พูดแล้ว! นิกกี้ ยกบ้านราคา 40 ล้านให้ “ก้อย” จริงหรือไม่

นิกกี้ ณฉัตร พูดแล้วสำหรัยราคาบ้าน 40 ล้านจะยกให้ ก้อย อรัชพร จริงหรือไม่ ที่ก่อนหน้านี้เคยพูดในรายการว่าจะยกให้ฝ่ายหญิง

ก่อนหน้านี้ นิกกี้ ณฉัตร เคยพูดไว้ว่าจะยกบ้านราคา 40 ล้านให้แฟนสาว ก้อย อรัชพร หลายคนก็ถึงกับร้องห๊ะ จริงเหรอ ล่าสุด นิกกี้ เปิดใจกับสื่อมวลชน ในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “หร่อยจังจ้าว” ณ เมเจอร์ รัชโยธิน เผยถึงความตั้งใจยกบ้านให้แฟนสาว 

ขอบคุณภาพ IG : nickynachat

เจ้าตัวบอกว่า “ผมก็พูดเล่นๆ ในยูทูบครับ แต่ถ้าเกิดต้องยกให้จริง ก็ต้องยกให้ก้อยเพราะผมเป็นหนี้บ้านอยู่อีก 15 ล้าน ไอ้เม้าส์มันจะผ่อนไหวเหรอ แม่ผมจะผ่อนไหวเหรอ ไม่งั้นจะโดนยึด ผมเสียค่าอินทีเรียไปแล้ว คนเดียวที่ผ่อนไหวก็น่าจะเป็นก้อย ก้อยเขาก็มีบ้านของเขาเอง แต่ว่าเงินเขาเยอะกว่าแม่ผม เยอะกว่าไอ้เม้าส์ เยอะกว่าผม ก็ต้องยกให้เขาถ้าเกิดผมเป็นอะไรไป”

ขอบคุณภาพ IG : nickynachat

สื่อถามว่า เขารู้ตัวหรือยังว่าเราจะเอาหนี้ไปให้ 15 ล้าน? “เขาไม่รู้ตัวแต่เป็นการบังคับไว้ เพราะไม่งั้นบ้านโดนยึดแน่ (บอกเขาจริงจังแล้วหรือยังว่าจะยกให้?) ก็พูดซ้ำอีกทีหนึ่ง ถ้าตาย บ้านยกให้ก้อย พูดจริงๆ เพราะว่าเป็นหนี้บ้าน แม่ผมไม่มีตังค์ ผมต้องผ่อนบ้านเดือนละ 4-5 หมื่น แล้วแม่ผมยังขอตังค์ผมอยู่เลยจะผ่อนได้ไง”

ขอบคุณภาพ IG : nickynachat

นอกจากนี้ นิกกี้ ยังบอกว่า บ้านหลังนี้ไม่ใช่เรือนหอ แต่ว่าเวลาผมซื้อบ้าน ผมก็ให้ก้อยเลือก ทำอินทีเรีย อะไรก็ให้ก้อยเลือก ผมก็มีหน้าที่ไปจ่ายตังค์อย่างเดียว ถ้าวันหนึ่งแต่งงานกันก็มาอยู่บ้านหลังนี้

ขอบคุณภาพ IG : nickynachat

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

มีลุ้นหรือเปล่า หนุ่ย อำพล ตอบแบบนี้! หลังแฟนคลับอยากให้รีเทิร์น มาช่า

ตามคาด! ยอร์ช ยงศิลป์ เปิดตัวในฐานะสมาชิก TraineeA หลังถูกจับตาเป็นเด็กฝึกที่เกาหลีใต้

เด็กไทยคนแรก! ยอร์ช ยงศิลป์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เตรียมเดบิวต์ค่าย BigHit

จีบใครอยู่? มิกค์ ทองระย้า ลั่นประโยคแซ่บกลางไอจี จนสาวเข้ามาแซว เหงาก็บอก!

จุดยืนชัดเจน ! ท็อป BIGBANG โพสต์ภาพสมาชิก 4 คน – ตัดซึงรีออก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จากนี้ขอเริ่มชีวิตใหม่! อดีตพระกาโตะ ผันตัวเป็น พ่อค้า หลังจบปัญหา สีกาตอง

อดีตพระกาโตะ ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ ผันตัวเป็น พ่อค้า หลังจบปัญหาสีกาตอง และ คดียักยอกเงินวัด ลั่น “ทุกกำลังใจคือของขวัญสำหรับคนชั่วที่เคยพลาด”

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอดมิดโรงพยาบาลเตรียมคลอดลูกสาว

เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัปเดตแฟน ๆ แอดมิดเตรียมคลอดลูกสาว ยูจิน พร้อมเผยชื่อจริง และที่มาของชื่อ

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก