไพรวัลย์ สุดฮา

รัศมีแข โพสต์ถาม ใครแกงฉัน หลังมีคนนำภาพ มาเทียบ พระมหาไพรวัลย์ พส. ที่กำลังถูกพูดถึงในเวลานี้ หลังเทศธรรมะออนไลน์