ฮือฮาทั้งด้อม! NCT 2020 เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ ตุลานี้!

NCT 2020 – สื่อเกาหลีรายงานว่า SM Entertainment ได้เปิดเผยว่า NCT เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ในนาม NCT 2020 ในเดือนตุลาคมนี้ เตรียมพบความหล่อแบบยิ่งใหญ่จัดเต็มของหนุ่มๆ NCT อย่างที่เคยเป็นมาแล้วในโปรเจ็ก NCT 2018 ที่รวมหนุ่มๆ ทั้ง 18 คนจากทั้งยูนิต NCT127 NCT Dream NCT U เข้าไว้ด้วยกัน

ได้กลิ่น NCT 2020 ! NCTzen ฮือฮาทั้งด้อม ลุ้นตัวโก่ง นี่เรื่องจริงหรือฝันไป

หวีดขั้นสุด! แทยง มาร์คลี โดยอง จองอู – NCT127 กับความผัวที่หล่อแบบทำลายล้าง!

อย่างไรก็ตาม รายงานไม่ได้ระบุรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์เพลง หรือสมาชิกที่จะร่วมโปรโมทในการคัมแบ็กครั้งนี้ เหล่า NCTzen ต้องรอคอยรายละเอียดกันต่อไป

น่ารัก! สุขสันต์ครบรอบ 4 ปี NCT Dream เซอไพรซ์ ขอบคุณแฟนคลับครบ 7 คน

NCTzen เฮกันยกด้อมหลังจากตั้งตารอคอยให้หนุ่มๆ NCT กลับมาโปรโมทร่วมกันอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง และมีกลิ่นข่าวลือเกี่ยวกับ NCT 2020 อบอวลตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา ทำเอา NCT 2020 ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยอันดับ 2 พร้อมติดแฮชแท็ก #NCT2020isCOMING

“พิชัย” เตือน “ประยุทธ์” ไม่ออก เศรษฐกิจไม่ฟื้น หากคิดปราบผู้ชุมนุมจะเป็นทรราช

พิชัย เตือน “ประยุทธ์” ไม่ออก เศรษฐกิจไม่ฟื้นนายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีต รมว. พลังงาน บอกว่า การส่งออกของไทยในเดือนสิงหาคมยังคงติดลบ

ยังน่าห่วง! เมียนมา มียอดป่วย โควิด19 ใกล้ทะลุ 10,000 ราย

เมียนมา – วันที่ 27 ก.ย. สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า กระทรวงสาธารณสุขและกีฬาเมียนมารายงานว่ายอดผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ลุฟท์ฮันซ่า สายการบิน สัญชาติเยอรมัน ลดพนักงานอีก หลังปลด 22,000 ตำแหน่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สายการบิน ลุฟท์ฮันซ่า จะลดกำลังการให้บริการให้อยู่ที่ระดับ 20-30 เปอร์เซ็นต์ และมีแผนจะลดพนักงานประจำอีก

หนักแล้วตอนนี้!! “อนุดิษฐ์” เปิดใจ ถึง “สุดารัตน์” เพื่อไทย ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

หนักแล้วตอนนี้ !! “อนุดิษฐ์” เปิดใจ ถึง “สุดารัตน์” ผมกับพี่หน่อยหรือ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ มีความผูกพันกันมาอย่างยาวนาน