“กบ สุวนันท์” ปลื้มปลิ่ม “น้องณดา” คว้ารางวัลที่ 2 ยิมนาสติก

“แม่กบ สุวนันท์” กลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่ หลังลูกสาว “น้องณดา” ทุ่มเท ฝึกซ้อมยิมนาสติก จนคว้ารางวัลมาหลายรายการ เผย “แม่ขอบคุณในความอดทนของลูก”

ความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ของคนเป็นแม่ สำหรับ น้องณดา ปุณณกันต์ ลูกสาวสาวคนเก่งของคุณแม่ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ ดารานักแสดง อดีตนางเอกมากความสามารถ ที่ได้คว้ารางวัลที่ 2 จากการแข่งขัน ยิมนาสติกรายการใหญ่ของโรงเรียน FOBISIA Gymnastics Invitational Championships ที่แม่กบเผยว่า ในการแข่งครั้งนี้ น้องณดา ต้องลงแข่งขันในเลเวลที่ 3 เป็นครั้งแรก แต่ตลอดระนะเวลากว่า 1 เดือนที่ผ่านมา ก็ได้ฝึกฝนอย่างหนัก และต้องอดทนอย่างมาก จนคว้ารางวัลมาได้ในที่สุด

โดย กบ สุวนันท์ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวพร้อมรูปภาพรับรางวัลแสนประทับใจของ น้องณดา ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “เมื่อวานพี่ณดามีแข่งยิมรายการใหญ่อีก1รายการของปี #fobisiagymnasticsinvitationchampionships #level3junior เป็นการแข่งในLevel3ครั้งแรกของพี่ณดาด้วยค่ะ เพิ่งรู้ว่าจะต้องแข่งในเลเวลนี้ไม่ถึง2เดือน ทุกท่าของทุกอุปกรณ์ยังไม่สมบูรณ์เลย จนแม่แอบช้อคแพรพพ

แม่เพิ่มตารางเรียนยิมให้ณดาจนแน่น ณดาเหนื่อยมาก..แม่รู้ แต่ณดาก็สู้มากเช่นกัน ผลของเมื่อวานคือ.. ได้ที่2มา1อุปกรณ์ และที่4กับที่5 อีก2อุปกรณ์ รวมอุปกรณ์ได้เป็นที่7 และคะแนนรวมทีมได้ที่2 เย่ ขอบคุณทีมโค้ชของHarrow Teamทุกคน กรรมการทุกท่าน และที่สุด.. แม่ขอบคุณณดานะคะ ที่ลูกอดทนและพยายามเหลือเกิน เลเวล3ยังอีกยาวไกล สู้ต่อไปนะคะสาวน้อยของแม่”