โตโน่ จัดงานปาร์ตี้คริสมาสต์ แฟนคลับยิ้ม มีสาว ณิชา ร่วมด้วย

ณิชา | เป็นคู่ที่ไม่เปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์มากเท่าไหร่นัก ถามกี่ครั้งกี่ครั้งก็บอกว่าเป็นเพียงแค่พี่น้อง แต่ก็มีคนตาดีแอบเห็นไปไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ จนแฟนคลับต่างก็ยกให้เป็นคู่จิ้นที่อยากให้เปลี่ยนไปเป็นคู่รักในชีวิตจริง แต่ล่าสุด งานปาร์ตี้คริสมาสต์ที่ทางฝ่ายชาย โตโน่ ภาคิน ได้จัดขึ้นที่บ้านเป็นงานส่วนตัว ที่เชิญแค่เพียงคนสนิทๆเท่านั้นมาร่วมงาน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือน้องสาวคนสนิทอย่าง ณิชา ณัฎฐณิชา ที่มาร่วมในงานนี้ด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ยังพ่วงคุณแม่ของฝ่ายสาวมาด้วย โดยโตโน่ได้โพสต์ภาพสุดอบอุ่นเป็นรูปครอบครัว ซึ่งมีคุณแม่ณิชาอยู่ในเฟรมด้วย และคนถ่ายคือสาวณิชานั่นเอง

นอกจากนี้โตโน่ยังลงคลิปที่สาวณิชาถูกลงโทษจากการเล่นเกมแพ้อีกด้วย โดยมีแคปชั่นว่า

“ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร …แต่ถ้าคุณแพ้ ก็ต้องโดนลงโทษ” ☠️🖤☃️ #merrychristmas #โตโน่เทพเจ้าแห่งการเล่นเกมส์ #ส่วนคนแพ้น่าเวทนา

เห็นความน่ารักๆของทั้งคู่แบบนี้แล้ว หวังว่าในอนาคตคงจะไม่เป็นเพียงแค่พี่น้องแล้ว

อ่านข่าวที่ Bright Today

เปิ้ล ไอริณ แจ้งความถูกบุกรุก และถูกกล่าวหาว่าเล่นยา หลังจากเกิดกรณีพิพาทกับข้างบ้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาเมื่อ เปิ้ล ไอริณ ถูกบุกรุก มีปัญหากับเพื่อนบ้าน และถูกกล่าวหาว่าเล่นยา งานนี้จึงทำให้เจ้าตัวเข้าแจ้งความ

ศรีสุวรรณ งง ? สภาพัฒน์ฯ-มท.บีบ อปท.ให้เร่งเสนอโครงการฯใช้เงินกู้ 1 ล้านล้านทั้งที่ไม่พร้อมทำไม ?

วันที่ 30 พ.ค. 2563 ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้ออกพระราชกำหนด(พ.ร.ก.) 3 ฉบับ

กรมอนามัย แนะ ปลาส้ม ปลาร้า เลือกกินสะอาด ปลอดพยาธิใบไม้ตับ

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แนะประชาชนเลือกกิน ปลาส้ม ปลาร้า ที่สะอาดถูกหลักสุขาภิบาลอาหาร ช่วยลดโรคพยาธิใบไม้ตับ ส่วนผู้ประกอบการขอให้คำนึง

เฌอปราง BNK48 สวยสะดุดตากับลุควิ้งๆ แต่งชุดนี้ทั้งทีบอกเลยอย่างสวย!

เฌอปราง BNK48 สวยมาก! ไม่ว่าจะมาในลุคไหนๆ ก็โดนใจแฟนๆชาวโอตะไปซะหมด บอกเลยว่า ปังทุกลุคจริงๆ ไม่ว่าจะมาในลุค พี่เฌอแมนๆ หรือน้องเฌอหวานๆ

สุดารัตน์ อัด นายกฯ ตอบเรื่อง พ.ร.ก.เงินกู้ ไม่ชัดเจน ฟังแล้วน่าผิดหวัง

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเรื่องการพิจารณา พ.ร.ก.เงินกู้ เยียยาผลกระทบจากโควิด19