ส่งแล้ว ! น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ไลฟ์เปิดกล่องสมนาคุณ พิมรี่พาย หลังได้ของไม่ครบ

พิมรี่พาย – สืบเนื่องจาก น้ำเพชร ฏีญาภาร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 อันดับที่ 2 ได้ออกมาโพสตข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ได้สั่งของจากร้าน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังที่มีชื่อเสียงจากการช่วยเหลือสังคม แต่กลับได้ของไม่ครบและติดต่อร้านยาก ทำให้เสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก

เพชร ฏีญาภาร์ โวย!หลังสั่งของร้าน พิมรี่พาย แต่ได้ของไม่ครบเสียความรู้สึกมาก!

ซึ่งภายหลัง ก็ได้มีทีมงานของทางร้านคอมเมนท์เข้ามาแจ้งว่าจะแพ็คของส่งใหม่พร้อมกับของสมมนาคุณ โดยเมื่อพัสดุส่งมาที่บ้านอีกครั้ง น้ำเพชรก็ได้ไลฟ์แกะกล่องให้ดูชัด ๆ แต่ที่เธอได้รับคือของที่ตกหล่น ไม่ได้มีของสมมนาคุณแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ติดใจเอาความเพราะได้ของที่สั่งซื้อไปครบแล้ว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทางร้านพิมรี่พายก็ได้ส่งพัสดุมาให้เป็นครั้งที่ 3 อีกครั้ง ทางเพชรก็ได้แกะกล่องไลฟ์สดให้ดูอีกรอบ พบว่าเป็นของสมนาคุณเท่ากับจำนวนเซรั่มที่สั่งไปเลยนะคะ โดยเจ้าตัวก็ได้บอกว่าขอบคุณที่ส่งมาให้

“แต่สิ่งที่อยากจะบอกคือ ขั้นตอนการขายสำหรับลูกค้าที่อยากจะได้ของ คือมันไม่มีใครอยากจะเหวี่ยง จะวีน แต่สุดท้าย ไม่อยากให้มีปัญหาแบบนี้บ่อยๆ เพราะลูกค้าทุกคนเสียความรู้สึก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อะไรที่เพชรได้โพสต์ไปในขั้นต้น ยอมรับว่าหงุดหงิด ก็ขออภัย ณ ที่นี้ด้วยค่ะ”

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา มุ่งมั่น ! หากมีโอกาส ขอสู้ศึก Miss Universe Thailand 2021

ขอขอบคุณภาพจาก Petch Teeyapar, petchteeyapar, pimrypie

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย