เพื่อนที่ดีต่อกัน! นิวเคลียร์ หรรษา เข้าคอมเมนต์ อวยพรวันเกิดให้อดีตสามี ดีเจเพชรจ้า

นิวเคลียร์ หรรษา เข้าอวยพรวันเกิดให้กับ ดีเจเพชรจ้า อดีตสามี ตอกย้ำมิตรภาพดีที่ถึงแม้เลิกรากัน ด้านแฟนคลับไม่มูฟออน อยากให้กลับมาเป็นแบบเดิม

เป็นคนรักของคนในวงการอีกหนึ่งคู่ที่ประกาศแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคู่ของ นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า ที่ถึงแม้จะพยายามปรับจูนกันมาโดยตลอด แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่าง ก็ทำให้ทั้งคู่เลือกที่จะจบความสัมพันธ์ในรูปแบบของสามีภรรยาลงในที่สุด

แต่ที่แม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันในฐานะของคนรักแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันที่จะทำหน้าที่ของพ่อและแม่ด้วยกันต่อไปเพื่อดูแลลูกชายวัย 3 ขวบอย่าง น้องไทก้า และเดินหน้าต่อในฐานะของเพื่อนที่ดีต่อกัน

โดยล่าสุดในวันนี้เป็นวันเกิดของ ดีเจเพชรจ้า ทางด้านของเพชรจ้าเองก็ได้มีการแฮปปี้เบิร์ธเดย์ตัวเองผ่านทางไอจีพร้อมแคปชั่นว่า “เป็นหนุ่มโสด ขึ้นอีกปีแล้วเฮีย 5555 HAPPY BIRTH DAY TO ME im so happy now ปีนี้ จะลุยธุระกิจ ทุกอย่างที่ อยากทำ”

รูปภาพจาก IG : djpetjah

โพสต์นี้ก็มีคนเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดเจ้าตัวกันมากมาย รวมถึงทางด้านของ นิวเคลียร์ ก็ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดให้กับเพชรจ้าในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ต่อใต้โพสต์ของนิวเคลียร์กันเป็นจำนวนมาก ทั้ง ยินดีกับความสัมพันธ์แบบเพื่อนของทั้งคู่ ดีใจที่เห็นทั้งคู่มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน แต่ก็มีบางส่วนที่ก็อยากให้ทั้งคู่กลับมาเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม

รูปภาพจาก IG : djpetjah

อ่านข่าวบันเทิงที่น่าสนใจเพิ่มเติม

คลิปจาก IG : djpetjah
รูปภาพจาก IG : djpetjah
รูปภาพจาก IG : newclear_hansa
รูปภาพจาก IG : djpetjah
รูปภาพจาก IG : newclear_hansa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดี๋ยวไม่ทัน! แมท ภีรนีย์ เจอ น้องมาริน ครั้งแรก แฟนคลับถามจี้ อยากให้รีบตามมา!

แมท ภีรนีย์ เจอ น้องมาริน ครั้งแรก นัดรวมกลุ่มเพื่อน ๆ กันพร้อมหน้า ด้านแฟนคลับเข้าคอมเมนต์ ให้เจ้าตัวรีบตามไป คุณแม่มิว นิษฐา เดี๋ยวไม่ทัน!

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์มีข่าวดีเรื่องการงาน

แม่หมอไอซ์ แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัสหมอดูชื่อดังกระแสมาแรงได้โพสต์คำทำนายผ่านเพจเฟสบุ๊ค แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ว่า 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์

เปิดภาพ ! 3พี่น้องตระกูลคิม ของ จีซู BLACKPINK การันตีวิชวลทั้งบ้าน

จีซู BLACKPINK เป็นหนึ่งในวิชวลอันดับต้นๆของวงการ K-POP แต่ภาพลักษณ์ของสมาชิกในครอบครัวของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้กัน !

ประมวลภาพพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ ที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข

ประมวลภาพบรรยากาศพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ ที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข พร้อมความรู้สึกสุดซึ้งของเจ้าสาว