ย้อนรอยวันนี้ที่รอคอย!! ส่องโมเม้น NCT DREAM ในดินแดนมหัศจรรย์

NCT DREAM กับ NCT LIFE ตอน Dream in wonderland รายการประจำของชาวเอ็นซีทีเซ่น กลับมาอีกครั้งในตอนของเมมเบอร์ NCT DREAM โดยเฉพาะ! ความสนุกสมการรอคอยมาอย่างยาวนาน พร้อมกับความน่ารักของน้องดรีมที่เติบโตมากกว่าวันวาน

สำหรับใครที่ติดตามวง NCT ในค่ายชมพู SM Entertainment มาตั้งแต่แรกเริ่มรุกกี้ คงคุ้นเคยกับรายการ NCT LIFE ที่ปัจจุบันมีอยู่ที่ 10 ซีซั่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรายการนี้จะเป็นการเวียนเมมเบอร์ในวง และเป็นคอนเท้นที่มีถ่ายทั้งในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศ จะเห็นได้จากซีซั่นแรกสมัยรุกกี้ตั้งแต่ปี 2016 ตอน NCT LIFE in Bangkok จนกระทั่งตอนล่าสุดที่เป็นของวงน้องน้อยอย่างน้องดรีมที่ถ่ายในสวนสนุก เน้นสตอรี่ความแฟนตาซีพาให้นึกถึงวัยหวานอีกครั้ง

ขอบคุณแฟนๆ ! แจมิน NCT โพสต์ขอบคุณลง IG หลังชนะคัมแบคล่าสุด

ทั้งนี้ก่อนหน้า เหล่าดรีมเองก็เคยถ่ายตอนของ NCT Dream: Entertainment Retreat เป็นตอนค่ายฝึกสกิลวาไรตี้สำหรับเหล่าลูกเจี๊ยบวาไรตี้อย่างน้องดรีมโดยเฉพาะ โดยได้รุ่นพี่ในค่ายที่เชี่ยวชาญวงการอย่าง ‘อีทึก’ และ ‘ชินดง’ จาก super junior มาเทรนให้เป็นพิเศษ ในเทปนี้จะมีเมมเบอร์ทั้งสิ้น 4 คนด้วยกัน ได้แก่ เหรินจวิ้น, เจโน่, เฉินเล่อ และจีซอง ซึ่งในขณะนั้น จีซอง มังเน่ของวงยังมีอายุได้เพียง 15 ปีเท่านั้น

และการรอคอยก็ได้สิ้นสุดลง เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา รายการที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอก็ได้กลับมาอีกครั้งให้หายคิดถึง เมื่อเมมเบอร์ดรีม คือ เหรินจวิ้น, เจโน่, แจมิน, เฉินเล่อ และจีซอง ได้กลับมาถ่ายรายการที่สวนสนุก โดยจะมีมิชชั่นต่างๆให้เมมเบอร์ทำและมีเจ้ากระต่ายน้อยเหมือนอลิซอินวันเดอร์แลนด์เป็นตัวผูกเรื่องราวต่างๆเข้าด้วยกัน

เทพวาไรตี้ ตลกสุดๆ แจมิน
คนเก่งที่อยากเอาชนะแต่ขาดไป 0.3% เหรินจวิ้น
จัดจ้านด้านสายฮา เจโน่
นักพากย์ผู้ยิ่งยง จีซอง
น้องหนูมิติที่ 8 เฉินเล่อ

เราจะได้เห็นเด็กดรีมมาโชว์สกิลวาไรตี้ที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดดไม่แพ้สกิลการร้อง การเต้น และการแร็ป ในเรียลลิตี้โชว์ และจะได้พบกับเหล่าดรีมสุดน่ารักในกิจกรรมต่างๆอย่างพายเรือ ยิงเป้า โพสต์ท่า หรือแข่งกันหาของ ที่พอได้รับชมกันแล้วก็อดที่จะพูดไม่ได้ว่า ‘น้องดรีมของเราโตขึ้นมากแล้วจริงๆ’

เหล่าดรีมวิ่งเล่นทำมิชชั่นกันในสวน
เกมเครื่องจับโกหก โดนช๊อตกันไปตามระเบียบ
ลุ้นตอนใบ้คำโหนสลิง ยากจนต้องอ้าปากค้าง

