นิกกี้ ณฉัตร ดึงตัว น้องโอลีฟ เปิดใจผ่านสื่อที่แรก! เผย! ยอดขายเพิ่มเป็น 10 เท่า!หลังเป็นไวรัล

นิกกี้ ณฉัตร ดึงตัว น้องโอลีฟ แม่ค้าโตเกียวโนบรา เปิดใจผ่านสื่อที่แรก! หลังกลายเป็นกระแสไวรัล เผยสาเหตุรถมอเตอร์ไซค์ล้มหน้าร้านเพราะตัวเอง ยอดขายสุดปัง! เพิ่มขึ้น 10 เท่าตัว

เป็นกระแสไวรัลของสังคมที่แม่ค้าสาวจากจังหวัดเชียงใหม่ น้องโอลีฟ ที่ออกมาขายขนมโตเกียวที่เรียกกันว่า เนยกรอบ เพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียน ด้วยสไตล์การแต่งตัวแบบโนบรา มีการโชว์เรือนร่าง จนกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโซเชียล ทำให้ทางด้านกระทรวงวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่ เรียกเข้าพบและออกโรงตักเตือนเป็นการใหญ่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ น้องโอลีฟ

ล่าสุดทาง นิกกี้ ณฉัตร ได้มีการดึงตัวน้องโอลีฟมาพูดคุยแบบจริงจังผ่านสื่อครั้งแรก! เรียกได้ว่าเกาะติดตามกระแสแบบทันครวันจริงๆ โดยในรายการก็ได้มีการพูดถึงที่มาของการแต่งตัวโนบราขายของว่า มาจากความบังเอิญที่กำลังจะใส่เสื้อผ้า แล้วมีคนจะมาช่วยโปรโมทร้านพอดี เลยได้ใส่ชุดนั้นออกมาขายของ จนเกิดการแชร์กันในโซเชียล

รูปภาพจาก : โตเกียว โนบรา l [Nickynachat]

น้องโอลีฟยังเผยอีกว่า เริ่มขายขนมมาได้แค่ 3 เดือน ปกติขายได้ 1,000- 1,500 บาท แต่พอเป็นไวรัล ยอดขายก็เพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า! จนทำไม่ทัน สามารถทำได้แค่วันละ 350 กล่อง

รูปภาพจาก : โตเกียว โนบรา l [Nickynachat]

เมื่อนิกกี้ถามว่าเรื่องที่มีรถมอร์เตอร์ไซต์ขับผ่านแล้วล้มเป็นเรื่องจริงมั้ย น้องโอลีฟก็บอกว่าเป็นเรื่องจริง แต่เป็นเพราะฝนตกด้วย และคนขับอาจจะหันมามองเพราะว่าคนมามุงที่ร้านเยอะเลยสงสัยว่าขายอะไร จนเกิดเป็นอุบัตเหตุเกิดขึ้น

รูปภาพจาก : โตเกียว โนบรา l [Nickynachat]

และหลังที่เป็นไวรัล น้องโอลีฟบอกว่ามีหน่วยงานของทางจังหวัด เรียกเข้าพบถึง 5 หน่วยด้วยกัน ได้มีการบอกให้เจ้าตัวระวังทั้งเรื่องของโควิด ความเป็นระเบียบ และรวมถึงเรื่องของการแต่งกาย ที่เจ้าตัวบอกว่าถึงกับ จุก! ที่โดนทางผู้ใหญ่ติงมาแบบนั้น ไม่ได้มีเจตนาจะทำกลายเป็นไวรัล หลังจากนี้ก็อาจจะมีการปรับเปลี่ยนการแต่งกลายให้เรียบร้อยมากขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นัตตี้ นันทนัท แจ้งกำหนดการพิธีฌาปนกิจคุณพ่อ พร้อมข้อความสุดอาลัย

นัตตี้ นันทนัท ยูทูบเบอร์ชื่อดัง สูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รัก พร้อมโพสต์ข้อความไว้อาลัยสุดซึ้ง และแจ้งกำหนดการพิธีฌาปนกิจ

ไม่ควรยอมรับ! การเข้าไปในข้อมูลส่วนตัวของคนอื่น ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม

ฝากถึงมือโพสต์! สรยุทธ ลั่น การเข้าไปในข้อมูลส่วนตัวของคนอื่น ไม่ว่าจะเพื่อเหตุผลอะไร ไม่ใช่สิ่งที่ควรยอมรับ ข้อเดียวจบ

เพจดังด่ายับ มือถือแตงโม ควรอยู่กับเบิร์ด ไม่ใช่ไอ้เหี้xนั่น – ใครว่างเชิญรีพอร์ตด่วน

เฟซบุ๊ก Seth Dejsupa โพสต์ มือถือแตงโม ควรอยู่กับ เบิร์ด คนรัก ไม่ใช่ไอ้เหี้x นั่น ด้าน Drama-addict ขอชาวเน็ตช่วยรีพอร์ตให้เพจปลิว

สนั่นโซเชียล! ชาวเน็ตถล่ม หลัง ทนายเดชา แถลง แม๊ เป็นคนส่งมือถือให้บังแจ็ค

ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตหลัง ทนายเดชา ออกแถลงว่า แม่ภนิดา เป็นคนส่งมือถือ แตงโม นิดาให้ บังแจ็ค ถึงอเมริกา บอกเลยงานนี้ถล่มยับ!