นท เดอะสตาร์ นำเทรนด์แฟชั่นชายหาดสุดเก๋ ผุดเทรนด์ถักเปียฝาขวดสุดปัง !!

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่รักในการท่องเที่ยวจริงๆสำหรับ นท เดอะสตาร์ หรือ นท พนายางกูร ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งการท่องเที่ยวในแต่ละครั้ง เหล่าบรรดาชาวเน็ตก็มักจะยกให้เป็นไอดอลในด้านแฟชั่นการท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ ล่าสุด นท เดอะสตาร์ ลงภาพเก๋ๆผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพแฟชั่นการถักผม และเเน่นอนว่า หากใครที่ชอบการท่องเที่ยวทะเล ไม่เว้นเเต่ชาวต่างชาติ ก็มักจะหลงใหลในการถักผมเสมอ แต่ครั้งนี้ นท เดอะสตาร์ ทำเอาถูกอกถูกใจสายรักธรรมชาติจริงๆ เพราะเป็นการถักผมเปียแบบใช้อุปกรณ์รีไซเคิลจากถังขยะ เช่น ฝาขวดน้ำ งานนี้เจ้าตัวจึงลงภาพพร้อมเเคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษว่า “Recycled hair props from the trash we collected at the beach in the morning Styled by @erictobua and yess we already sanitized everything 🙂 #ReduceReuseRecycle @highonyourownsupply”

ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า “อุปกรณ์แต่งผมรีไซเคิลจากถังขยะที่เราเก็บที่ชายหาดในตอนเช้า จัดสไตล์โดย erictobua และใช่…เราได้ทำความสะอาดทุกอย่างเรียบร้อยเเล้ว”

ขอบคุณภาพจาก : notep

สมเด็จพระสังฆราชฯ มีพระดำรัสถวายพระพร พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อมฺพรมหาเถร) สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก มีพระดำรัสถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

เตือน! ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 7Fit สวมเลข อย. อ้างสรรพคุณ ยาลดความอ้วน

อย. เตือน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 7Fit ยาลดความอ้วน สวมเลขสารบบอาหารของผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่น เข้าข่ายเป็นผลิตภัณฑ์อาหารปลอม อีกทั้งโฆษณาอวดอ้างสรรพคุณ

ความหวังแรกของโลก! รัสเซีย ขึ้นทะเบียน วัคซีนโควิด แล้ว เริ่มผลิตปลายสิงหาคมนี้

วัคซีนโควิด ของรัสเซีย ได้รับการจดทะเบียนวัคซีนเป็นเจ้าแรกของโลก อาจเริ่มผลิตในช่วงปลายเดือนสิงหาคม หรือต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

ประเสริฐ เพื่อไทย เตือนรัฐบาล อย่าหวังม็อบชนม็อบ เพื่ออยู่ต่อในอำนาจ

ประเสริฐ จันทรรวงทอง รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย เตือนรัฐบาล อย่าหวังม็อบชนม็อบ เพื่ออยู่ต่อในอำนาจ เรียกร้อง นายกฯ แสดงภาวะผู้นำ ตัดสินใจแก้รัฐธรรมนูญ

จาตุรนต์ เตือน รัฐบาล ไม่อยากให้เกิด 6 ต.ค. 19 ผู้มีอำนาจต้องไม่เข่นฆ่านักศึกษา

จาตุรนต์ ฉายแสง อดีตแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) โพสต์เฟซบุ๊กชื่อ “Chaturon Chaisang” ระบุถึงเหตุการณ์ 6 ต.ค. 2519 ทำนองว่าเยาวชนนักศึกษาอย่าทำอย่างนั้นอ