จ่อเปิดคอนเทนท์ใหม่ ! NCT DREAM มาในวาไรตี้ฝันที่เป็นจริง ‘7llin’ in the DREAM’

ครึกครื้นกันเป็นพิเศษจริง ๆ ในช่วงนี้ เมื่อเหล่าน้องดรีม NCT DREAM ทั้ง 7 คน กำลังจะออกอัลบั้มเต็มอย่าง 맛 Hot Sauce จี๊ดจ๊าดเผ็ช ๆ ในวันที่ 10 พ.ค. เป็นครั้งแรก แน่นอนว่าคัมแบ็กทั้งที คอนเทนท์ต่าง ๆ ก็พากันหลั่งไหลให้เอ็นซิทีเซ่นปูเสื่อรอชมกันไม่หยุด

เผ็ดไม่ไหว! NCT DREAM เตรียมคัมแบ็ค อัลบั้มเต็มครั้งแรกในรอบ 5 ปี!

ที่เห็นจะสานฝันมาก ๆ คงหนีไม่พ้นคอนเทนท์ที่เพิ่งปล่อยโปสเตอร์ออกมา ‘7llin’ in the DREAM’ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ครบ 7 คน นับตั้งแต่ NCT Dream Life 4 คนเมื่อหลายปีก่อน แต่คราวนี้จะเป็นการนำเสนอการเดินทางของเหล่าเมมเบอร์ดรีมหลังจากที่กลายเป็นผู้ใหญ่กันเต็มตัวแล้ว โดยจะออกอากาศทั้งสิ้น 6 ตอน ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายนที่จะถึงนี้ จนถึง วันที่ 7 พฤษภาคม ผ่านทาง NCT DREAM ยูทูปชาแนล

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราจะได้เห็นโมเมนท์ที่น้อง ๆ พักผ่อน, กินของอร่อย, ฮีลลิ่ง รวมไปถึงการเตรียมอัลบั้มเต็มที่กำลังจะออกมาด้วย รับรองว่านอกจากความน่ารักแล้ว เราจะได้เห็นเสน่ห์ต่าง ๆ ของเหล่าเมมเบอร์ทั้ง 7 ที่เติบโตกันมาเป็นอย่างดีจนต้องกำผ้าเช็ดหน้าซับหัวตากันเลยทีเดียว

เขินหนึ่ง ! เมื่อเหล่าเมมเบอร์ NCT DREAM แข่งเอกโย งานนี้ถึงกับเก็บทรงไม่อยู่ !

Image
Image
Image

ขอขอบคุณข้อมูลจาก joynews24

ขอขอบคุณภาพจาก @NCTsmtown_DREAM

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐฯจัดให้ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์ที่ต้องจับตา ชี้อันตรายสูง-ส่อแววเอาชนะภูมิคุ้มกันจากวัคซีน

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐ หรือซีดีซีได้จัดให้โควิดสายพันธุ์ B.1.617 หรือ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์โควิดที่ต้องเฝ้าจับตา

สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

ฆ่าหั่นศพ — เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่าคณะลูกขุนของสเปนได้ลงความเห็นตัดสินว่า นายอัลแบร์โต้ ซานเชส

ฆ่าโหด! คนร้ายบุกสังหาร คนงานสวนยางพาราชาวมอญ ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ

คนงานสวนยางพาราชาวมอญ — เจ้าหน้าที่พบศพคนงานสวนยางถูกฆ่าตาย อย่างโหดเหี้ยม ตำรวจเร่งสอบปากคำคนงานชาติเดียวกันว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ พร้อมเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย

เพื่อความปลอดภัย! เอมี่ กลิ่นประทุม เผยตรวจทุก 14 วัน สาเหตุ ทำงานนอกบ้านตลอด

หลังจากที่สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้นั้นเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดอย่างหนัก ก็ทำเอาคู่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์

นักโบราณคดี อิสราเอล ขุดพบ ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก อายุกว่า 1,900 ปี !

ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก — เมื่อวันพุธ (5 พ.ค.) หน่วยงานด้านโบราณวัตถุของ อิสราเอล ประกาศว่า คณะนักโบราณคดี

รุ้ง ปนัสยา ประกาศตามหา เพนกวิน หลังแม่ถูกปิดกั้นข้อมูล ติดต่อไม่ได้ จี้กรมราชทัณฑ์ชี้แจงด่วน

น.ส.สุรีย์รัตน์ ชิวารักษ์ มารดาของนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน เปิดเผยเมื่อวานนี้(6 พ.ค.64)ว่ายังไม่สามารถติดต่อกับเพนกวินได้