นัท นิสามณี จัดเต็ม! ลุค Call Out หน้าอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

ยูทูปเบอร์ดัง นัท นิสามณี เคลื่อนไหวออกมา Call Out เพื่อเป็นกระบอกเสียงในการเปลี่ยนแปลงของประเทศให้ดีขึ้น จัดเต็มทั้งชุด ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม แชะภาพหน้าอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

เรียกว่าตั้งแต่มีการออกหมายเรียกเหล่าคนบันเทิงที่ออกมา Call Out ในช่วงนี้ก็ทำให้วงการบันเทิง รวมถึง บุคคลที่มีชื่อเสียงต่างพากันออกมา Call Out มากกว่าเดิม เพราะการออกมา Call Out สามารถทำได้ และเป็นสิทธิขั้นพื้นฐาน และยิ่งเหมือนเป็นการจุดไฟให้บุคคลที่มีเสียงดังๆออกมาเคลื่อนไหวมากกว่าเดิมอีกด้วย

ล่าสุดยูทูเบอร์ดัง นัท นิสามณี หรือ นัท สะบัดแปลง ได้จัดหนัก จัดเต็ม ฟาดลุค Call Out แบบสับ แบบฉ่ำ แซะภาพหน้าอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย พร้อมยก 3 นิ้ว และมีเทปกาวสีดำปิดปากเขียนคำว่า TRUTH ที่แปลว่า ความจริง พร้อมกากะบาทสีแดง ส่วนแคปชั่นเขียนว่า เรากำลังอยู่ภายใต้การปกครองที่แท้กระทั้ง “ความจริง”ก็ห้ามพูด!! ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย เห็นด้วยกับการแสดงออกในครั้งนี้

ขอคุณภาพจาก IG : nisamanee_nutt

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง