เพชร ฏีญาภาร์ โวย!หลังสั่งของร้าน พิมรี่พาย แต่ได้ของไม่ครบเสียความรู้สึกมาก!

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนกันเลยทีเดียวเมื่อ น้ำเพชร หรือ เพชร ฏีญาภาร์ (ชื่อใหม่) เจ้าของตำแหน่ง อันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแสดงจิตวิญญาณถึงการอยากประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เพื่อทำในสิ่งที่ใจรัก

ล่าสุด เธอได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ถึงการสั่งของร้านพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ ที่ชอบช่วยเหลือสังคม ซึ่งเธอได้แชร์ประสบการณ์การสั่งของร้านพิมรี่พายในครั้งนี้ว่าเธอนั้น ได้ซื้อของไป แต่กลับได้ของมาไม่ครบ ติดต่อร้านยาก และบอกว่าเสียความรู้สึกมาก!!

ทั้งนี้เธอได้ระบข้อความทั้งหมดไว้ว่า

“ใครเคยสั่งของกับพิมรี่พาย แล้วมีปัญหาแบบนี้มั้ยคะ 1 ส่งช้ามาก 2 ส่งไม่ครบ 3 ติดต่อเพจยากมาก จะเคลมของก็ไม่มีใครตอบ โทรเบอร์ไหนก็ไม่ติด”

“ส่วนตัวชื่นชอบพี่พิมมาก แต่ไม่อยากให้พี่พิมทำแบบนี้กับลูกค้าบ่อยๆค่ะ เสียความรู้สึกมากๆ แต่เอาเถอะ ถือว่า ทำบุญแต่ถ้าให้ซื้อของร้านพี่พิมอีกก็ไม่ซื้อแล้วค่ะถ้าพี่พิมจะด่าที่โพสต์ ก็จะด่ากลับในฐานะลูกค้านะคะ สลิปโอนเงินก็มีทุกอย่าง ออเดอร์ก็ชัดเจนค่ะแต่ของที่สั่ง ได้มารายการเดียว แบบนี้เรียกโกงลูกค้าเปล่าคะ เพราะเราตามเงินคืนไม่ได้ด้วยค่ะ”

ทั้งนี้ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ใจเย็นๆนะคะ ไม่ใช่ที่พิมรี่ น่าจะพลาดที่คนแพ็คค่ะ ตัวเค้าเองคงไม่ได้ลงมานั่งแพ็คเอง เหมือนโยนงานให้ลูกน้อง แต่พอมันพลาด คนก็มองเค้าผิดอยู่ดี ระบบจัดการอาจจะไม่ดีพอค่ะ” ซึ่งเธอก็ได้ข้ามาตอบกลับว่า “หนูว่าต้องทำระบบจัดการให้ดีก่อนแล้วค่อยขายของค่ะ เพราะว่าของขายรอบหนึ่งมันมีหลายออเดอร์มากเราต้องพร้อมก่อนนะคะ คือถ้าไม่พร้อมเพชรว่าอย่าขายเลยมันจะทำให้ลูกค้าหงุดหงิดแบบนี้ แล้วมันก็จะไม่ดีกับตัวเค้าเองค่ะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม : น้ำเพชร ฏีญาร์ภา มุ่งมั่น ! หากมีโอกาส ขอสู้ศึก Miss Universe Thailand 2021

petchteeyapar pimrypie

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอไก่ พ.พาทินี สรุปดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า หมอไก่เช็คแล้ว ดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10

เรียกว่า FakeNews หรือไม่ แป้งโกะ ถามรัฐบาลถึงคนที่บอกว่าคนนอนตายคือจัดฉาก

แป้งโกะ จินตนัดดา ถามถึงข้อสงสัยที่มีต่อรัฐบาล ว่า เเล้วคนที่ออกมาบอกว่าการที่มีคนมานอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนนนั้นเป็นการจัดฉาก อันนี้เรียกได้ว่าเป็น FakeNews เหมือนกันมั้ย

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ กลายเป็นเจ้าแม่ Swab อีกราย ลั่น! ชีวิตไม่ได้ตลก แต่มันคือความปลอดภัย

หลังจากที่ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด19 เป็นครั้งที่ 13 ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

หมอยงชี้แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

หมอยง เผยผลทดลองเทียบประสิทธิภาพ หลังฉีดวัคซีนเชื้อตาย ชี้ แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

อย่ามั่ว! หวาย เคลียร์คนจับผิดภาพตัด แก้ม ออกเหลือคู่แค่ มิลลิ

หวาย ปัญญริสา เครียร์ชัดหลังคนจับผิดว่าตัดภาพที่มีแก้มออกเหลือแค่ตนกับมิลลิ ที่ไหนได้คนละภาพกัน งานนี้เจ้าตัวฟาดกลับไม่ยั้ง ต้องมีสติ

หมอบอย เคลียร์ชัด 6 ราศี มีเกณฑ์ได้เป็น คุณหญิงคุณนาย โชคลาภวาสนาเด่น

หมอบอย เคลียร์ชัด หมอดูนักพยากรณ์ ที่ปรึกษาดวงชะตาชื่อดังโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คเพจ หมอบอย เคลียร์ชัด ว่า มาแรง แซงทางโค้ง