และแม้ว่ารายการจะได้จบลงไปหลายเดือนแล้ว แต่ทาง seenzn นั้น ล่าสุดก็ได้ลงอีเว้นพิเศษให้แฟนๆใจเต้นไม่ไหว ก็ Special Live Broadcast on Seenzn กับเหล่าดรีม วันที่ 27 ตุลาคมนี้ เวลา 19:00 น. เกาหลี (17:00 น. ไทย)

ระหว่างรอโหลดแอพก็สามารถดูประมวลภาพน่ารักจากรายการพลางๆสลับกับปั่นวิวเพลง Dejavu กันได้เลย!! ส่วนใครที่คิดถึง ก็สามารถติดตามดูซับไทยได้จากแอพ true id เช่นกัน หวังว่า nct life เทปหน้าของน้องดรีมจะต้องครบเมมเบอร์ 7 คนแล้วนะ!

คุ้มค่าการรอ ! NCT ปล่อยเอ็มวีใหม่ From Home มัดใจแฟนคลับทั่วโลก

เพลง Make A Wish ทำ NCT U หายเหนื่อย คว้าถ้วยที่ 3 มาครองสำเร็จ!!

mv ของ NCT DREAM ล่าสุด จากอัลบั้ม RESONANCE

ขอขอบคุณภาพจาก Seezn(시즌), SM C&C STUDIO A

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทบ.เผย! คนร้ายบุกยิง เป็นอดีตทหารเกณฑ์ปลดประจำการ ปี 62

กองทัพบกยืนยัน! คนร้ายบุกยิง ในโรงพยาบาลสนาม-ร้านสะดวกซื้อ ไม่ใช่กำลังพล ทบ. เป็นอดีตทหารเกณฑ์ปลดประจำการ ปี 62 จากกรณีหนุ่มอดีตทหารเกณฑ์ ก่อเหตุยิงคน […]

ด่วน! คนร้ายบุกยิง พนง.ร้านสะดวกซื้อ ก่อนมาก่อเหตุใน รพ.สนามปทุมธานี ยังจับไม่ได้

คนร้ายบุกยิงพนง.ร้านสะดวกซื้อ ก่อนมาก่อเหตุใน รพ.สนามปทุมธานี ก่อนหลบนี้ คนร้ายขับอีซูซุดีแม็กสีขาว 3 ฒข 6233 ล่าสุยังตามจับไม่ได้ จากกรณีหนุ่มอดีตทหา […]

โควิดวันนี้ – ฉุดไม่หยุด ติดเชื้อ 4,108 ราย หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

โควิดวันนี้ 24 มิ.ย. 64 – ยอดพุ่งฉุดไม่หยุด ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 4,108 ราย รวมผู้ติดเชื้อในเรือนจำ หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

สะเทือนใจ! ภาพเจ้าหน้าที่นำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

สะเทือนใจ! วัดราษฎร์ประคองธรรมโพสต์ภาพเจ้าหน้าที่กำลังนำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

6 เดือนแล้ว! ก้อย รัชวิน บรรเทาอาการกรดไหลย้อน ปลื้มสามีเอาอกเอาใจดีมาก

เดินทางมาจนถึง 23 สัปดาห์แล้ว สำหรับเบบี๋น้อยในครรภ์ ก้อย รัชวิน ที่ก่อนหน้านี้ทำคุณพ่อ ตูน บอดี้สแลม ถึงกับเฮลั่นที่ทายเพศเบบี๋

เฮลั่น แมน การิน – เกล รดา คลอดลูกแล้ว! ตื้นตัน น้องกราฟ เติมเต็มครอบครัว

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง แมน การิน – เกล รดา ที่ล่าสุดได้คลอดเจ้าแสบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่

คืบหน้า! วัคซีน”โมเดอร์นา” เข้าไทยไตรมาส 4 – เคาะราคาต่อโดส สิ้นเดือน มิ.ย. นี้

องค์การเภสัชกรรม เผยความคืบหน้าวัคซีนทางเลือก “โมเดอร์นา” ถยอดจัดส่งในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ และรอเคาะราคาต่อโดสแบบจัดเจน เบ็ดเสร็จเดือนมิ.ย.นี้