นาย ณภัทร เผยปม แม่หมู โผล่ให้กำลังใจ ไมค์ พิรัชต์ ลั่น! ไอดอลแม่เลี้ยงเดี่ยว

จากกรณีที่แม่ของ นาย ณภัทร อย่าง แม่หมู พิมพ์ผกา โผล่คอมเมนต์ให้กำลังใจ ไมค์ พิรัชต์ ปมร้อนฉ่า กับ ซาร่า คาซิงกินี ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนว่า ซาร่า กีดกันไม่ให้ไมค์เจอลูก รวมถึงเรียกร้อง 6 ข้อ จากไมค์พิรัชต์จนชาวเน็ตจวบยับ!! ว่ามากเกินไปไหม? ซึ่งเเม่หมูเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ ไมค์ว่า “….. ไม่ว่าเรื่องจะจบลงอย่างไร… วันข้างหน้า แมกซเวลจะเห็น และรับรู้ได้ ว่า พ่อไมค์รักเค้ามากแค่ไหน … ขอให้ชีวิตไมค์ก้าวเดินต่อไปข้างหน้า อย่างเข็งแรง ยิ้มสู้กับทุกอย่าง เฝ้ารอวันของเรา ไมค์ทำหน้าที่พ่อ ได้ดีที่สุดแล้ว 👍🏼…”

ล่าสุด นาย ณภัทร ออกมาเปิดใจถึงกรณีที่ แม่หมู โผล่คอมเมนต์ให้กำลังใจ ไมค์ พิรัชต์ จนถูกยกให้เป็นไอดอล แม่เลี้ยงเดี่ยว ตัวจริง โดย นาย ณภัทร เปิดใจว่า “คุณแม่ของผมที่เข้าไปเขียนข้อความให้กำลังใจเพราะเหมือนรู้สึกว่าพี่เขากำลังเจอกับปัญหา ซึ่งทุกคนก็มีปัญหาชีวิตของตัวเองนั่นแหละครับ แต่คุณแม่ของผมท่านเป็นคนที่ชอบเขียนให้กำลังใจกับคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาต่างๆ เพื่อให้เขาเหล่านั้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี”

เท่านั้นยังไม่พอ แม่หมูยังถูกทนายบางท่านยกตัวอย่างคุณแม่ของเราว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่แท้จริงอีกด้วย โดย นาย ณภัทร เผยว่า “ก็ขอบคุณครับที่เล็งเห็นคุณแม่ของผม ก็อย่างที่บอกทุกคนก็มีปัญหาส่วนตัวของตัวเอง ดังนั้นสิ่งที่เราทำได้ก็คือการให้กำลังใจกันเพราะมันจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้เขาสามารถผลักดัน และมีทัศนคติมีความคิดที่จะทำให้ใช้ชีวิตอยู่ต่อไปได้ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ครับ”

หลักฐานชัด!! ชาวเน็ตงัดคลิป ญาติของ ซาร่า คาซิงกินี ลั่น!! ให้พ่อมันอกแตกตาย !!

ไมค์ พิรัชต์ ร้องสิทธิ์ความเป็นพ่อ ด้าน ซาร่า คาซิงกินี พร้อมสู้เพื่ออยู่กับลูก !

ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวแล้ว !! หลังตกเป็นข่าว “ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องเพิ่ม”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไขรหัสลับ! ศัพท์ ม็อบคณะราษฏร มาแรงเวอร์ งงไหมล่ะ CIA คือ รถขายของ

รหัสลับ เทรนด์ฮิตของ ศัพท์ ม็อบคณะราษฏร รู้เอาไว้ก่อน เดี๋ยวจะคุยกับใครไม่รู้เรื่อง งงไหมล่ะ CIA คือ รถเข็นขายของ

ฮือฮา! ชาวประมง พบลูก ฉลามเผือก ตาเดียวในท้องฉลาม

ชาวประมงในอินโดนีเซียต่างต้องตกตะลึง หลังพบลูก ฉลามเผือก ตาเดียว ภายในท้องของฉลามเพศเมียตัวหนึ่ง ที่กำลังตั้งท้องอยู่

ชาวบางละมุง​ พร้อมใจใส่เสื้อเหลือง​ ร่วมแสดงพลังรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์

ชาวบางละมุง​ พร้อมใจใส่เสื้อเหลือง บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ประชาชนในเขตพื้นที่อำเภอบางละมุงและประชาชนชาวเมือง

“ดร.สุวินัย” ฟันธง!! 3 นิ้ว หยุดชุมนุม 2 วันเพราะแฟลชม็อบเริ่มถดถอยไม่เชื่อให้ลองปิดทวิตเตอร์พักฟื้น

“ดร.สุวินัย” ภรณวลัย ประธานยุทธศาสตร์วิชาการ สถาบันทิศทางไทย อดีตอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความ

สุดปัง ! Pentagon ชนะเฟิร์สวินในรายการ The Show เป็นครั้งแรก

ยินดีด้วยกับ Pentagon ที่ได้ชนะอันดับหนึ่งในรายการ The Show สำหรับการคัมแบคครั้งล่าสุดในมินิอัลบั้ม WE:TH ที่มีเพลงโปรโมทคือ Daisy

พักก่อน! ราษฎร สับขาหลอก ไม่มีเซอร์ไพรส์ ขีดเส้นตายรัฐบาล-นัดใหญ่พรุ่งนี้

ราษฎร – วันที่ 20 ต.ค. ธรรมศาสตร์และการชุมนุม ประกาศว่า BIG SURPRISE คือไม่มี SURPRISE วันนี้พักก่อน! ตลอดเกือบ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา

กุ๊บกิ๊บ เผย ภาพ น้องเป่าเปา และ บี้ แพ็คทีม เรียนตีกอล์ฟกันยกบ้าน!!

น้องเป่าเปา ลูกสาวคนโตของ บี้ ธรรศภาคย์ – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่มีน้องสาวสุดน่ารัก อย่าง น้องเป่าเป้ย์ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวอารมณ์ดี