นิวเคลียร์ หรรษา เข้าคอมเมนต์ไอจี ดีเจเพชรจ้า หลังโอดลูกไม่เอาแม่ เพราะแบบนี้!

นิวเคลียร์ หรรษา โผล่เข้าคอมเมนต์ไอจีอดีตสามี ดีเจเพชรจ้า หลังเคยโอดลูกชาย ไทก้า ไม่เอาแม่เพราะไม่ตามใจ เผย! เพราะแบบนี้ไง

เป็นอดีตคู่รักที่ถึงแม้จะยุติความสัมพันธ์ในฐานะของ สามี-ภรรยาลงไปแล้ว แต่ทั้ง นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า ก็ยังคงทำหน้าที่ของพ่อและแม่ให้กับลูกชายสุดกวนอย่าง ไทก้า ได้อย่างเต็มที่ อย่างการไปโรงเรียนวันแรกของไทก้า ทั้งคู่ก็ช่วยกันจัดเตรียมของพร้อมไปส่งถึงหน้าโรงเรียน

แต่ด้วยความเป็นแม่ นิวเคลียร์ถึงกับออกมาโอดว่าตอนนี้ลูกไม่เอาแม่แล้ว เพราะตัวเองไม่ตามใจลูก แล้วก็ดุลูกอยู่บ่อยๆ จนถูกมองเป็นยักษ์ใจร้าย ทำให้ไทก้าหันไปติดพ่อมากกว่าเพราะพ่อมาเล่นสนุกตามประสาเด็กผู้ชายและมีเวลาอยู่ด้วยกันมากกว่าตัวเอง

ซึ่งต่อในไอจีของดีเจเพชจ้า ก็อัปโหลดคลิปลูกชายนอนกินขนมอยู่บนที่นอน พร้อมถามว่า ป๊ากับหม่ามี้ใครดุกว่ากัน ซึ่งไทก้าก็ตอบว่ามหม่ามี้ ทำเอาดีเจเป็นเพชรจ้าหัวเราะชอบใจ จนทางด้านของ นิวเคลียร์ถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ทันทีว่า “นี่งะ ไม่เอาแม่เพราะพ่อมันให่นอนกินขนมบนเตียง!!! มันได้ที่ไหน ละแปรงฟันด้วยหละ”

คลิปจาก IG : djpetjah
รูปภาพจาก IG : djpetjah

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ นิวเคลียร์ หรรษา

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รูปภาพจาก IG : djpetjah
รูปภาพจาก IG : djpetjah
รูปภาพจาก IG : newclear_hansa
รูปภาพจาก IG : newclear_hansa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า