ต้นสังกัด นนท์ ธนนท์ อัพเดตอาการ หลังประสบอุบัติเหตุ หมอสั่งพักงาน 14 วัน!

ทำเอาแฟนๆต่างก็พากันตกใจกันเป็นอย่างมาก เพราะล่าสุดนักร้องหนุ่มเสียงดี มีสเน่ห์ นนท์ ธนนท์ ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลด่วนๆ

โดยหนุ่ม นนท์ ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะที่นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งขาข้างหนึ่งดามเฝือกอยู่ ลงในอินสตาแกรม @tanont916 และข้อความว่า “ขอโทษค้าบบบบบ” ทำเอาแฟนๆต่างพากันเข้ามาสอบถามด้วยความเป็นห่วงกันอย่างมากมาย

ล่าสุดทางด้านต้นสังกัดของหนุ่ม นนท์ ได้ออกมาอัพเดทถึงอาการของนนท์ลงเพจ ค่ายไอ แอม ว่า

“เรื่อง อัปเดตอาการบาดเจ็บของ นนท์ ธนนท์

นน ธนนท์ ได้ประสบอุบัติเหตุ เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 12 ตุลาคม โดยมีอาการกระดูกนิ้วโป้งซ้ายหัก และเอ็นหลังเข่าซ้ายฉีกบางส่วน เบื้องต้นได้ทำการเข้ารักษาอาการบาดเจ็บ ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ทางคุณหมอผู้รักษา ได้ทำการวินิจฉัยว่าให้หยุดพักรักษาอาการแบบการทำกายภาพ และพักงานเป็นเวลาอย่างน้อย 14 วัน ส่งผลให้งานต่างที่รับไว้ก่อนหน้านี้จำเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อน

ทั้งนี้ นนท์ ธนน์ ฝากขอโทษทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุในครั้งนี้และขอขอบทุกคนที่เป็ยนห่วงในส่วนของอาการโดนยรวมในตอนนี้นั้น ปลอดภัยดีแล้ว”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูเอ็น วอนไทยปล่อยตัวปล่อยตัวผู้ชุมนุมในทันที และหาทางเจรจาเพื่อหาทางออก

คณะผู้เชี่ยวชาญแห่งสหประชาชาติ หรือ ยูเอ็น ซึ่งประกอบด้วย นายเคลมอนต์ วูเล่ ผู้รายงานพิเศษว่าด้วยสิทธิการชุมนุมและรวมกลุ่มโดยสงบ

จวกกลับ!! “โอ​ อนุชิต” สวนชาวเน็ตเรามีหน้าที่อะไรไปตรวจสอบสถาบันฯ

จวกกลับ!! โอ อนุชิต ออกมาตอบโต้ หลังมีชาวเน็ตถามเรื่องการปฏิรูปให้โปร่งใส่และสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเข้ามาตอบคอมเมนต์เเสดงจุดยืนว่า

คลุกวงในข่าว : เกมการเมือง!​ “สันธนะ” ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

คลุกวงในข่าว : “สันธนะ” ได้ลงพื้นที่เฝ้าสังเกตการณ์ม็อบเยาวชน รู้เห็นทุกอย่าง ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

“หมวดเจี๊ยบ” ชี้บิ๊กตู่ ไม่ได้ต้องการถอยจริง แค่ซื้อเวลา

“หมวดเจี๊ยบ” ร.ท.หญิง สุณิสา ทิวากรดำรง กล่าวว่า แถลงการณ์ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อคืนนี้ เป็นถ้อยแถลงที่น่าผิดหวัง และไม่ได้เป็น

ปังไม่หยุด “เปา กิ่งกาญจน์” ปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน!!

ปังไม่หยุด หลังจากมีข่าวดราม่าสนั่นวงการทำให้ เปา กิ่งกาญจน์ ขอออกมาดูแลและทำเพลงเอง ซึ่งที่ผ่านมาจะมีกระแสแง่ลบที่คนคิดว่าทรยศคนที่ปลุกปั้น