จัดเต็มครบทีม! NCT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลสุดพิเศษจัดเต็มทั้ง 23 คน การันตีความปัง!

NCT หลังจากที่ประกาศความปังกันไปกับซิ่งเกิ้ล Work It และ 90’s Love ที่เพิ่งจะปล่อยกันมาไม่นานจนทำเอาเหล่าซีจือนี่ใจเต้นกันสุดๆ ให้กับความเท่ และความปังของทั้งสองเพลง ล่าสุด ก็ได้มีการประกาศเตรียมปล่อยซิงเกิ้ล RESONANCE กันอีกหนึ่งเพลง ซึ่งคราวนี้บอกเลยว่าพิเศษสุดๆ เพราะเป็นการรวมตัวเมมเบอร์แบบครบ 23 คนในเพลงเดียวกันเป็นครั้งแรก !

ทั้งนี้ เมื่อคืนของวันที่ 29 พฤศจิกายน ทางช่องทวิตเตอร์ของ NCT ได้มีการปล่อยรูปพรีวิวซิงเกิ้ลสุดพิเศษ โดยเป็นรูปของเมมเบอร์ทั้ง 23 คน ยืนเรียงกันหน้ากระดาน พร้อมกับมีแบคกราวด์เป็นแสงสีแดง โชว์ความคาริสม่าของทุกเมมเบอร์กันแบบจัดเต็ม

ต่อมาในเช้าของวันที่ 30 พฤศจิกายน ก็ได้มีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมของเพลง RESONANCE ออกมาอีก โดยในคราวนี้ได้ระบุถึงวันที่จะปล่อยซิงเกิ้ลนี้ออกมา นั่นคือวันที่ 4 ธันวาคม เวลา 16.00 ตามเวลาประเทศไทย งานนี้บอกเลยว่าเหล่าซีจือนี่เตรียมตัวรับความหล่อปังของซิงเกิ้ลนี้กันได้เลย !

ขอบคุณรูปภาพจาก NCT

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!

โควิด19 กลายพันธุ์ ระบาด! ฝรั่งเศส ล็อกดาวน์ อีกรอบตั้งจุดตรวจเข้ม

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2564 ตำรวจ ฝรั่งเศส ได้มีการตั้งจุดตรวจความเรียบร้อยบนท้องถนนยามค่ำคืนในกรุงปารีส

หมอยง อธิบายความรุนแรงโรค โควิด 19 ก่อนจะเข้าใจประสิทธิภาพ วัคซีนโควิด

วัคซีนโควิด — หมอยง นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

ทึ่ง! ชาวเม็กซิโกค้นพบ รูปปั้น หญิงสาว 2 เมตร ช่วงก่อนยุคอาณานิคมสเปน

เกษตรกรในรัฐเวราครูซ เม็กซิโก ค้นพบ รูปปั้น ผู้หญิงสูง 2 เมตร น้ำหนักครึ่งตัน ซึ่งมีความเก่าแก่ตั้งแต่สมัยก่อนยุคอาณานิคมสเปน (pre-Hispanic)

รายแรกของประเทศ ! อาร์เจนตินา พบป่วย โควิด19 กลายพันธุ์

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า รัฐบาลอาร์เจนตินา เผยพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ชนิดกลายพันธุ์รายแรกของประเทศ